Kỹ năng thám tử HCM KL – Chỉ cần “rình” giỏi thì là thám tử ??

Kỹ năng thám tử HCM KL – Chỉ cần “rình” giỏi thì là thám tử ??

Kỹ năng thám tử HCM KL – Trong chuyện tình yêu hay cuộc sống hôn nhân gia đình  thì không ai lại chấp nhận việc người chồng, người vợ mình chung sống, lại đi mèo mỡ bên ngoài. Điều đặc biệt hơn nữa khi đức ông chồng lại có tiền, lắm của, chân dài vây quanh thì các bà vợ lại thấp thỏm lo âu. Từ đó nhu cầu giám sát chồng cũng phát sinh theo. Vì lẽ đó dịch vụ thám tử là nơi uy tín để  các bà vợ yên tâm có thể biết được bí mật của chồng mình. Việc thuê thám tử vừa kín đáo, vừa thuận tiện, biết được những gì xảy ra xung quanh người chồng. Nói thì nghe tưởng chừng đơn giản là “đi rình” thôi, nếu vậy thì cũng không cần thuê thám tử làm gì, chỉ cần thuê một bác xe ôm là xong. Trên thực tế, công việc này đòi hỏi sự tinh tế và nhanh nhạy trong ứng biến. Ngoài kỹ năng giám sát (thông thường chiếm khoảng 15% mức độ thành công của một thám tử giỏi) thì một kỹ năng khác cũng quan trọng không kém.

Kỹ năng thám tử HCM KL - Bất cứ ngành nào cũng cần những kĩ năng khác nhau. Riêng ngành Thám tử, Kỹ năng bạn cần có phải thật vững, phải thật chuyên nghiệp. Thám từ là một ngành không phải chuy6en để rình mò, mà là ngành tìm ra sự thật trong hàng ngàn điều giả dối trong cuộc sống.
Kỹ năng thám tử HCM KL – Bất cứ ngành nào cũng cần những kĩ năng khác nhau. Riêng ngành Thám tử, Kỹ năng bạn cần có phải thật vững, phải thật chuyên nghiệp. Thám từ là một ngành không phải chuy6en để rình mò, mà là ngành tìm ra sự thật trong hàng ngàn điều giả dối trong cuộc sống.

Anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử KL kể lại câu chuyện điển hình về kỹ năng cải trang về nhân dạng và thần thái.

Liên là cô gái của xứ sở miền trung nắng gió. Liên sở hữu thân hình đường cong hình chữ S, số đo 3 vòng hoàn hảo, gương mặt trái xoan cùng đôi mắt to tròn trông rất ưa nhìn. Ngay khi mới lên thành phố nhập học, bao chàng đã nguyện làm cây si trước phòng trọ của Liên. Thế nhưng cô chẳng để ý đến ai mà vẫn chăm chỉ học hành bởi cô biết thành phố là nơi có nhiều cám dỗ. Liên muốn tự lập để giúp đỡ ba mẹ mình ở quê nên cô vẫn không yêu ai cho đến ngày ra trường. Không phụ lòng ba mẹ, Liên tốt nghiệp loại giỏi nên cô xin được ngay công việc trong một công ty nước ngoài với mức lương cao. Nghĩ đến việc con gái vẫn chưa ưng ai, ba mẹ Liên buồn bã. Rồi một hôm ông bà nhận được tin Liên đưa bạn trai về ra mắt, không phải nói ba mẹ Liên mừng vui vô cùng. Chàng trai Liên dẫn về không ai khác chính là giám đốc nơi Liên làm. Hưng là người đàn ông tài giỏi, chỉ mới 35 tuổi anh đã là giám đốc của một công ty nước ngoài, bề ngoài lịch thiệp, gương mặt cũng rất thanh tú. Ba Liên rất ưng chịu Hưng, ông tin rằng anh có thể lo cho Liên suốt đời không lo nghĩ. Trái với điều suy nghĩ của ba, mẹ Liên thì không ưng lắm vì bà cho rằng anh là người có tiền và có khả năng làm ra rất nhiều tiền nên sẽ không thiếu những cô gái vây quanh. Bây giờ Liên xinh đẹp thì Hưng một lòng yêu Liên nếu sau này Liên già xấu đi thì làm sao đảm bảo Hưng không có người khác. Thế nhưng khi thấy Hưng lúc nào cũng quấn quýt với Liên, và cũng hứa với bà rằng sẽ yêu Liên suốt đời thì mẹ Liên cũng an tâm phần nào. Còn với Liên, Hưng là mối tình đầu tiên của cô nên cô luôn tin tưởng không suy nghĩ đến những điều mẹ nói. Quen nhau được 2 năm thì Hưng cầu hôn Liên một cách lãng mạng giữa khung trời Đà Lạt với hoa và nến. Liên vui sướng nhận lời về làm vợ Hưng. Hôn lễ diễn ra nhanh chóng sau đó, Hưng và Liên chính thức về chung 1 nhà.

Cuộc sống vốn nhiều cám dỗ, ý thức được điều đó Liên luôn giữ ý trong các mối quan hệ nên hầu như cô chẳng có bạn bè khác giới nào thân thiết. Cô tâm niệm rằng mình là người đã có chồng nên luôn giữ đạo làm vợ. Thời gian trôi qua Liên có thai, khi biết mình sắp làm cha, Hưng hân hoan vô cùng. Thế nhưng đời không ai biết được chữ ngờ, khi bầu bí thì cơ thể Liên trở nên xập xệ. Mụn bắt đầu mọc khắp gương mặt cô do thay đổi nội tiết tố, bụng bắt đầu có những vết rạn ngang dọc. Thân hình chữ S ngày nào nay trở nên ụt ịt. Nhưng Hưng vẫn rất ngọt ngào với Liên đầy ân cần chu đáo. Nhưng những ngày cuối thai kì, Liên nhận thấy Hưng ít về nhà nhiều hơn, công tác thường xuyên hơn và lần nào cũng đi rất xa. Cô không mảy may nghi ngờ chồng cho đến một ngày, khi điện thoại reo lên những tiếng tin nhắn in ỏi giữa đêm trong khi chồng đang đi tắm. Liên mở ra xem thì thấy đó là những tin nhắn hỏi Hưng khi nào đi Nha Trang với giọng điệu đầy hờn dỗi. Liên bắt đầu nghi ngờ những biểu hiện của chồng gần đây. Cả đêm Liên cứ trằn trọc mãi không biết có nên hỏi anh về những tin nhắn kia không. Liên đắng đo suy nghĩ liệu có nên hỏi chồng ngay về những tin nhắn kia không. Sau cùng Liên quyết định âm thầm tìm ra sự thật.

Kỹ năng thám tử HCM KL - Tính cách của mỗi người nằm sâu, rất sâu bên trong họ. Bạn không thể nào hiểu được họ khi chưa gặp biến cố.
Kỹ năng thám tử HCM KL – Tính cách của mỗi người nằm sâu, rất sâu bên trong họ. Bạn không thể nào hiểu được họ khi chưa gặp biến cố.

Ngay sáng hôm sau, Liên tìm đến văn phòng thám tử KL từ một danh thiếp của 1 người bạn đưa cô mà cô nghĩ rằng sẽ không bao giờ dùng tới. Ngay khi gặp anh Trần Công Khoa – giám đốc thám tử KL, Liên rất dè chừng vì danh dự của Hưng và mình. Qua từng lời trao đổi, dần dần Liên mở lòng mình tâm sự với anh Trần Công Khoa như người bạn thân lâu năm. Liên ưu tư sầu muộn kể lại những nghi ngờ của mình cùng tâm sự rối bời không cách giải quyết. Anh Trần Công Khoa nhận thấy điều đầu tiên phải làm là trấn an tinh thần Liên, bởi cô đang mang thai không nên quá xúc động. Đồng thời cũng chuẩn bị tinh thần cho Liên trong tình trạng xấu nhất xảy ra. Liên về nhà tỏ ra như chưa biết gì với Hưng, quả nhiên 3 ngày sau Hưng thông báo đi công tác Nha Trang. Để tiện giám sát chồng, Liên báo ngay cho thám tử KL lịch trình của Hưng. Ngay khi Hưng rời khỏi nhà, các thám tử lập tức có mặt bám sát. Đến Nha Trang, Hưng vào đặt phòng tại một khách sạn sang trọng cùng với 1 cô gái có thân hình nóng bỏng. Nhưng đi theo sau Hưng là các vệ sĩ bặm trợn, quan sát kĩ càng xung quanh và không ngần ngại ra tay khi nhận thấy có người muốn theo dõi ông chủ họ. Nhận thấy không thể tiến vào trong một cách bình thường, thám tử KL liên lạc với một thám tử nữ được trang điểm kỹ càng. Trong vai đại gia cùng chân dài bước vào khách sạn, ngay khi thám tử KL trao đổi với tiếp tân nhằm đánh lạc hướng sự chú ý, nữ thám tử nhìn thấy số phòng của Hưng. Các thám tử nhanh chóng đặt phòng bên cạnh để dễ bề tác nghiệp. Đến trưa hôm ấy, khi đi ngang cửa phòng Hưng, những tiếng cười khúc khích vang lên. Thám tử KL nhanh chóng nhét 1 máy ghi âm vào cửa phòng. Đến chiều, Hưng đưa cô gái đến hồ bơi, các thám tử KL cũng bám theo sau, những hình ảnh thân mật của Hưng được lưu lại để báo lại cho Liên. Những ngày sau, rất nhiều bằng chứng của Hưng được ghi lại. Kết thúc chuyến đi, Hưng về nhà với niềm hoan hỉ trên mặt. Còn với Liên giờ đây, cô rất giận chồng vì đã tổn thương cô cùng đứa con đang mang trong bụng. Liên u uất bước ra khỏi văn phòng thám tử mang đầy tâm trạng u ám như bầu trời đầy giông bão của chiều mưa tháng 9.

Kỹ năng thám tử HCM KL - Chỉ cần “rình” giỏi thì là thám tử ??
Kỹ năng thám tử HCM KL – Chỉ cần “rình” giỏi thì là thám tử ??

Mỗi công việc đòi hỏi kỹ năng khác nhau tùy theo khả năng của mỗi người và giá trị công việc đó đem lại cho khách hàng. Kỹ năng thám tử HCM KL giống và khác kỹ năng của một bác xe ôm ở điểm: cả hai đều cần kỹ năng lái xe, giám sát, tuy nhiên kỹ năng của một thám tử cần sự tuyệt đối trong quá trình giám sát, đảm bảo công tác không mất, không lộ, kỹ năng sử dụng công nghệ, kỹ năng tâm lý học… trong đó ở Việt Nam thì kỹ năng cải trang nhân dạng và khí thái là một kỹ năng rất cần thiết.

 

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử uy tín TP HCM KL tại Công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar