Thám tử tư điều tra tiền hôn nhân – trước khi cưới

Thám tử tư điều tra tiền hôn nhân – Đối với nền văn hóa Á đông, và đặc biệt là nền văn hóa của con người Việt Nam truyền thống thì “hôn nhân” được xem như là một cam kết vững chắc, đích đến của hai trái tim cùng nhịp đập. “Tri nhân tri diện bất tri tâm” là câu nói của ông bà ta để lại nhằm nói lên sự thật không phải lúc nào cũng như điều ta nghe hoặc thấy. Và điều này cũng đã được thám tử KL kiểm chứng qua vô vàn vụ việc liên quan đến hạnh phúc lứa đôi hậu hôn nhân.

Read more

Thám tử tư điều tra ngoại tình

“Thám tử tư KL dựa vào khảo sát của Viện Nghiên Cứu Xã Hội Kinh Tế và Môi Trường (iSEE) được khảo sát trên 1.500 người, được tiến hành trong tháng 5-6/2016, ngoại tình (đạt tỷ lệ 16%) là 1 trong 3 vấn nạn mà Việt Nam phải đối mặt trong thời kỳ văn hóa Việt Nam hội nhập văn hóa các nước.

Read more

Thám tử tư giám sát con cái

Lứa tuổi vị thành niên (10 – 19 tuổi) là lứa tuổi của những thay đổi đột ngột, nhanh chóng và khó kiểm soát về mặt tâm sinh lý. Và điều này xảy ra bắt nguồn từ nguyên nhân chính là khi đứa trẻ bước vào ngưỡng cửa “bắt đầu” học làm người lớn. Ở lứa tuổi này việc giám sát con cái khó hơn bao giờ hết.

Read more
 
Skip to toolbar