Thám tử chuyên nghiệp TP HCM KL – Thám tử cùng người đàn ông ghen tuông

Thám tử chuyên nghiệp TP HCM KL – Thám tử cùng người đàn ông ghen tuông

Trong rất nhiều các vụ việc công ty thám tử chuyên nghiệp TP HCM KL tiếp nhận. Trong đó cái kết vui có, buồn cũng có, nhưng ít vụ việc nào làm các thám tử phải trăn trở và băn khoăn việc có nên tiếp tục hợp đồng hay không như vụ việc dưới đây.

Từ trên chiếc xe hơi Camry biển số TP HCM, một người đàn ông cao to, bệ vệ bước vào công ty với dáng vẻ và phong cách nhanh gọn. Ngay sau vài câu chào hỏi lịch sự, ông đã lập tức đi thẳng vào vấn đề, đưa ngay hình ảnh và một số thông tin cá nhân của vợ ông và yêu cầu giám sát cả ngày. Vừa xong, ông lập tức vội vàng rời khỏi công ty để lại các thám tử KL đang há hốc mồm vì tốc độ giao dịch nhanh chóng và không ngại ngùng của ông.

6h sáng ngày hôm sau, các thám tử đã có mặt tại vị trí chốt và đang nhâm nhi ly trà buổi sáng. Nửa tiếng sau, từ căn nhà ấy xuất hiện một người phụ nữ với khuôn mặt dễ dàng nhận biết bắt đầu rời nhà. Nhưng hình như có điểm gì đó khang khác với hình ảnh; đó là một người phụ nữ có thai và theo suy đoán của các thám tử thì chí ít cũng phải 5 tháng.

(Thám tử KL xin cung cấp thêm thông tin cho quý khách hàng biết: người phụ nữ mang thai thường phải kiêng cử và không có nhu cầu sex nhiều thứ nhất là do hóc môn của cơ thể, thứ hai là do sợ ảnh hưởng đến cháu bé trong cơ thể – vì vậy rất ít khách hàng nhờ thám tử KL giám sát phụ nữ mang thai để phát hiện mối quan hệ ngoài luồng)

Sau khi gọi và gửi hình trực tiếp về văn phòng thám tử KL để các thám tử viên xác nhận lại đối tượng với khách hàng. Khách hàng đã xác nhận đó là đối tượng ông cần giám sát. Các thám tử lập tức phóng theo. Một lúc sau cuộc truy đuổi theo một đối tượng “chậm” chưa từng có, đối tượng cùng các thám tử rẻ vào một khu chợ gần nhà và tấp nập người ra vào. Do đặc điểm của chợ là khu vực dễ lộ nếu theo gần và dễ mất nếu theo xa, các thám tử lập tức phân công nhiệm vụ rõ ràng và chặt chẽ để đảm bảo công tác giám sát được chuyên nghiệp. Sau khi mua rau củ cùng một số thịt cá, đối tượng lên xe và trở về nhà. Từ lúc về cho đến tối 23h, đối tượng không rời nhà nữa.

Sáng hôm sau, anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử chuyên nghiệp TP HCM KL chỉ đạo nhân viên gửi báo cáo chi tiết cho khách hàng. Chưa kịp gửi thì anh Khoa đã nhận được cuộc gọi từ người khách hàng trên. Ông hỏi chi tiết vụ việc cặn kẽ cùng các nơi, đối tượng mà chị vợ gặp trong ngày.

Cũng trong ngày hôm đó, cũng như ngày đầu tiên, ngoài lần xuất hiện duy nhất để đi chợ thì cô vợ luôn đóng cửa im ỉm và không rời khỏi nhà để đi đâu hết.

Đến ngày thứ 3, các thám tử cũng báo cáo về y chang hai ngày trước. Buổi chiều hôm ấy, có sự thay đổi là đột nhiên có một người đàn ông từ đâu xuất hiện cùng chiếc Mercides bóng loáng biển số TP HCM xuất hiện trước cổng. Vài phút sau người vợ bước ra và lên xe, ngồi ở hàng ghế bên cạnh người đàn ông ấy. Thông tin nhanh chóng được báo về, các thám tử lật đật đuổi theo chiếc xế hộp trên. Lòng vòng khắc thành phố, chiếc xe bỗng tấp vào … một tiệm bán quần áo trẻ con. Chị xuống xe, vào cửa hàng mua sắm và trở về nhà, đóng cửa lại như mọi khi.

Sáng ngày thứ 4, người phụ nữ bước ra khỏi cửa tiến thẳng về phía các thám tử đang giả dạng khách uống café. Lúc này, các thám tử đã chuẩn bị tâm thế là thân phận đã bị lộ. Người phụ nữ ấy tiến đến hỏi chuyện … chị bán nước. Năm phút sau cô vợ lại bước vào nhà. Lúc ấy các thám tử nghe một tiếng thở dài ngao ngán từ chị bán nước. Chị chia sẻ: người phụ nữ ấy và chồng đã lấy nhau hơn 6 năm rồi, không hiểu tình yêu của họ mãnh liệt đến đâu nhưng cơn ghen khủng khiếp của ông chồng là vô bờ bến. Khi trước cả hai làm cùng cơ quan, do anh thấy chị thường nói chuyện với vài đồng nghiệp nam. Anh chồng đã bắt cô phải thôi việc về nhà anh nuôi. Sau ngày đó, chị vợ đi đâu cũng có tài xế chở đi và sẵn tiện làm tay trong cho anh chồng luôn.

Thám tử chuyên nghiệp TP HCM KL - Khi thấy chị vợ đi đến đâu là y như rằng các thám tử theo đến đó
Thám tử chuyên nghiệp TP HCM KL – Khi thấy chị vợ đi đến đâu là y như rằng các thám tử theo đến đó

Gần đây, lúc chị mang thai, ông luôn nghĩ cái thai không phải là của mình. Năm sáu tháng nay, ngày nào tôi cũng bán nước cho các thám tử ngồi theo dõi chị vợ. Khi thấy chị đi đâu là y như rằng các thám tử lập tức phóng theo. Chị về thì vài phút hoặc vài chục phút sau lại thấy người khách hồi sáng vào uống nước.

Các thám tử cười trừ khi biết mình bị lộ không những với chị bán nước mà cả chị vợ cũng biết là bị theo dõi. Nhưng chị cứ mặc kệ và để vậy. Sau bốn ngày không có kết quả, bị lộ, lịch trình không có gì đáng nghi của đối tượng. Anh Trần Công Khoa đã họp các thám tử lại và đánh giá tình hình là ít có khả năng chị vợ lăng nhăng bên ngoài. Vì vậy, việc giám sát được thực hiện hết tuần như hợp đồng đã ký, anh đã đề nghị khách hàng tất toán hợp đồng và đưa ra nhận định về chị vợ đáng tin tưởng.

Tưởng rằng ông sẽ an tâm và tin tưởng vợ hơn nhưng ông lại làm lồng lộn lên và nằng nặc đòi các thám tử kéo dài hợp đồng và lập tức gửi cọc cho các thám tử ngay. Ông bảo là tình yêu của ông đối với vợ rất lớn, ông muốn biết vợ đi đâu hàng ngày và làm gì. Ông sợ rằng một phút lơ là là ông sẽ mất vợ vào tay người khác. Các thám tử tại công ty thám tử chuyên nghiệp TP HCM KL vừa thấy thương vừa thấy áy náy khi phải tiếp tục vụ việc rất ít có khả năng phát hiện ngoại tình như vậy.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình tại công ty thám tử chuyên nghiệp TP HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

Thám tử chuyên nghiệp TP HCM KL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar