Thám tử tư chuyên nghiệp KL – Người yêu giả nghẻo 3 năm để thử lòng tôi

Thám tử tư chuyên nghiệp KL – Người yêu giả nghẻo 3 năm để thử lòng tôi

Anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử tư chuyên nghiệp KL chia sẻ: Tôi không hoàn toàn trách những ai có suy nghĩ về mặt tài chính khi tiến đến hôn nhân vì đó là điều hiển nhiên ai cũng phải lo nghĩ đến. Tôi chỉ không đồng tình với những người xem đồng tiền là tất cả. Trong thực tế, để thử lòng người yêu, nhiều chàng trai đã giả nghèo để tìm vợ. Đôi khi đó là câu chuyện bắt đầu của một gia đình hạnh phúc. Cũng có khi đem lại cái kết không như mong đợi… có thể vì người thử mong đợi quá cao… cũng có thể vì người được thử không vượt qua thử thách của đồng tiền. Và đây là một câu chuyện có thật mà công ty thám tử tư chuyên nghiệp KL xin được chia sẻ cho bạn đọc.

Khanh thừa nhận bản thân có chút thực tế khi yêu. Cũng có thể vì xung quanh cô, hai chị gái và một số bạn thân của Khanh đều lấy phải chồng nghèo để rồi bây giờ người thì ly dị, người thì cơm không lành canh không ngọt. Khanh kể, ngày xưa khi Khanh đến với Phú, Khanh chưa bao giờ nhận được một món quà đắt tiền từ anh. Khi còn yêu nhau, Phú chỉ là một cậu trai mới ra đời và lập nghiệp theo đúng nghĩa đen. Dù lớn hơn Khanh đến 6 tuổi nhưng Phú chỉ có duy nhất một chiếc xe cà tàng và theo Khanh đếm được thì không nhiều hơn 3 bộ quần áo. Khi hẹn hò, chúng tôi thường chỉ đi ăn ở những quán lề đường, khi thì ăn cơm sườn, khi thì ăn bún, khi thì uống nước mía. Tuyệt nhiên không bao giờ vào những quán sang trọng hoặc tặng socola hay những chiếc váy đắt tiền cho tôi.

Là con gái thì ai cũng muốn có cuộc sống đảm bảo cho bản thân, gia đình, con cái trong tương lai. Vì vậy Khanh đã giao hẹn với Phú là cho anh 3 năm để lập nghiệp và vượt lên chính mình. Sau khi nghe Khanh nói Phú chỉ cười trừ và hứa với cô sẽ cố gắng hơn.

Đến cái hẹn 3 năm, mặc dù kỳ vọng ở Phú không phải là quá cao nhưng cũng làm cho cô thất vọng. Phú vẫn là nhân viên lèn quèn. Anh vẫn dậm chân tại chỗ với thu nhập tuy không thấp nhưng cũng không quá dư dã của mình. Nói thì anh bảo, em cứ yên tâm, sau khi cưới anh sẽ lo cho em đầy đủ và không thua ai. Nhưng câu nói đó vẫn chưa đủ thuyết phục Khanh với hiện thực ê chề này.

Cuối cùng, Khanh đã nói lời chia tay với Phú. Điều Phú làm là tôn trọng quyết định của Khanh, anh chỉ hỏi cô có chắc chắn về quyết định của mình không. Khanh đã dứt khoát và cảm thấy nhẹ lòng khi từ bỏ Phú, một người đàn ông kém cỏi.

Bẳng đi nhiều tuần, Khanh mới nhận ra được cô yêu Phú là tình yêu chân thành, chỉ là vì tương lai mờ mịt làm cô yếu lòng. Cô quyết định tìm lại Phú để giải bày. Nhưng Khanh chợt nhận ra, ngoài số điện thoại mà Phú đã từ bỏ từ khi chia tay với cô thì cô không còn biết gì về anh. Đó là nguyên nhân Khanh tìm đến và nhờ sự giúp đỡ từ công ty thám tử tư chuyên nghiệp KL.

Với thông tin ít ỏi có được – facebook của Phú, các thám tử phải mất cả hơn 1 tuần để tìm ra được chỗ ở hiện tại của Phúc. Toàn bộ hình ảnh và kết quả các thám tử KL giao lại toàn bộ cho Khanh. Thật không ngờ Phú là con của một gia đình giàu có. Nhà anh tuy ở ven ngoại ô nhưng không khác gì một biệt thự mà cô hay thấy trên tivi. Cha Phú là một quan chức cấp cao, còn mẹ Phú là một doanh nhân thành đạt. Với khối tài sản mà các thám tử chuyên nghiệp KL xác định được từ gia đình Phú thì dư sức để anh mua vài căn nhà ở trung tâm thành phố.

Thám tử tư chuyên nghiệp KL – Khanh không ngờ rằng lâu nay Phú giả nghèo chỉ để thử lòng cô
Thám tử tư chuyên nghiệp KL – Khanh không ngờ rằng lâu nay Phú giả nghèo chỉ để thử lòng cô

Cầm toàn bộ thông tin và xấp hình trên tay. Vẻ mặt của Khanh thể hiện sự hối hận và nuối tiếc. Rồi đây không biết rằng cô có đến gặp Phú để giải bày tình yêu chân thành của mình hay không. Lại thêm một câu chuyện nữa để mọi người và các thám tử KL chiêm nghiệm về cuộc sống.

“Là phép thử sai hay người được thử không vượt qua được phép thử”

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử tìm thông tin, theo dõi và giám sát tại công ty thám tử tư chuyên nghiệp KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar