Thám tử điều tra ngoại tình – Phá án thần tốc trong 3 ngày

Thám tử điều tra ngoại tình HCM – Phá án thần tốc trong 3 ngày

Sau một tuần làm việc hối hả. Đang thiu thiu ngủ thì nhận được một cuộc gọi của Mai – một người Mỹ gốc Việt đang sống ở bang Florida. Cô nằng nặc được sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ngay lập tức.

Mai cho hay. Hơn một tháng trước, sự việc quá đổi bất ngờ xảy ra quá đổi bất ngờ với cô, anh Bình chồng cô nói hết yêu và kêu cô ký vào đơn ly hôn ngay lập tức để giải thoát tình yêu. Quá ngỡ ngàng, Mai không chịu ký và tiếp sau đó là một chuỗi ngày mà theo cô là bạo hành gia đình xảy ra thường xuyên khiến cô mất ăn, mất ngủ, làm việc không được. Dù vậy, tình cảm của Mai vẫn đủ nhiều để dấu nhẹm chuyện này với cảnh sát. Vì cô nói, ở bang Florida, việc bạo hành gia đình sẽ bị bắt giam và đóng phạt rất nặng. Và rồi anh Bình thông báo là sẽ về Việt Nam để tổ chức đám cưới với một cô gái trẻ 20 tuổi. Chị vừa kể vừa uất nghẹn không nói nên lời. Tôi hoàn toàn thông cảm cho chị và phải trấn an liên tục để chị bình tĩnh lại. Chị vô cùng đau khổ vì hơn 3 năm yêu nhau và hứa hẹn cho tương lai tươi sáng, đến nay đã gần đạt được lại gặp hoàn cảnh này. Mai chưa có “thẻ xanh” để nhập tịch Mỹ, nếu anh Bình chồng chị thật sự phản bội và kết hôn với cô gái khác thì cô cần bằng chứng để chứng minh việc này trước tòa để giành quyền tài sản và thành công nhập tịch.

Hạn chót của Mai chỉ còn 3 ngày nữa. Công ty lập tức cung cấp gói dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình cho Mai và bắt đầu lên phương án, kế hoạch tác chiến với nguồn thông tin mơ hồ và hạn hẹp từ Mai.

Mất 1 ngày để xác định nơi Bình đang ở là một khách sạn ở trung tâm quận 1. Tuy nhiên các thám tử lại không xác định được lễ cưới diễn ra ở đâu, cô dâu là ai. Bằng nghiệp vụ thám tử và kinh nghiệm của mình, tôi đã chỉ đạo anh em khai thác thông tin chủ khách sạn nhanh chóng có được thông tin lễ cưới của Bình và cô gái trẻ cách đây 1 tuần và hiện tại cả hai người đang hưởng tuần trăng mật ở Nha Trang.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín HCM - Bằng phương pháp nghiệp vụ các thám tử đã có được hình ảnh bằng chứng của Bình và Ngọc Nữ tại nơi tổ chức lễ cưới
Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín HCM – Bằng phương pháp nghiệp vụ các thám tử đã có được hình ảnh bằng chứng của Bình và Ngọc Nữ tại nơi tổ chức lễ cưới

Ngay trong ngày hôm sau, các thám tử đã xác minh được tên vợ mới của Bình là Ngọc Nữ và toàn bộ hình ảnh trong ngày cưới của cả hai.

Công ty thám tử uy tín KL lập tức cung cấp bằng chứng cho chị Mai trong niềm vui nửa vời của cô ấy. Kết thúc một vụ án khó nhằn trong 3 ngày làm việc – khoảng thời gian ngắn đến nỗi mà tưởng chừng không thể nào hoàn thành được nhiệm vụ. “Công ty đã cứu Mai một bàn thua trông thấy, các anh điều tra nhanh quá, cám ơn các anh nhiều” – Mai tâm sự.

Các bạn có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại công ty thám tử gia đình uy tín HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar