Phỏng vấn thám tử KL – Cách giữ chồng / vợ không ngoại tình?

Phỏng vấn thám tử KL – Cách giữ chồng / vợ không ngoại tình?

Phỏng vấn thám tử KL – Ngày nay, các mối quan hệ xã hội ngày càng phức tạp, cơ hội gặp gỡ và có mối quan hệ ngoài luồng rất nhiều và khó kiểm soát. Nếu kiểm soát chặt chẽ thì lại tạo cảm giác bị kìm cặp và khó chịu cho mối quan hệ của cả hai, nếu để lơi lỏng thì lại dễ sa ngã. Cách giữ vợ / chồng hiệu quả nhất đó là giữ tâm trí họ, “lạc mềm buộc chặt” bởi vì vốn dĩ họ đã tự muốn bị buộc chặt trong tâm trí thì không cần “lạc” bạn cũng khó mà đánh mất sự chung thủy của nửa kia cũng như sự tin tưởng của bản thân.

Thám tử Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử KL sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách giữ vợ chồng không ngoại tình.

Phỏng vấn thám tử KL - Tha thứ hay ly hôn là một quyết định khó khăn bởi vì quyết định không chỉ ảnh hưởng đến hai người mà còn cả họ hàng, người thân và con cái
Phỏng vấn thám tử KL – Tha thứ hay ly hôn là một quyết định khó khăn bởi vì quyết định không chỉ ảnh hưởng đến hai người mà còn cả họ hàng, người thân và con cái

Dạ, được biết anh Trần Công Khoa là giám đốc công ty thám tử KL. Từ khi thành lập đến giờ đa số các vấn đề anh giải quyết là gì ạ?

Trong suốt khoảng thời gian tôi và các anh em thám tử KL hành nghề, câu hỏi tôi thường phải trả lời nhất là nên làm gì khi người bạn đời của họ ngoại tình. Sẽ không có một khuôn mẫu cho mọi câu trả lời, tùy vào tình huống sự việc xảy ra, hoàn cảnh gia đình, tính cách của hai vợ chồng, người thứ ba, con cái, tình cảm của cả hai… nhưng điều quan trọng nhất mà tôi luôn nhắm tới đó là sự hạnh phúc của họ trong tương lai. Bởi vì tôi muốn tư vấn để khách hàng của mình được hạnh phúc nhất, không nhất thiêt là phải cố gắng tiếp tục hôn nhân mới đem lại hạnh phúc, đôi khi giải thoát cho cả hai lại là lựa chọn tốt nhất.

Dạ vậy anh có thể ví dụ một số cách giải quyết không ạ?

Thí dụ như, có thể:

  • Gặp nói chuyện trực tiếp với người thứ 3 một mình trong một số trường hợp họ không biết họ đang quan hệ với người có gia đình.
  • Đôi khi nên 3 mặt một lời nếu chồng đã có thái độ hối cãi và về nhà vẫn lo cho gia đình đàng hoàng đầy đủ.
  • Hoặc cũng có thể trao đổi với ba mẹ của người thứ 3 nếu họ là người xem trọng đạo đức và hiểu luật.
  • Một số trường hợp thì cứ nói chuyện với vợ / chồng nhẹ nhàng thôi, nhưng trước ngày nói chuyện tôi thường tư vấn khách hàng là hãy đem lại 1 ngày cuối cùng hạnh phúc nhất cho người kia. Sau ngày đó thì hãy nói trực tiếp, đưa ra lựa chọn cho người kia rõ ràng, chuẩn bị sẵn đơn ly dị cùng các bằng chứng và sự chuẩn bị sẵn về quyền nuôi con cùng quyền tài sản…

Nhưng trường hợp nào cũng vậy, tôi thường chỉ khách hàng cách lấy bằng chứng ngoại tình trước khi mọi chuyện phơi bày ra ánh sáng, cái nào khó quá không tự làm được thì tôi có thể giúp. Vì thông thường khi được hỏi thì chắc khoảng 96% đều chối là không có ngoại tình và đòi bằng chứng.

Theo kinh nghiệm thực tế tôi thấy là vậy.

Phỏng vấn thám tử KL - Thật sự có rất nhiều cách khác nhau để giữ gia đình, nếu dùng không đúng cách có thể gây hậu quả ngược lại.
Phỏng vấn thám tử KL – Thật sự có rất nhiều cách khác nhau để giữ gia đình, nếu dùng không đúng cách có thể gây hậu quả ngược lại.

96% anh thống kê từ đâu vậy ạ?

Theo kinh nghiệm các vụ việc và chia sẻ của khách hàng tôi tự đưa ra con số vậy thôi chứ chưa khảo sát hay gì thống kê gì hết.

Có khi nào khách hàng buồn bực rồi lại quay sang đổ lỗi cho anh không ạ?

Trước giờ anh chưa thấy ai đổi thừa anh hết.

Tại vì khi tư vấn, anh không ép khách hàng phải làm theo. Anh chỉ kể lại những trường hợp thực tế anh gặp rồi tự họ sẽ đưa ra quyết định à. Sau này anh cũng sẽ dạy con anh như vậy, không ép nó, cho nó lựa chọn.

(cười mỉm)

Phỏng vấn thám tử KL – Một trong những cách giữ chồng / vợ không ngoại tình? – trường hợp này anh chồng phải là người thấu cảm, tinh tế và biết nghĩ cho tương lai thì mới áp dụng được nhé.

Các bạn có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử thu thập bằng chứng ngoại tình tại công ty thám tử uy tín HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM – Không có chi nhánh

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar