Thám tử chuyên nghiệp sài gòn – Để giảm bớt tội lỗi tôi đã chủ động đòi quan hệ với chồng nhiều hơn

tham tử chuyện nghiệp sài gòn KL – mọi người nhận xét nhan sắc tôi chỉ bình thường nhưng bù lại tôi nói chuyện rất có duyên và khéo léo nên được lòng nhiều người  Thám tử chuyên nghiệp sài gòn – Để giảm bớt tội lỗi tôi đã chủ động đòi quan hệ với chồng nhiều hơn

Thám tử chuyên nghiệp sài gòn – Tôi 35 tuổi, là con gái miền tây, đã lấy chồng được 5 năm, có hai đứa con hiện đang học lớp mầm cả, gia đình tôi tạm gọi là yên ổn và hạnh phúc. Chồng tôi nhỏ hơn tôi 1 tuổi, cao ráo, phong độ nhưng tính tình thì lại trầm tĩnh và khá chững chạc. Hiện anh đang làm IT cho một tổ chức phi lợi nhuận, không nhậu nhẹt, không trai gái, không bài bạc cũng không hút thuốc, làm có tiền về đưa tôi hết. Duy chỉ có cái là hơi nghiêm túc và nhạt nhẽo, không lãng mạn gì cả. Nhưng tôi vẫn rất thương anh và cả gia đình bên anh nữa. Từ khi dọn về sống chung tới giờ ba mẹ anh chẳng ai nói nặng tôi tiếng nào, một phần là tôi khá khéo léo dung hòa, một phần ba mẹ anh cũng là công chức nhà nước cả nên rất tâm lý. Nói thật thì tôi cảm thấy mình hạnh phúc và may mắn hơn rất nhiều so với các đứa bạn cùng trang lứa.

Cuộc sống cứ viên mãn như vậy nếu không phải vì tôi mà sóng gió xảy ra (thật ra chỉ là trong suy nghĩ tôi thôi chứ chưa ai biết về chuyện này cả). Tôi đã tình cờ gặp lại anh, người con trai làm tôi say đắm gần 20 năm trước, qua mạng facebook. Hồi trước, thời chúng tôi còn là sinh viên dưới mái trường cấp 3, giữa tôi và anh chỉ là những rung động đầu đời với những tình cảm không giải thích được. Chúng tôi chủ yếu là liên lạc và nói chuyện qua thư từ. Sau này tôi học đại học, còn anh đi nghĩa vụ quân sự. Anh có bày tỏ tình cảm với tôi trước khi đầu quân, nhưng tôi lại từ chối và dối lòng mình dù trong thâm tâm rất thương anh. Từ khi đó chúng tôi đã không còn liên lạc với nhau nữa. Mãi sau này khi nhớ lại tôi vẫn cảm nhận được những xúc cảm và vẫn nhớ nụ cười thánh thiện, đôi mắt đầy si mê của anh khi nhìn tôi.

thám tử chuyên nghiệp sài gòn KL - tôi tình cờ gặp lại anh trên mạng xã hội, tôi không biết gọi anh bằng gì nữa, chỉ biết rằng anh là những rung động đầu đời của tôi
thám tử chuyên nghiệp sài gòn KL – tôi tình cờ gặp lại anh trên mạng xã hội, tôi không biết gọi anh bằng gì nữa, chỉ biết rằng anh là những rung động đầu đời của tôi

Gần đây, tình cờ gặp trên mạng xã hội qua các gợi ý kết bạn, tôi đã trải lòng và thẳng thắn với anh hơn, nói thật với anh là ngày xưa tôi đã nói dối. Anh không nói gì, chỉ lắng nghe và chọc tôi cười thôi. Khi không thấy anh online tôi lại bồi hồi và mong nhớ. Tôi cảm nhận được là mình vẫn còn yêu anh nhiều lắm. Anh cũng nói là rất thương và nhớ tôi dù nhận được lời từ chối phũ phàng ngày ấy. Anh đến giờ vẫn chưa quen ai vì còn nặng tình với tôi. Anh quan tâm tôi rất nhiều, nói với tôi những lời ngọt ngào mà rất lâu rồi tôi không được nghe. Tôi cảm giác mình như là con cún ngoan và được anh vuốt ve, âu yếm vậy. Nói thật là dù đã không còn nhỏ nữa nhưng tôi vẫn luôn muốn nhận được những sự quan tâm, âu yếm và lãng mạn. Hồi xưa tôi rất hay làm những món quà handmade để tặng chồng, đi chơi cũng luôn muốn nắm tay chồng và được anh hôn trước mặt mọi người. Nhưng chồng tôi do bản tính khô khan và cũng không thích như vậy nên mỗi lần tôi thể hiện tình cảm anh đều tìm cách lãng tránh. Mãi rồi tôi cũng không còn thể hiện tình cảm nhiều nữa.

Tôi và chồng không gây gỗ nhiều, một phần là do tính anh trầm, mỗi lần tôi gây anh bỏ đi và đợi đến khi tôi nguôi giận thì quay lại nói chuyện. Tôi và chồng không quan hệ thường xuyên lắm bởi vì tôi và anh đều là người có nhu cầu thấp. Mỗi lần lâm trận, anh làm rất nhanh, chừng hơn 1 phút là xong, tôi thường phải giả bộ thỏa mãn để anh vui. Rất ít khi tôi chủ động với anh, khi nào anh muốn thì tôi chiều thôi.

thám tử chuyên nghiệp sài gòn KL - chồng tôi khô khan và không lãng mạn nhưng tôi vẫn rất yêu anh
thám tử chuyên nghiệp sài gòn KL – chồng tôi khô khan và không lãng mạn nhưng tôi vẫn rất yêu anh

Đối với tôi như vậy là tạm được, nhưng chuyện sẽ tốt đẹp nếu không có sự xuất hiện của anh. Chỉ vài câu nói âm yếm, vuốt ve của anh thôi mà làm tôi thấy rạo rực và chộn rộn trong lòng. Anh nhiều lần chủ động đòi gặp nhưng tôi từ chối vì sợ làm việc có lỗi với chồng. Thật sự tôi không muốn nghĩ và dành tình cảm cho ai khác hết ngoài chồng và các con, nhưng sao tôi không thể điều khiển được suy nghĩ lúc này của mình.

Cũng xin nói thêm là tôi không đẹp như các cô hoa hậu người mẫu, chỉ ở mức bình thường thôi, bù lại theo như lời mọi người nhận xét thì do cách ăn nói của tôi có duyên nên được lòng nhiều người. Lúc trước và sau khi có chồng vẫn có nhiều người theo đuổi, chỉ mong được gặp mặt và nghe tôi nói chuyện thôi là họ vui rồi. Chưa một lần nào tôi phụ lòng tin của anh cả. Nhưng sao gần đây tôi lại liên tục cảm thấy tội lỗi dù chưa gặp mặt hoặc chăn gối với ai ngoài chồng. Tâm trí tôi luôn đan xen giữa chồng và anh, nhưng dường như anh đang thắng thế và chiếm gần trọn đầu óc tôi. Khi ngủ dậy tôi nhớ đến anh, trước khi nhắm mắt ngủ tôi cũng nhớ anh. Tôi dù đã cố nhưng cũng không thể nào xua được hình ảnh của anh trong tôi. Tôi đã chủ động đòi quan hệ với chồng nhiều hơn để xua tan mặc cảm tội lỗi này.

thám tử chuyên nghiệp sài gòn KL - mọi người nhận xét nhan sắc tôi chỉ bình thường nhưng bù lại tôi nói chuyện rất có duyên và khéo léo nên được lòng nhiều người
thám tử chuyên nghiệp sài gòn KL – mọi người nhận xét nhan sắc tôi chỉ bình thường nhưng bù lại tôi nói chuyện rất có duyên và khéo léo nên được lòng nhiều người

Tôi vẫn luôn làm tròn trách nhiệm người vợ, chăm sóc chồng trọn vẹn. Nhưng anh làm cuộc đời tôi tươi sáng và ý nghĩa hơn rất nhiều. Anh làm tôi muốn chăm chút bản thân nhiều hơn nữa, tự tin hơn rất nhiều. Tôi phải làm gì với mớ bòng bong này đây? Tôi phải làm sao để trọn vẹn đôi đường? Hi vọng mọi người hãy cho tôi lời khuyên và mắng cho tôi tỉnh ra hay cho tôi hướng giải quyết tốt nhất ạ. Cám ơn mọi người rất nhiều.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại công ty thám tử chuyên nghiệp sài gòn KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar