Thám tử tư giám sát con cái

Thám tử KL giám sát con cái

                 Lứa tuổi vị thành niên (10 – 19 tuổi) là lứa tuổi của những thay đổi đột ngột, nhanh chóng và khó kiểm soát về mặt tâm sinh lý. Và điều này xảy ra bắt nguồn từ nguyên nhân chính là khi đứa trẻ bước vào ngưỡng cửa “bắt đầu” học làm người lớn. Ở lứa tuổi này việc giám sát con cái khó hơn bao giờ hết.

                 Không quá ngạc nhiên khi trong quá trình này đứa trẻ sẽ không chấp nhận sự lời khuyên bảo thẳng thừng của các bậc cha mẹ, vì đứa trẻ cho rằng cha mẹ không hiểu mình như những “người bạn”, tất cả điều cha mẹ có thể làm là quan sát, chia sẻ, cố gắng giúp trẻ tiếp cận với môi trường tích cực và giải quyết hậu quả của đứa trẻ gây ra.

Câu hỏi đặt ra là: Ngoài việc gia đình cố gắng trở thành bạn của con thì làm cách nào để kiểm soát được các mối quan hệ khác của con cái?

Thám tử KL cung cấp dịch vụ này cho những ai?

 • Không chỉ ở Việt Nam, mà đây là tâm lý chung của trẻ em các nước trong lứa tuổi vị thành niên. Từ chỗ thích dựa hoàn toàn vào bố mẹ sang thích mở rộng các mối quan hệ, và đôi khi nếu các bậc cha mẹ không nắm rõ điều này để đáp ứng hợp lý sẽ vô tình làm cho đứa trẻ có xu hướng tách rời cha mẹ và thậm chí ương bướng, chống đối lại.
 • Ở đây chúng tôi xin được đề ra nguyên tắc chung cho vấn đề trên là:
  • Cố gắng trở thành bạn của đứa trẻ, thông qua đó giúp đứa trẻ dần dần nâng cao năng lực nhận thức bản thân, tăng sự “miễn dịch” đối với các cám dỗ có hại từ các thành phần tiêu cực trong xã hội. Và đây là một nghệ thuật.
  • Nếu bạn đã cố gắng hết sức nhưng chưa đạt được sự gắn kết với con cái. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Tại sao cần phải  liên hệ trước với thám tử KL?

 • Vì có thể nỗ lực gắn kết với con cái của bạn đang và sắp thành công, chỉ cần thêm một tư vấn của chúng tôi bạn đã có thể tạo được kết nối hoàn toàn với con của bạn. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn cho bạn và điều này hoàn toàn miễn phí.
 • Trường hợp bạn cần chúng tôi hỗ trợ trong việc kiểm soát các mối quan hệ bên ngoài và giám sát con cái của bạn, chúng tôi sẽ lập tức tư vấn và cung cấp dịch vụ cho bạn nếu bạn đồng ý.

Sử dụng dịch vụ của thám tử tư KL bạn sẽ được hưởng những quyền lợi gì?

 • Đối với loại hình dịch vụ giám sát con cái, các thám tử KL sẽ giám sát và theo dõi hoạt động hàng ngày của đối tượng từ khi bước ra khỏi nhà lúc sáng cho đến lúc kết thúc một ngày và về nhà.
 • Tất cả các hoạt động trong ngày như: Đi đâu? Phương tiện gì? Làm gì? Gặp ai? Lúc nào? Thám tử KL sẽ ghi lại chính xác, trung thực và khách quan sau đó cung cấp qua điện thoại thông tin ghi nhận được theo thời gian thực và qua mail vào ngày hôm sau.
 • Đồng thời chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh hoặc video của đối tượng làm bằng chứng thiết thực, sẽ được đính kèm theo mail.
 • Sau đó chúng tôi sẽ kết hợp với bạn để đưa ra kết luận sơ bộ về vấn đề.
 • Ngoài ra, trong quá trình tác nghiệp và cung cấp thông tin theo thời gian thực, quý khách hàng nếu có nhu cầu muốn đến nơi đối tượng đang ở chúng tôi sẽ cung cấp thông tin vị trí hiện tại của đối tượng cho bạn.

“CHÚNG TÔI LUÔN BÊN CẠNH BẠN”

Lưu ý: Chúng tôi chỉ giải quyết những vụ việc phù hợp với Triết lý của thám tử tư KL

One thought on “Thám tử tư giám sát con cái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar