Thám tử chuyên nghiệp TP HCM KL – Hồ sơ ngoại tình của cụ ông U80

Thám tử chuyên nghiệp TP HCM KL – Hồ sơ ngoại tình của cụ ông U80

Ngoại tình không phải là lĩnh vực riêng và độc quyền của giới trẻ. Thám tử chuyên nghiệp TP HCM KL cho biết nhiều cụ ông cụ bà bước sang tuổi thập cổ lai hi mà vẫn có những cuộc tình vụng trộm ngoạn mục và hi hữu ngay cả đối với một thám tử chuyên nghiệp, vào nghề đã lâu như anh Trần Công Khoa.

Cũng cách đây một tháng hơn từ cái buổi trưa hôm ấy. Văn phòng thám tử tư KL tiếp nhận một vụ việc, có thể gọi là một đơn hàng với một nhu cầu điều tra ngoại tình thông thường nhưng điều lạ là đối tương điều tra đã bước sang tuổi 84, cái tuổi của con của cháu và gia đình.

Anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử KL thuật lại. Nhớ lại cái nắng gắt của buổi trưa hôm ấy, một người đàn ông cao to, lực lưỡng với dáng vóc của người tập thể thao lâu năm đang nhẹ nhàng và dịu dàng dìu một cụ bà cũng xấp xỉ U80. Người đàn ông và cụ bà ấy là hai mẹ con.

Chính cụ bà đã nhờ con mình đích thân dẫn cụ đến để trao đổi trực tiếp với giám đốc công ty thám tử KL. Lúc đó anh Khoa vô cùng ngại khi để một cụ bà đã lớn tuổi như vậy phải đến văn phòng. Anh bảo giá như biết trước thì anh sẽ hẹn gặp khách ở một địa điểm gần nhà để tiện hơn cho cụ bà trong việc đi lại khó khăn của mình. Nhưng thôi việc đã lỡ, mà chính cụ cũng muốn đến văn phòng để chắc chắn là công ty không làm ăn chộp giựt và lom com. Bà bảo, cái thời gì mà vàng thau lẫn lộn không biết đâu mà lần.

Vấn đề của cụ bà là những hành động lạ kỳ của cụ ông – chồng bà – đã chung sống với bà hơn nửa đời người. Cụ ông có một hiệu thuốc gia truyền từ đời ông cố để lại, nghe đâu cụ là truyền nhân duy nhất còn lại của gia đình chịu đi theo nghề này. Đam mê của cụ ông dành cho công việc này nhiều đến mức mà chính cụ là người tư vấn khách hàng, cũng chính cụ là người bốc thuốc và đóng cửa hàng hằng ngày. Mỗi lần bảo đến việc thuyết phục cụ ra ngoài hít khí trời hay đi đâu với con cháu thì ai cũng ngao ngán. Đó dường như là điều bất khả thi – theo lời của cậu trai con cả của hai cụ.

Cũng gần đây thôi, anh con trai chia sẻ –  ba bắt đầu có những biểu hiện lạ mà tôi không để tâm cho lắm đến khi mẹ kéo lại và nói nhỏ thì tôi mới để ý. Không có dịp gì đặc biệt nhưng dạo này ba tôi rất thường xuyên đóng cửa tiệm và đi đâu đó mà khi về thì đó là những lý do chính đáng như thăm bạn chiến hữu ngày xưa, về quê quét dọn mộ tổ tiên… Nếu có vậy thôi thì cũng không để tâm làm gì, nhưng đặc biệt tiền bạc theo cụ ông mà vơi dần đi, không hiểu thật sự là ba đi đánh bạc hay đang giấu con cái đầu tư cái gì nữa đây.

Thám tử chuyên nghiệp TP HCM KL - Cụ ông dường như không bao giờ đi đâu khác ngoài cửa hàng của mình
Thám tử chuyên nghiệp TP HCM KL – Cụ ông dường như không bao giờ đi đâu khác ngoài cửa hàng của mình

Nhận được thông tin đơn hàng, anh Khoa lập tức cử một đội trinh sát ngoại tuyến gồm 2 thám tử ngay lập tức giám sát hoạt động của cụ ông 24/24.

Ba ngày đầu tiên, các hoạt động của cụ đã được các thám tử KL ghi lại nhưng đó chỉ là các hoạt động thông thường của cụ tại quầy thuốc. Đến ngày thứ tư, vào cuối giờ chiều, như thường lệ, cụ ông đóng cửa hàng và điều khiển chiếp cup tồi tàn đi về. Nhưng bỗng nhiên tuyến đường thường ngày lệch đi một tí, và cụ ông tấp vào một cửa hàng quần áo nữ. Thấy tình huống lạ xảy ra, các thám tử lập tức báo về công ty để báo cho khách hàng biết. Chưa đầy 5 phút sau khi báo cáo về thì cụ ông đã rời cửa hàng về thẳng nhà.

Sáng hôm sau, vẫn trên chiếc cúp, nhưng cụ lại không đến cửa hàng ở quận 5 như thường lệ mà vọt thẳng đến khu Trung Sơn. Cứ qua vài chặng đường cụ lại tấp vào lề và gọi điện cho ai đó. Đến trung tâm khu Trung Sơn cụ dừng lại trước một quán nước khá lâu. Và khi rời đi, từ lúc nào đã có một cô gái trẻ bám theo và cả hai nói chuyện khá thân mật. Rồi bất ngờ, hai “ông cháu” rẽ vào một khách sạn bên đường. Lúc này các thám tử mới tá hỏa và mất hồn.

Thám tử chuyên nghiệp TP HCM KL - Cụ ông và cô gái ấy tấp vào một khách sạn bên đường
Thám tử chuyên nghiệp TP HCM KL – Cụ ông và cô gái ấy tấp vào một khách sạn bên đường

Toàn bộ thông tin vụ việc đã được gửi về trung tâm và chuyển trực tiếp cho khách hàng. Nử a tiếng sau, cậu con trai và cụ bà đến trước khách sạn và xác nhận người bước ra khỏi nhà nghỉ cùng cô gái trẻ đáng tuổi cháu kia chính là cha mình. Lúc này, để khỏi mất mặc cụ ông, mọi người đều lẳng lặng và lên xe về nhà.

Thế mới thấy, đây là một trong những vụ ngoại tình mà theo thám tử chuyên nghiệp TP HCM KL là rất đặc biệt, vì ở độ tuổi cao như vậy mà vẫn còn quan hệ ngoài luồn. Nhưng trên hết ở đây đó là cách cư xử cao thượng và nhẹ nhàng của gia đình đã khiến các thám tử KL vô cùng nể phục, ít ai mà bình tĩnh trong tình huống như vậy.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình tại công ty thám tử chuyên nghiệp TP HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar