Nghệ thuật hâm nóng tình yêu

Nghệ thuật hâm nóng tình yêu

Tình yêu của các cặp đôi được ví như là một đóa hoa, có lúc nở xinh tươi, cũng có lúc tàn héo úa, đó là điều hiển nhiên. Quan trọng là cách chăm sóc tình yêu của cả 2 như thế nào để hoa luôn xinh tươi. Nếu ngày nào, giờ nào cũng tưới tiêu, chăm bón thì hoa sẽ bị ún mà chết, nhưng bỏ bê lâu quá thì hoa sẽ tàn. Thám tử KL sẽ chia sẻ cho các bạn cách ” Hâm nóng tình yêu ” dễ dàng để đóa hoa tình yêu luôn đẹp nhé

 1. Dành những lời khen, sự ngưỡng mộ dành cho đối phương

Khen ngợi là một nghệ thuật giao tiếp mà người khen chính là một nghệ sĩ. Biết điều gì nên khen, lúc nào nên khen, khen ở đâu là bạn đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này rồi đấy. Hãy cho người ấy của bạn cảm nhận được rằng bạn hiểu, trân trọng họ và bạn hạnh phúc khi ở bên họ. Điều đó còn khiến cho chàng / nàng có thêm động lực để phấn đấu và tự tin hơn về bản thân. Vì vậy đừng nên tiết kiệm lời khen bạn nhé.

“Lời nó không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”

Một số lời khen gợi ý:

 • Màu đó thực sự rất hợp với em
 • Em thật thông minh
 • Em làm anh muốn trở thành một người tốt hơn
 • Em thực sự khác biệt so với những người phụ nữ khác

Nên nhớ khen chứ không nịnh nhé bạn

 1. Làm mới bản thân
Hâm nóng tình yêu ? Làm mới bản thân
Hâm nóng tình yêu ? Làm mới bản thân

Cuộc sống hối hả với áp lực không ngừng từ nhiều thứ khiến cho bạn quên đi mất việc chăm sóc vẻ ngoài và vô tình giết chết tình yêu đôi lứac. Ai cũng thích cái đẹp cả, vì vậy hãy cố gắng tươi tình và sáng ngời trước mặt chàng / nàng nhé. Chăm sóc mái tóc, chưng diện gọn gàng một tí bạn sẽ thấy điều khác biệt ngay. Bạn cần phải trân trọng mình trước thì mới đủ yêu thương và chăm sóc người khác một cách hoàn hảo được.

Một số gợi ý:

 • Thay đổi kiểu tóc
 • Thay đổi style ăn mặt
 • Tập thể dục
 1. Hẹn hò – Du lịch cùng nhau

Hãy dừng lại và đột nhiên hẹn hò với chàng / nàng thử xem, đặc biệt là trong các dịp kỉ niệm sẽ làm cho cả hai gần gũi nhau hơn, yêu thương nhau hơn từng chút một. Ngoài ra đi du lịch cùng nhau sẽ cứu vãn được tình hình của những cặp đôi đang nguội lạnh. Tạm thời rời bỏ cuộc sống bận rộn và thói quen hàng ngày, đi đến những nơi trăng thanh, gió mát, biển đẹp sẽ làm tâm hồn thư thái và tình yêu trỗi dậy và sẽ làm tình yêu của hai bạn tươi mới như buổi ban đầu.

 1. Quan tâm, chú ý những điều nhỏ bé
Hâm nóng tình yêu ? quan tâm
Hâm nóng tình yêu ? quan tâm

Không có điều gì có thể làm tan chảy trái tim người đối diện tốt hơn là một câu quan tâm ân cần và dịu dàng. Hãy làm cho chàng / nàng hạnh phúc tột đỉnh với những việc sau nhé:

 • Gọi điện thoại cho chàng / nàng lúc cả hai không bên cạnh nhau và nói rằng bạn yêu chàng / nàng biết dường nào
 • Gửi chàng / nàng một món quà vì … không có dịp gì đặc biệt cả
 • Hãy hỏi chàng / nàng về công việc và xem có giúp gì được chàng / nàng không
 1. Cử chỉ âu yếm

Cái nắm tay, nụ hôn nhẹ nhàng, vòng tay âu yếm …là đủ để biết rằng bạn dành rất nhiều yêu thương cho chàng / nàng. Đôi khi việc quá gần gũi sẽ làm bạn quên đi những hành động nhỏ nhặt đó, thật ra đó là mấu chốt để xây dựng tình cảm bền chặt. Càng thân thiết chừng nào thì càng để tâm đến những cử chỉ âu yếm chừng đấy.

Và cuối cùng vẫn là dùng ba từ nhiệm màu với chàng / nàng bạn nhé 

Hâm nóng tình yêu? Ba từ nhiệm màu
Hâm nóng tình yêu? Ba từ nhiệm màu

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar