Thám tử chuyên nghiệp HCM KL – Cú lừa ngoạn mục của cô vợ ngoan hiền

Thám tử chuyên nghiệp HCM KL – Cú lừa ngoạn mục của cô vợ ngoan hiền

Mạnh không ngờ rằng chỉ sau  tháng học anh văn mà Thắm – vợ anh đã si mê và phải lòng một chàng trai trẻ tuổi hơn cô ấy những 5 tuổi. Cô luôn nói dối và viện cớ học mệt mỏi mỗi đêm để lén gặp tình nhân. Chỉ khi sự việc đã đi quá xa đến nỗi Mạnh không thể không nhận ra những dấu hiệu bất thường của vợ và nhờ đến thám tử chuyên nghiệp HCM KL vào cuộc thì mới vỡ lẽ.

Tình yêu cổ tích và cái kết …

Một buổi chiều trời mưa tháng 7. Mạnh đội mưa đến gõ cửa văn phòng thám tử chuyên nghiệp KL với hi vọng được giải bày nỗi lòng và tìm sự lý giải từ các hành động khác lạ và khó hiểu của vợ mình. “Cho dù công việc bộn bề, lo toan nhiều thứ nhưng tôi luôn một lòng hướng về cô ấy và các con. Nhưng dạo gần đây tôi cảm nhận được sự thay đổi của cô ấy, hình như cô ấy đang giấu và lừa dối tôi”.

Mạnh được sinh ra trong một gia đình khá giả, mọi thứ đều không phải lo, cơm bưng nước rót. Nhưng dù vậy anh vẫn luôn tỏ ra là một người hiểu chuyện, kính trên nhường dưới, không để ai phiền lòng. Vào những năm cuối cấp 3, Mạnh gặp Thắm. Cũng vì chưa có kinh nghiệm tình trường cũng như sự mạnh dạn để tỏ tình nên Mạnh đành giữ mối tình đơn phương dành cho Thắm suốt khoảng thời gian ấy.

Vài năm sau, khi cả hai cùng học đại học ở TP HCM thì Mạnh vô tình gặp lại Thắm. Tình cảm xưa trỗi dậy. Và đây chính là lúc Mạnh quyết tâm là sẽ theo đuổi Thắm đến khi nào được mới thôi.

Về phí Thắm, vì là gia đình nghèo khó, mẹ gặp bạo bệnh nên cô phải thay mặt nuôi các em ăn học, gồng gánh cả gia đình. Xuất phát điểm khác nhau, đó cũng là nguyên nhân mà cha mẹ Mạnh ngăn cản tình yêu của cả hai. Nhưng càng về sau, do sự đấu tranh mãnh liệt đã thuyết phục gia đình. Thêm vào đó chính sự mãnh liệt và chân thành của Mạnh trong tình yêu đã làm trái tim bằng giá của Thắm tan chảy.

Hai năm yêu nhau, Mạnh chính thức rước Thắm về nhà. Không cấm cản và khinh ghét Thắm như lúc trước. Cha mẹ Mạnh hết lòng thương Thắm và xem như con ruột của mình. Chính vì vậy, không những được sống trong nhung lụa mà Thắm còn có dư dã gửi về gia đình.

Sau khi có đứa con đầu lòng, Mạnh lại càng thương Thắm hơn nữa. Vốn là một kế toán cho một công ty nước ngoài nên công việc cô phải tiếp xúc với khách hàng và sử dụng ngoại ngữ thường xuyên.

Thắm ngỏ ý xin chồng cho học thêm văn bằng 2 buổi tối tiếng Pháp để hỗ trợ công việc. Mạnh đồng ý và còn vui tỏ ra mặt vì vợ mình có chí học hỏi. Thời gian đầu anh còn đưa đón vợ, nhưng càng về sau, vì công việc ngày càng áp lực nên anh phải để cô tự đến lớp.

Thám tử chuyên nghiệp HCM KL - Mạnh bàng hoàng khi biết vợ đang quen với tình nhân trẻ hơn những 5 tuổi
Thám tử chuyên nghiệp HCM KL – Mạnh bàng hoàng khi biết vợ đang quen với tình nhân trẻ hơn những 5 tuổi

Nhìn những tấm ảnh của thám tử chuyên nghiệp HCM KL chụp Thắm và một tình nhân trẻ tay trong tay thắm thiết và còn rủ nhau vào khách sạn thường xuyên làm cho Mạnh phẫn uất không nói nên lời. Không ngờ rằng mình một lòng yêu vợ hết lòng nhưng lại bị cắm sừng mà không hề hay biết.

Các thám tử KL cũng không biết làm gì hơn ngoài việc cung cấp sự thật và tôn trọng phán quyết của Mạnh. Thế mới thấy, đời không như mơ, không phải bạn cứ cho đi là sẽ nhận lại tất cả. Chứng kiến những nỗi buồn như vậy làm cho anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL  càng quyết tâm hơn để tìm ra sự thật, giúp đỡ nhiều hơn những người có hoàn cảnh như anh Mạnh.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar