Nghề theo dõi ngoại tình – Bằng chứng ngoại tình từ nửa vòng trái đất

Nghề theo dõi ngoại tình – Bằng chứng ngoại tình từ nửa vòng trái đất

Nghề theo dõi ngoại tình – Vội vàng trong tâm thế hí hửng nhưng Minh cũng không quên thể hiện khuôn mặt đượm buồn khi chia tay vợ con đi công tác. Lòng chắc mẩm là kỳ này sẽ có một chuyến vi vu phố biển với cô bồ nhí sinh viên cách nhà nghìn cây số. Người tính không bằng trời tính, anh không ngờ rằng bên cạnh mình còn có hai trinh sát viên thuộc đội trinh sát số 1 – công ty thám tử uy tín KL được lệnh kín đáo theo chân Minh trong suốt chuyến đi.

Nghề theo dõi ngoại tình - "hai người xa lạ" tình cờ gặp nhau trên chuyến bay !?!
Nghề theo dõi ngoại tình – “hai người xa lạ” tình cờ gặp nhau trên chuyến bay !?!

Hẹn nhau ở sân bay Tân Sơn Nhất, nhưng Minh và cô nhân tình lại vờ như không quen biết cho đến khi cả hai cùng ngồi cạnh nhau trên chuyến máy bay. Và rất “tình cờ” cả hai người “lần đầu tiên” bắt chuyện làm quen trên chuyến bay ấy, vui vẻ cười nói suốt hành trình.
Đến khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp ở xứ người xa nghìn dặm so với quê nhà. Màn kịch hạ xuống, cả hai tay trong tay tình tứ bước vào khách sạn và lên phòng đã được đặt sẵn từ trước. Lúc này ở nhà, chị Tuyết (vợ anh Minh) đã nhận được video cùng các hình ảnh ngay sau vài phút sự việc xảy ra. Qua cuộc trao đổi với đại diện công ty thám tử chuyên nghiệp KL, giọng nói của chị dường như đang kìm nén sự uất nghẹn trong lòng. Chị kể anh Minh có gọi về hỏi thăm chị và chuyện học hành các con, còn than rằng mấy ngày nay họp hành triền miên, gặp đối tác liên tục nên phải tranh thủ lúc nghỉ giữa giờ gọi về nhà.

Nghề theo dõi ngoại tình - Minh gọi điện về hỏi thăm bệnh tình của vợ, việc học hành của các con và cũng không quên chia sẻ sự mệt mỏi và căng thẳng trong chuyến công tác dài ngày.
Nghề theo dõi ngoại tình – Minh gọi điện về hỏi thăm bệnh tình của vợ, việc học hành của các con và cũng không quên chia sẻ sự mệt mỏi và căng thẳng trong chuyến công tác dài ngày.

Khỏi nói cũng biết sự thất vọng, mất niềm tin và tâm trạng hoang mang của chị Tuyết nhiều đến dường nào. Khi tìm đến dịch vụ theo dõi ngoại tình và gặp thám tử Khoa – giám đốc công ty thám tử uy tín KL thì sự tự tin của chị vào chồng là gần như tuyệt đối, chị chỉ muốn chứng minh cho bạn chị rằng không có chuyện anh Minh đi khách sạn với người con gái nào khác như lời cô ấy kể lại.

Gần một tuần theo dõi ở khu nghỉ mát, với các chứng cứ ngoại tình thám tử KL HCM thu thập được thì chị Tuyết đánh bài ngửa với anh Minh luôn ngay ngày anh đi công tác về. Bằng chứng rành rành, hết đường chối tội, Minh đành phải thú nhận việc mình ngoại tình sau nhiều câu quanh co chối tội. Nhưng chuyện tình của anh và cô ấy chỉ mới bắt đầu gần hơn 3 tháng nay thôi.

Lại tiếp tục điều tra thêm về cô nhân tình kể trên thì thám tử KL được biết đứa con riêng của Minh và cô gái ấy còn lớn hơn con trai cả của chị vài tuổi. Để chắc chắn và tránh bứt dây động rừng thì các trinh sát viên khéo léo lấy mẫu giám định ADN. Kết quả không ngoài dự tính. Biết được sự thật, Tuyết suy sụp và soạn sẵn một tờ đơn ly hôn cùng chữ ký sẵn đặt trên bàn chờ Minh về. Nhưng sau khi trấn tĩnh, người mẹ trẻ cảm thấy sự yếu đuối và bất lực của mình cần được để sang một bên, lúc này là lúc thể hiện sự tinh tế và khôn ngoan của một cô gái đã từng làm Minh phải điên đảo một thời nhằm kéo ông chồng lạc lối quay lại.

Thế mới thấy, tình nghĩa vợ chồng không thể nói dứt là dứt. Còn nước còn tát, trừ khi những nỗ lực cuối cùng vẫn không khơi lại được tình yêu của nhau thì lúc đó mới gọi là hết duyên và nên chấp nhận kết quả đau đớn. Con người ai cũng phạm sai lầm, quan trọng là sau sai lầm ấy họ sẽ làm gì và có lập lại sai lầm ấy nữa không.

Các bạn có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại công ty thám tử uy tín HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610
Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM – Không có chi nhánh
Email: khoatran@thamtukl.vn – thám tử Trần Công Khoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar