Thám tử chuyên nghiệp KL – Vì sao con gái cần phải làm giá !?!

Thám tử chuyên nghiệp KL – Vì sao con gái cần phải làm giá !?!

Thám tử chuyên nghiệp KL – Rất nhiều người hỏi tôi, mình có nên “làm giá” không và đặc biệt là các bạn nữ. Tôi xin được trả lời thẳng là đó là một kỹ năng mềm quan trọng các bạn nữ nên tự trang bị cho mình.

Thám tử chuyên nghiệp KL - "Làm giá" là một nghệ thuật, con gái "làm giá" là một nghệ sỹ !
Thám tử chuyên nghiệp KL – “Làm giá” là một nghệ thuật, con gái “làm giá” là một nghệ sỹ !

Vì theo thám tử KL: “Làm giá là làm cho bản thân bạn trở nên đặc biệt theo dạng tích cực  và làm đối tác cảm thấy khó có được sự để tâm hay tình cảm của bạn”.

Thực tế, trong tình yêu và hôn nhân thì sự trân trọng của đối phương dành cho bạn là một trong những yếu tố giúp bạn có được sự bền vững trong mối quan hệ. Đó cũng là nguyên nhân vì sao có nhiều người phụ nữ mặc dù không xinh đẹp  nhưng các anh chàng lại dính như sam và lúc nào cũng sợ mất nàng.

Thám tử KL sẽ lấy một ví dụ cụ thể để minh họa:

Tình cờ tôi gặp một người bạn cũng là khách hàng của tôi – anh là người có tiếng trong giới chính trị gia. Tình cờ anh vui miệng thách tôi đoán được giá chiếc đồng hồ đang đeo trên tay. Nhìn sơ qua thì đó là một chiếc đồng hồ màu vàng với dòng chữ Rolex và hình ảnh chiếc vương miệng – đặc điểm nhận diện thương hiệu của Rolex. Tính năng thì không khác biệt mấy so với các loại đồng hồ thông thường, chỉ xem giờ và chống thấm mà tôi đọc được qua dòng chữ tiếng anh bên trong đồng hồ. Theo kinh nghiệm thì dòng Rolex chính hãng khoảng 5.000 USD. Tôi đoán cao hơn một tý 120 triệu.

Anh cười mỉm và nhẹ nhàng nói với tôi. Đồng hồ Rolex dòng này trên thế giới có 32 cái, cái này là cái thứ 22. Chưa biết được sự thật có phải vậy không và đây có đúng là loại đồng hồ Rolex thật không nhưng trong suy nghĩ tôi lập tức cái đồng hồ đã được tôi đánh giá cao hơn và nâng niu hơn khi cầm. Và sự quý trọng của tôi dành cho anh tăng lên ngay lúc đó.

Thật sự đây là một hiệu ứng tâm lý, một nguyên lý trong cuộc sống. Không phải là điều chúng ta nên phản đối hay trách móc. Đây là điều chúng ta nên biết để ứng dụng trong nhiều tình huống khác nhau để đem lại lợi ích cho chúng ta.

Có thể một số bạn cho rằng việc lừa dối, chiêu trò là không nên trong nhiều lĩnh vực và đặc biệt là trong tình cảm. Tôi không khuyên là bạn nên làm giá quá mức mà bạn có. Thứ nhất thám tử KL muốn các bạn hãy tự học hỏi và tạo ra nhiều giá trị từ bản thân bạn trước. Sau đó bạn hãy khéo léo để cho đối phương biết bạn có thể làm hoặc sỡ hữu những điều đặc biệt và tích cực đó. Nếu bạn làm giá quá mức cho phép thì có câu này sẽ đúng hơn trong tình huống đó “Cây kim trong bọc có ngày cũng lòi ra” “ Hi vọng nhiều, thất vọng nhiều” lúc đó thì hậu quả về mặt cảm xúc của chàng dành cho bạn sẽ tệ hơn rất nhiều.

Ở đây vẫn là câu “Hữu xạ tự nhiên hương” thôi. Nhưng thay vì phải quen nhau, và đối phương tự phát hiện ra là bạn “hữu xạ” thì nó sẽ tốn thời gian hơn nhiều là việc khéo léo để cho đối phương biết bạn”hữu xạ”. Thời gian là điều xa xỉ nhất mà mỗi người chúng ta có. Hãy trân trọng cuộc sống duy nhất mà chúng ta có và sử dụng chúng một cách hợp lý.

Sau đây là một số cách để “làm giá” có hiệu quả trong thực tế mà thám tử KL thu thập được từ kinh nghiệm thực tế từ rất nhiều những vụ việc và kiến thức của mình:

  1. Đôi lúc nồng nhiệt, chu đáo, đôi lúc thờ ơ, lãnh đạm

Sẽ làm đối phương trân trọng những giây phút bạn nồng nhiệt với họ và khi lãnh đạm sẽ khiến đối phương cảm thấy chưa chinh phục được bạn hoàn toàn. Bí quyết là không làm đối phương thỏa mãn 100%, vì câu “được voi đòi tiên” luôn đúng và đặc biệt khi nói về sự ham muốn chinh phục của đàn ông. Hãy làm cho chàng cảm nhận chưa sở hữu được hoàn toàn bạn mà chỉ một phần thôi nhé.

Bởi vì khi bạn thỏa mãn anh ấy, lúc nào cũng thể hiện sự chu đáo và quan tâm sẽ làm anh ấy chán và muốn chinh phục người khác vì đã hoàn toàn sở hữu được bạn rồi.

Thám tử chuyên nghiệp KL - Hãy làm cho chàng cảm thấy khó sỡ hữu được bạn hoàn toàn các bạn gái nhé
Thám tử chuyên nghiệp KL – Hãy làm cho chàng cảm thấy khó sỡ hữu được bạn hoàn toàn các bạn gái nhé
  1. Say “no” more

Thám tử chuyên nghiệp KL - Dành tình yêu cho nhiều thứ chứ không chỉ mình chàng sẽ làm chàng cuồng bạn hơn đấy
Thám tử chuyên nghiệp KL – Dành tình yêu cho nhiều thứ chứ không chỉ mình chàng sẽ làm chàng cuồng bạn hơn đấy

Hãy tự cân bằng cuộc sống của mình, xây dựng cho bản thân nhiều niềm vui khác nhau, tránh trường hợp anh ấy là tất cả niềm vui và lẽ sống của bạn. Ở đây không phải tôi đang nói là các bạn nên dự phòng một người đàn ông khác ngoài anh ấy, mà hãy chuẩn bị cho bản thân nhiều đam mê, niềm vui sở thích. Nếu bên cạnh chàng là niềm vui và hạnh phúc duy nhất của bạn thì sẽ làm cho anh ấy cảm thấy thứ nhất là lúc nào cũng có bạn, chàng sẽ như người ban phát tình cảm độc quyền cho bạn nên chàng muốn làm gì thì làm và không xem trọng tình cảm của bạn nữa.

Điều này sẽ khác nhau ở mỗi người, tôi không thể nói cụ thể được đó là gì. Vì chỉ có chính bạn mới biết bạn thích điều gì. Ví dụ, ngoài thời gian đi chơi và gặp mặt người tôi có tình cảm thì tôi cũng dành thời gian cho sở thích khác của mình: viết bài về tâm lý, kinh nghiệm cuộc sống như tôi đang ngồi viết bài viết này, tập gym, café, đi bơi, du lịch… với bạn bè.

Thám tử KL xin được gợi ý cho các bạn chưa biết mình thích gì: Hãy làm và tìm hiểu mọi thứ xung quanh bạn.

  1. Đừng trở nên quá tốt (tức là không nên chiều người khác quá mức mà quên cảm xúc của bản thân) – có chính kiến của bản thân

Bạn hãy tốt vì đó là bản thân bạn là người tốt chứ không phải tốt vì muốn anh ấy đánh giá bạn tốt. Chàng tinh ý sẽ biết là bạn đang muốn chinh phục và sở hữu anh ấy đấy. Như vậy vô tình bạn đã làm giảm giá trị của bản thân trong mắt chàng rồi.

Ngoài ra không phải anh ấy nói gì cũng đồng ý, cũng chiều. Hãy đưa ra chính kiến của bản thân. Tránh cãi nhau bằng việc vẫn làm và nghĩ theo ý của bạn nhưng tôn trọng ý kiến của anh ấy mà không phản bác nhé. Tuy nhiêu đối với các bạn có kỹ năng chuyên nghiệp thì đôi lúc cãi nhau cũng là gia vị làm cho tình yêu thêm mặn nồng đấy.

  1. Kiểm soát ngôn ngữ thân thể

Việc khó kiểm soát nhất vẫn là những cử chỉ động tác của chính mình. Đôi khi bạn có việc vui gì đó nhưng chưa muốn tiết lộ cho mình thì mọi người đã biết rồi. Có thể do bạn vô tình bật ra một bài hát giai điệu yêu đời vào lúc sáng vào văn phòng, hay cũng có thể tư thế rung đùi của bạn đã tiết lộ điều đó.

Đặc biệt là khi gặp chàng, bạn nên thể hiện các động tác ngôn ngữ thân thể phù hợp với cảm xúc mà bạn muốn thể hiện với anh ấy. Lúc bạn nồng nhiệt, quan tâm đôi khi không cần nói mà chỉ cần một nụ cười mỉm, một ánh nhìn e thẹn và thêm vài cái gật đầu là anh ấy đã hiểu đến đâu luôn rồi. Còn những lúc bạn lạnh lùng với anh ấy thì chỉ cần một ánh nhìn xa xăm và một khuôn mặt không cảm xúc hoặc cái cười giả tạo là chàng cuống lên ngay.

Thật ra để đạt được trạng thái kiểm soát được mọi cử chỉ thân thể, lời nói, giọng điệu cũng như việc đòi hỏi bạn trở thành một chính trị gia hay một MC chuyên nghiệp vậy. Tuy nhiên, tự hoàn thiện bản thân mình là điều đáng làm lắm chứ.

  1. Làm đẹp

Thám tử chuyên nghiệp KL - Không có con gái xấu chỉ có con gái chưa biết làm đẹp
Thám tử chuyên nghiệp KL – Không có con gái xấu chỉ có con gái chưa biết làm đẹp

“Trai tài gái sắc”

“Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”

Thực tế luôn như vậy và đây là một chân lý không thể thay đổi. Cho dù chúng ta phê phán: Sao tụi con trai nông cạn thế, chỉ biết cái đẹp bên ngoài mà chả biết nét đẹp tâm hồn là gì !! hay : Con gái cả tin thật, dẻo miệng một tí là đổ ngay!! thì thực tế vẫn là vậy. Đây là một tâm lý chung của con người, bản chất loài người không thể thay đổi được. Cũng như đói thì ta ăn, khát thì ta uống vậy.

Vì vậy các bạn nữ hãy làm đẹp cho bản thân mình theo cách mà bạn cho là phù hợp nhất nhé

Gợi ý: Tập gym, Yoga, trang điểm phù hợp, học cách làm dáng đáng yêu trước các bạn nam…

  1. Đối tác thứ 3

Ngoài ra, có thể khéo léo để các chàng biết được tài năng và sự thu hút của bạn qua sự đánh giá của một người thứ ba (Ví dụ: đồng nghiệp, bạn thân của bạn, bạn bè của chàng, cha mẹ chàng…). Hoặc đơn giản hơn là để cho anh ấy chứng kiến luôn sự giỏi giang và nét đáng yêu của mình nhé.

Tóm lại nguyên tắc là:

Làm giá trị thật sự của bạn được hiểu đúng và anh ấy chưa sở hữu hết hoàn toàn bạn.

Tôi dùng từ chưa chứ không dùng từ không, vì chưa sẽ làm anh ấy muốn có hơn, còn không và thẳng thừng sẽ làm chàng nản và từ bỏ. Thám tử KL hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn nữ thành công hơn với chàng trai của mình nhé.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp KL tại công ty thám tử uy tín HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610 – (08) 38.946.890

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

 

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar