Làm gì khi chồng ngoại tình

Làm gì khi chồng ngoại tình

Khi bạn nghi ngờ chồng ngoại tình thì việc tâm trí trở nên hỗn loạn, không ổn định là điều đương nhiên. Điều đầu tiên bạn nên làm là

  1. Xác thực vấn đề – tìm bằng chứng

Điều này sẽ khá dễ đối với một số người không có kinh nghiệm, thám tử KL chúng tôi có thể chỉ bạn cách tìm ra bằng chứng dễ dàng và miễn phí. Tuy nhiên đối với các cao thủ chùi mép thì thậm chí đối với chúng tôi cũng là một thử thách rồi. Nhưng nếu thiếu bằng chứng thì lời nói của bạn cho dù là về vấn đề gì cũng bị bác và vô tình bạn đã bứt dây động rừng.

  1. Khóc

Làm gì khi chông ngoại tình? Bạn hãy tìm một khóc nào đó khóc để xoa dịu nỗi đau bạn nhé
Làm gì khi chông ngoại tình? Bạn hãy tìm một khóc nào đó khóc để xoa dịu nỗi đau bạn nhé – Thám tử KL sẵn sàng dù rằng chỉ là nghe bạn khóc

Nếu sự thật như bạn nghi ngờ thì thám tử KL xin được sẻ chia nỗi buồn với bạn. Bạn hãy tìm một nơi nào đó và khóc thật nhiều, khóc để không còn nước mắt và nỗi buồn vơi bớt thì bạn mới có thể bình tâm lại một chút để suy nghĩ được. Chính ngay lúc này cần sự tỉnh táo của bạn nhất, vì vậy hãy khóc bạn nhé !!!

  1. Tìm hiểu nguyên nhân vì sao chồng ngoại tình

Không phải lúc nào cũng là lỗi của bạn đâu, rất nhiều trường hợp chồng ngoại tình khi gia đình đang hạnh phúc chỉ vì tính ham của lạ. Bạn phải suy xét thật kỹ và khách quan, chúng tôi chỉ có thể chỉ bạn đến đây, còn việc nguyên nhân vì sao phải do chính bạn tìm ra.

  1. Hãy chuẩn bị cho tình huống xấu nhất

Bạn hãy chuẩn bị trước bạn nhé, vì có thể rằng mối tình của chồng bạn và cô ấy đã đi quá xa cho đến khi bạn phát hiện, và khi bạn nói với chàng thì chàng sẵn sàng từ bỏ gia đình để đến bên cô ấy. Vì vậy bạn hãy nghĩ cho tương lai, chuẩn bị và để tâm đến quyền nuôi con, cấp dưỡng, tài sản của hai vợ chồng đi nhé.

  1. Trao đổi

Làm gì khi chồng ngoại tình? Trao đổi thẳng thắn
Làm gì khi chồng ngoại tình? Trao đổi thẳng thắn

Khi đã chuẩn bị mọi thứ rồi, bạn hãy mạnh dạn ngồi lại trao đổi chuyện này trong hòa bình và nhẹ nhàng với anh ấy. Hãy đưa ra những bằng chứng chứng minh điều bạn nói, hỏi anh ấy nhẹ nhàng vì sao anh ngoại tình?, nếu nguyên nhân đó được giải quyết thì việc hàn gắn sẽ như thế nào? Nếu không thể hàn gắn được thì sẽ ra sao? Nói rõ mọi suy nghĩ và việc làm của bạn trong từng tình huống để anh ấy lựa chọn. Lúc này bạn hãy chuẩn bị cho tình huống xấu nhất có thể xảy ra bạn nhé.

  • Trường hợp cả hai đồng ý hàn gắn:

Khi cả hai đã đồng ý hàn gắn thì vẫn còn một chặng đường dài để bạn phải bước đi cùng anh ấy, vì bây giờ niềm tin đã không còn nữa, bạn phải xây dựng tình cảm, niềm tin lại từ đầu. Vì tình yêu của bạn đã rạn nứt do một nguyên nhân nào đó, và việc xây dựng lại tình cảm phải chú tâm hơn và sửa chữa lỗ hổng trong quá khứ đã mắc phải.  Việc không nhắc lại chuyện buồn là bắc buộc một khi bạn đã tha thứ.

Nếu bạn và chàng đã có con với nhau thì con cái bạn đã và vừa mới trải qua một cơn sốc khá lớn, và cần công tác tâm lý từ cả hai đấng sinh thành, đừng làm con bạn mất niềm tin hơn nữa.

Tất cả những vấn đề trên xảy ra quá đột ngột và nỗi buồn dai dẳng sẽ làm bạn ray rứt. Hãy chia sẻ cho một hoặc vài người mà bạn cho là thân và đáng tìn cậy nhất về vấn đề của bạn. Tin cậy ở đây tôi nói là phải vô cùng tin cậy, nếu bạn không muốn những người không hiểu về bạn và chàng phát biểu linh tinh khi bạn chia sẻ.

Một khi bạn làm được các điều trên thì bạn hãy tiếp tục làm cho đến khi thời gian chữa lành vết thương này hẳn

  • Trường hợp cả hai quyết định không chung sống với nhau nữa và ly hôn

Nếu đã đến con đường này rồi thì bạn hãy quên đi quá khứ, hãy khóc đến khi nào bạn hết đau thương và nước mắt. Nhưng sau đó bạn phải đứng dậy và đứng vững hơn bao giờ hết, làm lại cuộc đời, chăm sóc bản thân, tìm cho mình những niềm vui khác để khỏa lấp nỗi đau vừa trải qua. Nhưng cho dù là gì đi nữa thì bạn cũng phải nhớ công tác tâm lý cho con cái hiểu, bảo chúng rằng việc cha mẹ không ở bên nhau nữa là lựa chọn tốt nhất để cả hai hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Hãy nhớ chia sẻ cho người bạn thân và tin cậy nhất để cùng vụt bạn đứng dậy nhé.

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar