Thám tử điều tra ngoại tình HCM KL – Một nửa sự thật có phải là sự thật?

Thám tử điều tra ngoại tình HCM KL – Một nửa sự thật có phải là sự thật?

Trong xã hội đang hội nhập với tốc độ mạnh mẽ như hiện nay, việc ly hôn đã không còn là một điều gì xỉ nhục và khủng khiếp như ngày trước nữa. Trai một đời vợ và đặc biệt là gái một đời chồng thì việc tiến bước nữa vẫn xảy ra thường xuyên. Anh Khiêm là một trường hợp đặc biệt để lại khá nhiều suy nghĩ cho các thám tử tại công ty thám tử điều tra ngoại tình HCM KL.

Là một người đàn ông lịch lãm, điển trai, mà trong mắt các cô gái thường được gọi là “anh chàng manly” đã sắp sửa trở thành tân lang. Ngược lại với tâm trạng hồ hỡi của một người sắp làm chồng, anh Khiêm hai mắt ngấn lệ kể chuyện cho các thám tử KL về vợ sắp cưới của anh. Cô ấy là một cô gái có nét mặt khá xinh, hiền lành, nấu ăn giỏi, biết cách làm anh vui lòng. Cô ấy kém anh 8 tuổi, cũng vừa mới ra trường và đang làm cho công ty Marketting digital. Mặc dù có nhiều người theo đuổi nhưng cô ấy chỉ chọn mỗi mình anh Khiêm. Yêu nhau hơn hai năm, cũng là khoảng thời gian không ngắn cũng không dài để tìm hiểu và tiến đến hôn nhân, thêm vào đó ông bà nội và bố mẹ cũng giục lấy vợ để có cháu bồng.

Mọi chuyện đều tốt đẹp và tình yêu của hai người như mơ cho đến khi họ sắp cưới. Cô ấy bắt đầu có biểu hiện lạ. Có một người đàn ông hay lui đến gặp cô, hỏi thì bảo là bạn nhưng nhìn ánh mắt hai người nhìn nhau không phải vậy. Nhiều khi hai người đang cùng ăn với nhau, nhưng nghe điện thoại của ai đó cô bỏ luôn cả cơm để đi. Đôi lúc anh bắt gặp cô ấy và người đàn ông hôm nọ đang ngồi uống café nói chuyện có vẻ thân mật.  Rồi khi về hỏi thì chị bảo không có gì, nhưng biểu hiện thì vô cùng buồn bã.

Nói không tin tưởng thì đừng yêu cũng không đúng. Đối với bất kỳ người đàn ông nào mà gặp tình cảnh như vậy cũng không tránh khỏi thắc mắc và nghi ngờ.  Sau nhiều hôm đắn đo, anh Khiêm đã quyết định đến công ty thám tử KL nhờ các thám tử điều tra ngoại tình HCM KL điều tra xem mối quan hệ trong quá khứ và hiện tại của vợ tương lai của mình như thế nào.

Chưa đầy một tuần thì nhiều vấn đề đã được làm sáng tỏ. Mới anh Khiêm chỉ muốn biết xem cô ấy có ai khác ngoài anh không. Nhưng quá trình điều tra của các thám tử KL đã phơi bày được quá khứ của cô vợ. Năm 18 tuổi, vừa mới đầu quân cho một trường đại học danh tiếng, cô ấy đã vội vàng sánh duyên cùng một đồng hương ở đất Sài Thành xa lạ. Chồng cô ấy là một sinh viên cùng tuổi, có tính trẻ con nên chuyện bất hòa xảy ra liên tục. Quá chán nản cô đã ly hôn sau 2 năm cưới. Và khi nghe tin cô sắp lấy chồng tức là anh Khiêm thì người chồng cũ của cô tìm gặp và gây khó dễ. Có lẽ mặc cảm vì quá khứ và muốn lấy được một người chồng tử tế, yêu thương cô nên cô đã giấu nhẹm chuyện này.

Thám tử điều tra ngoại tình HCM KL - Khi biết chuyện anh Khiêm không chỉ sốc mà còn uất hận và có cảm giác bị lừa trong suốt ngần ấy thời gian
Thám tử điều tra ngoại tình HCM KL – Khi biết chuyện anh Khiêm không chỉ sốc mà còn uất hận và có cảm giác bị lừa trong suốt ngần ấy thời gian

Riêng phần anh Khiêm, khi biết chuyện không khỏi bị sốc, cảm thấy như mình bị lừa một cú quá đau và trong lòng uất hận vô cùng. Không biết tình yêu của cả hai có đủ mạnh để anh tha thứ và bỏ qua cho cô ấy không nhưng đó thực sự là một quyết định vô cùng khó khăn nếu không muốn nói là một ngã rẽ của cuộc đời.

Có câu: “Một nửa cái bánh mì vẫn là cái bánh mì, nhưng một nửa sự thật không còn là sự thật nữa”. Nếu phải nói câu hối tiếc thì giá như cô ấy trung thực và nói với anh Khiêm ngay từ đầu thì sự việc đã không ra nông nỗi thế này. Lưới trời lồng lộng, cuộc đời vẫn có nhân quả cho dù bạn có thấy nó hay không. Đây cũng là một điều phải lưu tâm cho mọi người khi muốn lấy vợ chồng nhưng chưa tìm hiểu hết về đối phương. Biết được càng nhiều thông tin về bạn đời của mình sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình HCM KL tại công ty thám tử tư uy tín HCM qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar