Thám tử điều tra ngoại tình uy tín KL – Hàn gắn mối quan hệ sau khi bị phản bội

Thám tử điều tra ngoại tình uy tín KL – Hàn gắn mối quan hệ sau khi phát hiện đối phương ngoại tình

Thám tử điều tra ngoại tình uy tín KL – Sau khi bạn phát hiện mình bị lừa dối thì cảm xúc của bạn sẽ rất hỗn loạn.

Cho dù thế nào đi nữa thì niềm tin dành cho tình yêu đã tan vỡ cùng với sự tự tin vào bản thân của bạn. Thám tử KL xin được chia sẻ cách để cả hai cùng vượt qua được giai đoạn khó khăn này nếu bạn quyết định tha thứ cho người ấy.Tất nhiên mọi việc đòi hỏi sự hợp tác đều cần phải xuất phát từ cả hai. Bài viết này thám tử KL xin chia sẻ về phía cảm xúc và hành động của bạn sau khi phát hiện ra người yêu ngoại tình.

Thám tử điều tra ngoại tình uy tín KL - Việc hàn gắn mối quan hệ sau sự tổn thương đòi hỏi nỗ lực của cả hai phía
Thám tử điều tra ngoại tình uy tín KL – Việc hàn gắn mối quan hệ sau sự tổn thương đòi hỏi nỗ lực của cả hai phía
  1. Cho nhau thời gian:

Để cho mỗi người có một khoảng thời gian để suy nghĩ về bản thân, hành động, tình cảm và mối quan hệ của mình. Xác định rõ thứ bản thân muốn và thứ bản thân cần. Thứ hai là đây là giai đoạn có nhiều cảm xúc phức tạp lấn át lý trí của bạn, việc cho nhau một khoảng cách sẽ giúp cho bạn bình tâm lại để nhìn rõ vấn đề, sự việc từ đó tìm ra giải pháp cho mối quan hệ, tránh có những lời nói, hành động gây hối hận về sau.

  1. Gặp bác sỹ vì hai nguyên do:

Đây là giai đoạn khó khăn cho tâm trí và sức khỏe tinh thần của bạn. Một số người sẽ bị mất ngủ và các dấu hiệu của các bệnh lý liên quan đến sự bất ổn trong tâm trí. Thứ nhất bạn hãy gặp bác sỹ tâm lý để có liệu pháp cho tinh thần thoải mái. Thứ hai bạn hãy gặp bác sỹ để kiểm tra những căn bệnh truyền nhiễm lây qua đường tình dục.

  1. Tìm hiểu nguyên nhân ngoại tình

Nói chuyện cởi mở và chân thật, chú trọng cảm xúc. Mục đích chính là hỏi nguyên nhân vì sao họ lại ngoại tình để có phương án giải quyết phù hợp từ đó cùng nhau bàn bạc về vấn đề tương lai của hai người và những thay đổi sau sự việc
Có những nguyên tắc như sau:

  • Nói chuyện bình tĩnh, lịch sự, tôn trọng.
  • Lắng nghe bạn gái nói.
  • Không nói 1 chủ đề quá 15 phút
  1. Xây dựng lại niềm tin

Yêu cầu đối phương không lừa dối nữa và kết thúc mối quan hệ với người thứ ba bằng cách này hay cách khác, cắt đứt mọi mối liên lạc và thông báo giờ giấc hàng ngày cho bạn để xây dựng lại niềm tin đã bị tổn thương.

Thám tử điều tra ngoại tình uy tín KL - Quan trọng nhất là phải xây dựng được mối quan hệ bền vững và gắn chặt hơn sau khi bị lừa dối
Thám tử điều tra ngoại tình uy tín KL – Quan trọng nhất là phải xây dựng được mối quan hệ bền vững và gắn chặt hơn sau khi bị lừa dối
  1. Thay đổi bản thân

Có thể thay đổi bản thân nếu thấy cần thiết cho mối quan hệ. Quan trọng là tìm ra nguyên nhân thật sự đối phương ngoại tình từ đó thay đổi theo hướng phù hợp và cảm thấy thoải mái nhất.

  1. Xây dựng lại sự tự tin đã mất

Có thể thảo luận với người ấy là bạn cảm thấy tự ti và không xứng đáng với người ấy như thế nào sau vụ việc. Cả hai thỏa thuận với nhau nên có những hành động gì của cả hai để xây dựng lại sự tự tin cho chính bạn.

  1. Hâm nóng mối quan hệ và không sát muối vào vết thương cũ

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín tại công ty thám tử HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar