Thám tử gia đình HCM KL – Thám tử nhập môn bắt ngoại tình – Phần 2

Công ty thám tử gia đình HCM KL – Thám tử nhập môn bắt ngoại tình – Phần 2

Sau ngày “trainning” đầu tiên hôm ấy với các thám tử gia đình HCM KL, tuy rất hào hứng và thích thú nhưng tôi vẫn còn chưa hiểu và cảm nhận được một vụ việc thật sự là như thế nào. Hơn 2 sau đó, nhận được cú điện thoại của các anh bảo chuẩn bị tham gia một đơn hàng “trỏ ghen”.

Thám tử lý thuyết vào … thực tế

Nhóm khách hàng “trỏ ghen” được xem là các đơn hàng nhiều nhất ở công ty thám tử gia đình HCM KL. Ngoài ra cũng có các đơn hàng về hàng giả, hàng nhái, gián điệp công ty… nhưng các anh không cho theo sợ mới vào nghề nên lúng túng làm ảnh hưởng vụ việc.

Ngồi sau xe và theo chân 2 thám tử đến một đại lý xe hơi ở quận 1. Cả bọn tấp vào một quán café chờ đối tượng xuất hiện để nhận mặt.

Theo lời kể của các anh, trong vụ việc dạng này thì chỉ cần lưu ý 2 điều. Một là nhận mặt ở cự ly gần, hai là biết quy luật và cách tham gia giao thông của đối tượng là xem như thành công 80% rồi.

Theo như bức ảnh được cho là chụp cách đây 1 năm thì đây là một người đàn ông dáng đậm người, to tròn, mặt đen và tóc hoa râm. Dáng người rất dễ nhận – một thám tử nhận xét.

Đã 11 giờ trưa, trời bắt đầu hắt nắng. Bổng lúc đó một anh thám tử bảo “A kìa”. Hai thám tử bắt đầu chuẩn bị đồ đạc và phương tiện để phóng theo. Lúc đó tôi cứ nghĩ là đơn giản nhưng dù cố gắng vẫn không dám nhìn thẳng đối tượng, chỉ thấy một dáng mờ của một người đàn ông từ công ty dường như đang bước vào chiếc taxi đậu gần đó.

Công ty thám tử gia đình HCM KL - Phát hiện mối quan hệ tình cảm là hợp đồng nhiều nhất tại công ty thám tử KL
Công ty thám tử gia đình HCM KL – Phát hiện mối quan hệ tình cảm là hợp đồng nhiều nhất tại công ty thám tử KL

Tôi ngồi sau xe của thám tử – người bám sát trực tiếp chiếc taxi. Thám tử còn lại biến mất và đôi lúc cứ ẩn hiện trước mặt tôi. Sau 10 phút truy đuổi, tôi mới dám nhìn vào mặt đối tượng khi ông ta không để ý và nhận thấy một số nét tương đồng với bức ảnh.

Trong quá trình giám sát 2 xe tôi cứ đổi nhau vị trí theo sát taxi và vị trí hỗ trợ từ xa. Chiếc taxi bắt đầu dừng lại ở một quán Café ở đường Cao Thắng. Bên trong đã có một nhóm đàn ông dường như là đối tác hoặc bạn đối tưhợng đang chờ sẵn. Buổi đầu tiên kết thúc và không thu thập được thông tin gì khả nghi.

Liên tiếp 3 ngày sau vẫn lịch trình như vậy và không thay đổi nhiều. Tuy nhiên đôi lúc ông ta vào quán café ngồi một mình suốt mấy giờ liền. Tôi bắt đầu sợ rằng ông ta đã nhận biết có “đuôi” nhưng các anh cười bảo “chưa đâu, mới vào nghề hay bị tưởng tượng vậy lắm”.

Đến ngày thứ 5, đối tượng thay đổi và phóng xe tay ga hiệu Air Blade màu đỏ trắng từ công ty đến một trung tâm thương mại gần đó gửi xe và bắt một taxi hướng thẳng về quận Phú Nhuận – theo các anh suy đoán. Mãi một hồi, chiếc taxi dừng lại một khu chợ lớn mà tôi chưa kịp hỏi được tên chợ thì đã phải ngồi lên xe phóng tiếp theo đối tượng đã bắt xe ôm vào một hẻm nhỏ gần đó.

Trong một khu hẻm nhỏ mà cứ kè kè theo đối tượng tôi cứ sợ bị phát hiện. Nhưng không để điều đó xảy ra, các anh liên tục thay đổi vị trí, màu áo và vẻ ngoài để đối tượng không nhận ra.

Ông ta dừng lại trước một ngôi nhà lớn và khá khang trang. Cánh cổng hé mở ra và khép lại ngay khi đối tượng vào. Nhận định không thể giám sát và điều tra trực quan. Các anh chia nhau ra thu thập thông tin từ hàng quán và người dân xung quanh.

Thì ra mối quan hệ này đã kéo dài hơn 3 năm rồi, và “vợ bé” của ông ta đã sinh được một cậu con trai cho anh ta. Ngôi nhà là của ông ta mua cho cô ấy. Các thám tử lập tức trở về cơ quan báo cáo cùng với mớ ảnh chụp được mà tôi không biết chụp từ khi nào và ở đâu.

Nhận được lời khen và câu nói khích lệ của anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử gia đình HCM KL. Vụ việc đầu tiên của tôi dừng lại ở đây với vô vàn câu hỏi và kỹ năng cần cải thiện.

Thế đấy, chính cái cảm giác ngày hôm ấy đã giữ tôi lại với nghề được 5 năm rồi và dự định sẽ là nghiệp cả đời của tôi. Một nghề nghiệp âm thầm, không phô trương dù lượng khách hàng luôn rất nhiều.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình tại công ty thám tử gia đình HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

Văn phòng thám tử uy tín HCM KL

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar