Thám tử chuyên nghiệp KL – Anh chồng mê “gà”

Thám tử chuyên nghiệp KL – Anh chồng mê “gà”

Rất nhiều cặp vợ chồng nghi ngờ đối phương đang ngoại tình, lập luận logic cho những hành động mờ ám của họ thì bị bác bỏ không thương tiếc do thiếu bằng chứng. Đó là nguyên nhân rất nhiều khách hàng đến gặp và nhờ sự giúp đỡ của anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử chuyên nghiệp KL. Nhưng nhiều người khi nhận được bằng chứng trên tay không những không giải tỏa được cảm giác uất hận, khó chịu của bản thân mà còn cảm thấy đau đớn hơn nhiều, nước mắt tiếp tục kéo dài dù duyên số của hai người có tiếp tục hay không. Tuy nhiên đôi khi từ bỏ lại là quyết định sáng suốt nhất cho bản thân mỗi người.

Vào một buổi sáng cuối tuần cuối hè tháng 6, chị Huyền lặn lội từ An Giang đến  trực tiếp văn phòng thám tử KL qua lời giới thiệu của người quen. Anh Khoa kể lại, trong suốt buổi nói chuyện anh phải rất cố gắng để có thể nghe được ngọn ngành câu chuyện qua lời kể lẫn tiếng thút thít của chị Chi. Chị vừa khóc vừa kể lại chị tin tưởng Tuấn – chồng chị biết bao nhiêu thì bây giờ chị cảm thấy hụt hẫng và bơ vơ bấy nhiêu.

Hơn một tháng từ cái ngày mà Tuấn bắt đầu thay đổi chóng mặt. Cụ thể là anh tiêu tiền như nước mà không rõ anh tiêu vào khoản nào, hỏi thì anh nói là đi nhậu với bạn bè, đồng nghiệp hoặc đá gà thua hết. Còn chuyện chăn gối thì cũng không còn mặn nồng và thường xuyên như trước nữa. Linh cảm của một người con gái mách bảo rằng Tuấn đang có người khác ngoài cô. Đã nhiều lần tra hỏi và bị hoạnh họe ngược lại do trong tay không có bất kỳ bằng chứng nào ngoài linh cảm của mình.

Qua lời kể của Chi và với kinh nghiệm của mình anh Khoa biết ngay đó chính là những dấu hiện cho thấy khả năng rất cao anh Tuấn đang mê “gà” chân dài. Sau khi tiếp nhận toàn bộ thông tin và hình ảnh của Tuấn, một nhóm thám tử KL được lệnh của anh Khoa lập tức về ngay Bắc Giang để chuẩn bị cho vụ việc vào sáng mai.

Sau gần một tuần giám sát toàn bộ hoạt động của Tuấn, các thám tử không nhận thấy biểu hiện khả nghi cùng với đối tượng nghi vấn là bồ nhí Tuấn. Định ngày cuối cùng anh Khoa sẽ tư vấn cách để dụ hổ rời hang. Chưa kịp liên hệ với chị Chi thì các thám tử trinh sát ngoại tuyến đã báo về Tuấn bỗng nhiên ăn mặc rất chỉnh tề, tay bồng con gà chọi nhảy lên chiếc PCX màu trắng anh hay đi thường ngày rồi đi ngoại thành.

Các thám tử bám theo đối tướng suốt quãng đường. Thì ra Tuấn không đi đá gà như đã nói với Chi mà rẽ vào một quán ăn gia nhập với một nhóm bạn dường như rất thân quen. Thái độ của Tuấn rất hòa đồng và không biểu hiện có tình cảm đặc biệt với ai trong nhóm. Giữa chừng tiệc, mọi người đã ngà ngà say thì có một người phụ nữ dáng vóc cao ráo, khá đẹp gái, ăn mặc rất quyến rũ đã từ biệt nhóm bạn và bỏ đi đâu. Một lúc sau, Tuấn từ biệt mọi người, tiếp tục bế con gà chọi đi và lấy cớ là hẹn chọi gà.

Thám tử chuyên nghiệp HCM KL - thì ra Tuấn ngoài sở thích đá gà còn đam mê cả gái nữa
Thám tử chuyên nghiệp HCM KL – thì ra Tuấn ngoài sở thích đá gà còn đam mê cả gái nữa

Tưởng đâu ra về tay không như thường lệ nhưng sau khi bám theo Tuấn hơn một cây số thì các thám tử KL gặp lại cô gái rời tiệc sớm khi nãy. Thấy Tuấn đến, dù cách Tuấn một đoạn khá xa nhưng các thám tử biết ngay là có vấn đề giữa họ. Cả hai nhanh chóng tấp vào một nhà nghỉ bên đường, cẩn thận để xe vào trong góc khuất ở hầm.

Toàn bộ thông tin và hình ảnh của cặp đôi này đã được chuyển về cho Chi ngay lập tức. Không chờ lâu, Chi lập tức bắt xe đến ngay nhà nghỉ nhóm thám tử báo về và xông thẳng vào tóm ngay cặp đôi đang há hốc mồm ngạc nhiên. Thì ra cô gái ấy chính là bạn học cấp 3 của cả hai. Sau khi thượng cẳng tay hạ cẳng chân và làm náo loạn cả khu phố khiến cả ba đều xấu mặt. Sợ rằng vụ việc làm kinh động đến các cơ quan chức quyền làm ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng các thám tử phải xuất hiện để khuyên chị Chi bình tĩnh giải quyết.

Thế đấy, không phải ai cũng có thể giữ bình tĩnh trước những sự thật đau đớn như vậy. HIếm khi có vụ việc đánh ghen nào làm các thám tử chuyên nghiệp KL phải xuất hiện như ca này.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại công ty thám tử chuyên nghiệp KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar