Thám tử chuyên nghiệp HCM KL – Cậu con rễ đào hoa và bà mẹ vợ tinh tường

Thám tử chuyên nghiệp HCM KL – Cậu con rễ đào hoa và bà mẹ vợ tinh tường

“Tôi muốn chia sẻ một điều mà tôi đúc kết được trong hơn một phần tư cuộc đời đã qua: người yêu bạn và lo lắng cho bạn nhất không ai khác chính là ba mẹ các bạn. Dù mọi người đều rời bỏ và không cần bạn, thì ba mẹ vẫn dành tình thương vô điều kiện cho bạn bất chấp tất cả “ – Anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL bất chợt chia sẻ với ánh nhìn xa xăm của mình.
Nhớ lại cách đây một tháng, anh Khoa đã chia sẻ cho tôi một câu chuyện mà đến giờ tôi không thể nào quên được. Đang thực hiện một phi vụ khó nhai nhưng sau cuộc gọi với giọng nói tha thiết và cầu sự giúp đỡ. Anh Khoa phải cử ngay một thám tử thay thế mình để gặp mặt bà Hạnh.

Quỳnh có nhan sắc vượt trội và công việc ổn định. Cô là người hoàn hảo trong mắt bạn bè, hàng xóm và nhất là của mẹ mình – bà Hạnh. Cô là giám đốc nhân sự của một tập đoàn đa quốc gia có chi nhánh tại TP HCM. Chưa hết, với năng khiếu và sự đam mê kinh doanh ngay từ khi bước chân vào ngưỡng cửa đại học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh, cô đã mở riêng cho mình một shop thời trang và các mỹ phẩm ngay tại mặt tiền đường quận 1 đắt đỏ. Shop thu hút nhiều đối tượng là các doanh nhân trong và đặc biệt là ngoài nước.

Năm 26 tuổi, Quỳnh gặp tình yêu của đời mình – Hoàng. Là một chàng trai cao ráo với dáng vẻ thon gọn của một người mẫu, giọng nói trầm ấm của một người đàn ông chân chính. Chỉ sau vỏn vẹn hai tháng anh đã hớp hồn và chinh phục được Quỳnh. Càng bất ngờ hơn, họ lại quyết định xin phép gia đình hai bên được cưới nhau.

Không suôn sẻ như mong đợi. Bà Hạnh kịch liệt phản đối cho dù chồng và đàn trai kịch liệt xúc tiến. Hỏi ra mới biết, với con mắt nhìn người hơn nửa đời người của mình, thì bà Hạnh quả quyết “cậu con rể” tương lai là người lăng nhăng và không thể tin tưởng mà phó mặc con gái mình cho cậu ấy được. Hơn nữa, qua các mối quan hệ thân quen bà biết được quá khứ hoành tráng “thay bồ như thay áo” của anh ta. Vả lại ông cha ta có câu “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”.

Vậy nhưng bất chấp lời can ngăn ấy, cả hai nhất quyết đến với nhau với một điều kiện duy nhất được đặt ra, đó là cả hai bên cùng ký vào “bản cam kết hôn nhân bền vững” do chính bà Hạnh “soạn ra”. Ký thì cũng đã ký, hứa thì cũng đã hứa. Hôn nhân của cả hai diễn ra ngay vào đầu năm sau.

Hai năm sống với nhau, Quỳnh đã hạ sinh một bé gái dễ thương, đáng yêu và là cục vàng của cả hai bên ngoại nội. Khi mang thai đứa thứ hai, Quỳnh đang phải ở cử. Bà Hạnh đã nhận ra những thay đổi và hành động kỳ lạ của cậu con rể, thay vì về sớm như thường lệ để chăm lo cho Quỳnh và cái thai thì Hoàng lại đi sớm, về muộn. Quỳnh còn kể, có hôm đến tận 3 giờ sáng mới thấy Hoàng rón rén bước vào nhà.

Thám tử chuyên nghiệp HCM KL - Thấy không ổn và lo lắng cho hạnh phúc con gái, bà Hạnh ngay lập tức tìm đến công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL nhờ giúp đỡ
Thám tử chuyên nghiệp HCM KL – Thấy không ổn và lo lắng cho hạnh phúc con gái, bà Hạnh ngay lập tức tìm đến công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL nhờ giúp đỡ

Thấy không ổn và lo cho hạnh phúc con gái. Bà Hạnh đã lập tức liên hệ và nhờ sự giúp đỡ từ các thám tử KL với hi vọng mong manh là mình đang suy nghĩ quá vấn đề. Các thám tử của công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL ngay lập tức được cử đi giám sát Hoàng 24/24.

Vào những ngày đầu giám sát, hành động bất thường của Hoàng là thường xuyên bắt xe ôm rời văn phòng vào giữa giờ sáng đến một quán cà phê ở tầng thượng của một trung tâm mua sắm ngay quận 1. Hoàng và bạn bè anh hẹn gặp rất đông ở đây, và qua nghiệp vụ kinh nghiệm quan sát, các thám tử KL đã nhận thấy đây là nhóm đối tượng không đáng khả nghi.

Hơn 6 ngày trôi qua, hợp đồng tuần gần kết thúc. Các thám tử đã mừng thầm thay cho bà Hạnh vì một cậu con rể đáng tin. Thì đột nhiên, một đối tượng trước giờ chưa xuất hiện nay lại gia nhập nhóm. Đã thế còn có các hành động thân mật và quá giới hạn với một người đàn ông đã có vợ như Cường.

Vài ngày sau, vào chiều thứ 7, nhóm bạn của Hoàng vẫn tụ tập như thường, nhưng lần này Cường đã tự bắt taxi đến đón cô gái ấy tại văn phòng làm việc của cô ta rồi gặp nhóm như thường lệ. Khi nhóm giải tán, đường ai nấy đi thì cặp đôi này tiếp tục đi ăn uống, shopping… Điểm dừng cuối cùng là một nhà nghỉ trên đường Hai Bà Trưng quận 1.

Khi nhận được toàn bộ hình ảnh thân mật và lịch trình của Hoàng và cô gái ấy. Bà Hạnh vô cùng tuyệt vọng và rũ rượi rời công ty. Bà bảo, trước sau gì bà biết cũng có ngày này nhưng không ngờ lại đến sớm như vậy. Trước mắt thì Quỳnh đang mang thai nên bà không thể cho con gái mình biết sự thật này. Nhưng để đảm bảo cho tương lai hạnh phúc của con gái mình thì là một bài toán nan giải.

Rồi đây, sự hạnh phúc của gia đình bà Hạnh không ai dám chắc. Chỉ biết rằng tình yêu người mẹ dành cho con cái là bất diệt và không bao giờ thay đổi giữa dòng đời đầy đổi thay này.

Công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar