Thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp KL – Ngoại tình -Tâm lý sau khi bị phản bội

Thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp KL – Ngoại tình -Tâm lý sau khi bị phản bội

Thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp KL – Sau khi nhận ra bạn bị đối phương phản bội thì đây là một trong những giai đoạn cảm xúc được thám tử KL đánh giá là thử thách và khó khăn nhất cho bất kỳ ai trải qua lần đầu. Để các bạn có cái nhìn tổng quát hơn và cũng làm nền tảng cho một số bài viết sau này. Thám tử KL xin được chia sẻ cho các bạn những cảm xúc, tâm lý mà người bị phản bội trải qua. Tùy vào mỗi người mà cảm xúc nhất định chiếm vai trò chủ đạo. Nhìn chung thì có 5 loại tâm lý:

Thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp KL - Cho dù bạn trải qua cảm xúc gì đi nữa thì bạn hãy tìm một góc để khóc thật thoải mái bạn nhé
Thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp KL – Cho dù bạn trải qua cảm xúc gì đi nữa thì bạn hãy tìm một góc để khóc thật thoải mái bạn nhé
  1. Buồn Không muốn tin những điều bạn đang nghe hoặc đang thấy. Bạn đã từng nghe kể về các cặp đôi tan vỡ, đã từng thấy trên các bộ phim. Nhưng tại sao nó lại xảy ra với bản thân mình ?? Tại sao người ấy lại lừa dối mình như vậy?? Cảm thấy đây không phải là cô/anh ấy nữa?? Tại sao cô/anh ấy lại mạnh mẽ đến vậy, không còn quan tâm đến mình nữa?? – Cảm thấy bao tử bạn đau đớn, cảm giác khó thở, nghẹn cổ họng.
  2. Giận dữ – Cảm giác bị phản bội, niềm tin sụp đổ. Cảm thấy nổi nóng và không còn bình tĩnh vì sự lừa dối, phản bội, đánh đổ kỷ niệm 2 người đã từng bên nhau. Nổi nóng với cô/anh ấy. Nổi nóng vì sao bản thân lại ngây thơ và không nhận ra việc này sớm hơn. Thấy rằng bản thân đã trao niềm tin nhầm người.
  3. Tự ti – Tự hỏi bản thân, sự tự tin của bạn mất dần. Bạn sẽ so sánh bản thân với người thứ 3. Bạn tin rằng mình không còn đủ tốt với đối phương.
  4. Trống rỗng – Cảm thấy cô đơn do, trống rỗng. Tất cả tương lai bạn đã xây nên với người ấy sụp đổ ngay trước mắt, bạn không biết phải làm gì.
  5. Trả thù – Bắt đầu tìm kế hoạch trả thù kẻ thứ 3, đối phương. Có thể là tổ chức tẩm cho họ một trận hay là những kế hoạch xa hơn là chú tâm vào sự nghiệp để sau này đối phương hối tiếc…

Điều quan trọng là cho dù bạn đang trải qua cảm xúc nào đi nữa thì bạn cũng sẽ muốn “khóc”. Thám tử KL khuyên là bạn hãy tìm một góc nào đó và khóc cho thật thoải mái đi nhé. Hãy giải tỏa cảm xúc của mình càng sớm càng tốt, giữ trong lòng càng lâu thì khả năng chữa lành vết thương cảm xúc của bạn càng lâu.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp tại công ty thám tử uy tín HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

 

 

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar