Dịch vụ thám tử uy tín HCM KL – Bí ẩn cách đàn ông chọn vợ

Dịch vụ thám tử uy tín HCM KL – Bí ẩn cách đàn ông chọn vợ

Dịch vụ thám tử uy tín HCM KL  – Thám tử KL xin được chia sẻ cách các quý ông chúng ta thường dùng để chọn “bà xã tương lai”, tuy nhiên đây là cách chọn vợ tuyệt đối sẽ đem lại hạnh phúc và cuộc sống mỹ mãn sau hôn nhân cho bất kỳ người đàn ông nào. Đơn giản đây là những điều họ thích và muốn có ở bạn đời của mình.

“Đôi khi đàn ông không thật sự biết họ muốn điều gì và cần điều gì trong một mối quan hệ lâu dài” – Xã hội và thời gian sẽ cho họ biết điều này sau.

Ngoại hình trung bình

Dịch vu thám tử uy tín HCM KL - Không thể phủ nhận vóc dáng là yếu tố được đàn ông đánh giá rất cao ngay lần đầu gặp mặt
dịch vu thám tử uy tín HCM KL – Không thể phủ nhận vóc dáng là yếu tố được đàn ông đánh giá rất cao ngay lần đầu gặp mặt

Các quý cô có khuôn mặt đẹp, xinh tươi, ngoại hình bốc lửa sẽ gây sự chú ý cao cho các quý ông. Nhưng hầu hết họ chỉ sẵn sàng cho những mối quan hệ thoáng qua hoặc ngắn hạn với các cô gái ấy. Người các quý ông thực sự chọn làm vợ thì không cần phải đẹp xuất sắc hay ba vòng rõ ràng mà chỉ cần ở mức cân đối, nét mặt không xấu quá là đủ. Từ ngàn xưa kinh nghiệm này cũng được đúc kết thành câu ngạn ngữ mà cha ông ta thường khuyên răn đời sau: “Vợ đẹp là vợ người ta”.

Hòa hợp tình dục

Không phủ nhận vào độ chính xác của câu nói: “Tiền tài che mắt gái, sắc dục phủ đời trai”. Đàn ông luôn bị dẫn dắt bởi tình dục trong các mối quan hệ. Việc phù hợp về chất lượng và số lượng của việc quan hệ tình dục sẽ ảnh hưởng khá lớn đến quyết định xem họ có “trao” cho cô gái ấy cả đời trai của họ hay không.

Thông minh – hài hước

Phụ nữ xinh đẹp, sexy mà kém thông minh, gọi dạ, bảo vâng, không có chính kiến sẽ khiến đàn ông nhàm chán và khó mà giữ được sự chung thủy trong tư tưởng hoặc thậm chí là thể xác. Đa số đàn ông cho rằng nếu người yêu của họ ngoan hiền, không có quan điểm riêng hoặc ủng hộ bạn mọi mặt, không có óc hài hước chẳng khác nào quen một cô gái câm. Nét đẹp nhan sắc sẽ phai tàn vì sự quen thuộc và nhàm tẻ. Phụ nữ thông minh sẽ luôn biết cách làm cho người đàn ông của họ vui và tạo sự mới mẻ, hấp dẫn trong mắt họ.

Một số bạn lầm tưởng ý nghĩa của câu nói: “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” trong xã hội ngày nay và cho rằng ngoan hiền sẽ trói chân được người đàn ông của mình. Nước sơn ở đây cũng bao gồm cả trí tuệ và óc hài hước của cô gái trong đó nữa. Và thêm một điều nữa là đàn ông sẽ không chỉ chọn cô gái tốt gỗ hoàn toàn hoặc tốt nước sơn hoàn toàn mà sẽ chọn cô gái vừa tốt gỗ vừa tốt nước sơn ở mức độ trung binh.

Dịch vu thám tử uy tín HCM KL - Không phải ngẫu nhiên mà các cô gái thông minh, hài hước được gọi là duyên ngầm đâu nhé
dịch vu thám tử uy tín HCM KL – Không phải ngẫu nhiên mà các cô gái thông minh, hài hước được gọi là duyên ngầm đâu nhé

Cùng quan niệm sống

Họ sẽ chọn người phụ nữ có cùng quan niệm sống và sở thích với họ. Điều này không có nghĩa là phải giống nhau 100%, vì nếu giống 100% thì cũng như anh ấy kết hôn với chính mình, sẽ dễ đoán và nhám chán đến mức lạ kỳ. Việc có quan điểm khác nhau không phải là vấn đề quan trọng, đó còn là gia vị cho một tình yêu thú vị và nồng cháy nữa. Chỉ cần chung nhiều quan điểm về các vấn đề quan trọng như: tiền bạc, gia đình, con cái, quan hệ tình dục…. là được.

Cô ấy thật sự yêu bạn hay yêu thứ khác

Thường khi chuẩn bị tiến đến hôn nhân đàn ông sẽ muốn biết bạn có thực sự yêu anh ấy không hay yêu túi tiền anh ấy. Thám tử KL đồng ý rằng trong bất kỳ mối quan hệ nào, vấn đề tài chính cũng là vấn đề cần xem xét đến, tuy nhiên chỉ cần đó không phải là điều chủ yếu và duy nhất được xét đến là được. Họ có thể thử bạn bằng cách giả hoàn cảnh hoặc gặp khó khăn về tài chính để thử lòng bạn.

Dịch vu thám tử uy tín HCM KL - TÌnh tiền là cuộc chiến muôn thuở mà chưa có hồi kết
dịch vu thám tử uy tín HCM KL – TÌnh tiền là cuộc chiến muôn thuở mà chưa có hồi kết

Cảm giác với cô ấy

Thường khi đàn ông quen với một cô gái trong thời gian lâu mà việc đi đến hôn nhân vẫn làm cho họ phấn khích và hay bàn về tương lai với bạn thì đó cũng là một tiêu chí để anh ấy chọn bạn. Còn nếu anh ấy có bất kỳ e ngại gì khi muốn cưới bạn thì cảm giác của anh ấy đối với bạn không đủ nhiều. Đôi khi là người ngoài cuộc ta có những nhận xét về việc một người đàn ông không đủ độ minh mẫn khi chọn một người phụ nữ mà thua các cô gái khác về mọi mặt. Nhưng đối với người đàn ông đó, đơn giản người phụ nữ ấy đem lại cho anh ấy cảm giác.

Còn nhiều yếu tố khác tuy nhiên thám tử KL xin được dừng ở các yếu tố có tầm ảnh hưởng quan trọng nhất đến ý định tiến đến hôn nhân của các quý ông. Các bạn nữ khi đọc bài viết này cũng không nên hoan mang do có quá nhiều tiêu chí phải đạt được, nếu đạt được hết thì sẽ không còn là bản thân nữa. Thì Dịch vụ thám tử uy tín HCM KL  cũng chia sẻ để các bạn an lòng, là các bạn không cần đáp ứng hết đâu, thông thường chỉ cần đạt từ 3 tiêu chí trở lên là được chàng rước về dinh rồi.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử tư HCM điều tra ngoại tình tại công ty dịch vụ thám tử uy tín KL qua số điện thoại 0974.330.610 – 08.38.946.890

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar