Thám tử điều tra – Nam hay nữ giới ngoại tình nhiều hơn

Thám tử điều tra – Nam hay nữ giới ngoại tình nhiều hơn

Thám tử điều tra – Suy nghĩ chỉ đàn ông mới ngoại tình dường như không còn đúng trong xã hội hiện nay nữa khi ngay cả những bà vợ cũng sẵn sàng “ăn nem.” Cuộc sống hiện đại, công việc bận rộn khiến nhiều người quá mải mê với thế giới bên ngoài mà quên đi vợ con. Đó chính là lý do và cũng là cơ hội khiến các bà vợ dễ dàng sa vào vòng tay của người khác. Cũng bởi thế, nhu cầu tìm đến các dịch vụ thám tử điều tra để đảm bảo chắc chắn mình không bị “cắm sừng” bởi chính người chung chăn chung gối ngày càng tăng lên.

Anh Thắng sống tại Bình Thạnh, TP HCM luôn tự hào mình là người đàn ông hạnh phúc với một công việc ổn định, một gia đình êm ấm với hai cô con gái xinh xắn, một người vợ mẫu mực hết lòng yêu thương chồng con. Ngay cả các đồng nghiệp và bà con chòm xóm cũng phải ghen tị với cuộc sống gia đình của anh. Thế mà trong một lần vô tình cầm điện thoại của vợ, anh phát hiện những dòng tin nhắn với nội dung rất tình cảm từ một số máy lạ. Anh ngay lập tực tìm tới các thám tử điều tra để tìm hiểu thêm về sự việc. Sau 10 ngày theo chân người vợ, đội trưởng đội 1 công ty thám tử KL phát hiện cô ta đã đến một quán cà phê sau giờ làm việc và gặp gỡ một người đàn ông lạ mặt ở đó. Đôi bên cũng không ngại ngần thể hiện rất nhiều những cử chỉ và lời nói thân mật. Những bức ảnh và đoạn clip mà thám tử điều tra và quay được đã khẳng định cho anh Thắng biết một sự thật, vợ anh đã ngoại tình.

Thám tử điều tra ngoại tình - Để phát hiện được một người nam ngoại tình thì dễ hơn một người nữ ngoại tình rất nhiều
Thám tử điều tra ngoại tình – Để phát hiện được một người nam ngoại tình thì dễ hơn một người nữ ngoại tình rất nhiều

Câu chuyện của cô Hương lại là một hoàn cảnh vô cùng éo le khác. Cô năm nay đã gần 60 tuổi. Cả hai vợ chồng đều là cán bộ đã về hưu, cùng sống trong căn hộ chung cư do con trai trưởng mua cho. Bên cạnh tiền chu cấp của con cái gửi cho mình mỗi tháng, cô chú còn có một khoản tiền lương hưu cố định. Chồng cô cũng đã lớn tuổi nhưng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, rất nhiều đêm không về. Ban đầu, cô Hương chỉ suy nghĩ đơn giản rằng chồng mình vẫn còn ham vui sau những năm tháng làm việc năng nổ. Tuy nhiên, một ngày nọ, cô vô tình kiểm tra tài khoản tiết kiệm và giật mình bởi số tiền trong đó đã bị thâm hụt rất nhiều. Cô đem chuyện này tâm sự với các con rồi được khuyên bảo hãy âm thầm điều tra thông qua công ty thám tử KL cũng là nơi bạn thân của con trai cô đang làm. Chỉ sau vài ngày, thám tử điều tra đã phát hiện ra được chồng cô Hương có bồ nhí, một cô gái đáng tuổi con mình vô cùng trẻ đẹp. Ngay khi cặp tình nhân vào một nhà nghỉ, thám tử điều tra đã gọi điện thông báo với gia đình để tới tận nơi bắt quả tang. Cô gái nhanh chóng thú nhận mình đến với ông chỉ để lợi dụng về tiền bạc. Đến lúc này, chồng cô với ngộ ra và nói lời xin lỗi vợ con, từ đó bỏ luôn thói trăng hoa bên ngoài.

Thám tử điều tra ngoại tình - Trâu già vs Cỏ Non
Thám tử điều tra ngoại tình – Trâu già vs Cỏ Non

Với một gói dịch vụ thuê thám tử điều tra, các bạn có thể biết được những thông tin về vợ, chồng mình đi đâu, làm gì, gặp ai trong một giới hạn mà pháp luật cho phép. Theo nguyên tắc bảo vệ khách hàng, công ty thám tử điều tra sẽ không cùng đồng thời theo dõi cả vợ lẫn chồng nếu hai bên đều nghi ngờ. Mọi thông tin đều được giữ bí mật tuyệt đối.

Các bạn có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại công ty thám tử uy tín HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM – Không có chi nhánh

Email: khoatran@thamtukl.vn – thám tử Trần Công Khoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar