Dịch vụ thám tử TP HCM KL – Họa hổ họa bì nan họa cốt

Dịch vụ thám tử TP HCM KL – Họa hổ họa bì nan họa cốt

Dịch vụ thám tử TP HCM KL – Ngày anh Đạt đến văn phòng thám tử KL xin tư vấn, đập vào mắt chúng tôi là hình ảnh của người đàn ông lịch lãm sang trọng và thành đạt. Nhưng nhìn vào đôi mắt anh chúng tôi thấy đầy sự lo âu và mệt mỏi khác với vẻ bề ngoài của Đạt. Sau vài phút bối rối ban đầu , anh Đạt e dè khi chia sẻ với chúng tôi của chuyện của mình.

Thấy cô dẫn đoàn hoạt bát xinh xắn, ăn nói có duyên, anh Đạt mang lòng yêu thích. Thế nhưng Vân như không đoái hoài đến anh, chỉ làm tốt công việc của mình nên càng làm anh Đạt quyết tâm chinh phục được nàng. Sau chuyến đi, anh vẫn chưa có cách nào liên lạc với người đẹp đành nhờ người bạn làm cùng công ty với Vân xin số điện thoại và nick facebook giúp.

Dịch vụ thám tử TP HCM KL – sự chân thành của người đàn ông luôn là chất dẫn làm mềm trái tim phụ nữ.
Dịch vụ thám tử TP HCM KL – sự chân thành của người đàn ông luôn là chất dẫn làm mềm trái tim phụ nữ.

Thế là bước đầu câu chuyện tình yêu của họ diễn ra như thế.  Tất nhiên với sự chân thành của mình và điều kiện sẵn có của một đàn ông thành công trong sự nghiệp, cuộc sống và tâm lý như Đạt thì Vân cuối cùng cũng đồng ý làm  người yêu anh. Dù chật vật để có được cái gật đầu của Vân nhưng Đạt cảm thấy mãn nguyện vì anh biết Vân đồng ý yêu anh không phải vì tiền bạc mà vì chính con người thật của anh. Sau 1 năm quen nhau , khi cả Đạt đưa Vân về ra mắt gia đình thì mọi người đều rất hài lòng về Vân, đặc biệt là mẹ Đạt. Bà rất yêu quý Vân và bảo Đạt khéo chọn, bởi người xinh đẹp lại ngoan hiền như Vân ngày nay rất hiếm. Nhưng lúc ấy, gia đình Vân vỡ nợ do làm ăn thua lỗ, ba Vân cũng vì đó lên cơn đau tim phải nhập viện phẫu thuật. Biến cố gia đình đến quá nhanh khiên Vân trở nên hao gầy, hốc hác. Thấy người yêu tiều tụy vì vừa đi làm trả nợ lại vừa lo cho ba trong bệnh viện. Anh Đạt quyết định ra tay cứu giúp, anh trả nợ giúp gia đình Vân và cũng cho Vân vay tiền để phẫu thuật cho ba. Trước tấm lòng của Đạt, Vân và gia đình cảm kich Đạt vô cùng. Chính Vân cũng bảo không có Đạt có lẽ cuộc sống của cô sẽ lâm vào cảnh bế tắc. Sau biến cố ấy, đám cưới cuối cùng cũng diễn ra trong sự chờ mong của hai bên gia đình và bạn bè. Ngày hôm đó, thấy Vân đẹp rạng ngời trong chiếc áo cưới, Đạt tự hứa với lòng sẽ bảo vệ che chở Vân suốt đời, quyết không làm cô đau lòng hay bận tâm điều gì. Sau  2 năm, cuộc sống vợ chồng càng thăng hoa khi Vân sinh cho Đạt cùng lúc một trai một gái. Nhưng cuộc đời không bao giờ là hoàn hảo vẹn toàn.

Dịch vụ thám tử TP HCM KL – sự sai lầm của người đàn ông là luôn nghĩ mình cung cấp đầy đủ tiện nghi trong cuốc sống cho người thân, gia đình mình là đã hoàn thành nghĩa vụ, là có thể giữ được hơi ấm gia đình.
Dịch vụ thám tử TP HCM KL – sự sai lầm của người đàn ông là luôn nghĩ mình cung cấp đầy đủ tiện nghi trong cuốc sống cho người thân, gia đình mình là đã hoàn thành nghĩa vụ, là có thể giữ được hơi ấm gia đình.

Sau 5 năm, khi 2 con bắt đầu đi học, Đạt thì bộn bề trong công việc do anh ý thức rằng cần kiếm thêm nhiều tiền để lo cho tương lai tốt hơn cho 2 con sau này. Thì khoảng 3 tháng trở lại đây Vân hay dò hỏi anh đi đâu làm gì với ai, thấy vợ có vẻ kiểm soát mình anh Đạt cũng khó chịu. Nhưng nghĩ rằng do vợ yêu mình quá trong khi mình lại phong độ giàu có nên sợ mất mình anh lại thôi và càng chiều vợ hơn cũng như báo cáo mỗi nơi anh đi. Trong một lần công ty có trục trặc hợp đồng anh cần gặp gấp đối tác của mình nên đã không báo cho Vân hay thì anh lại phát hiện ra một sự thật khác của cô vợ ngoan hiền. Anh thấy Vân tay trong tay, tựa vai rất tình cảm với một người đàn ông khác có vẻ rất phong trần trong quán cafe. Anh điên tiết lên định chạy lại hỏi cho ra lẽ thì đối tác đến, Đạt phải dẹp mọi chuyện sang bên để giải quyết công việc. Chiều về, anh hỏi Vân đã đi đâu chiều nay thì Vân chối rằng chỉ ở công ty để lên lịch cho các tour du lịch và hỏi Đạt lịch trình của anh ngày mai. Nỗi nghi ngờ lớn hơn, nhưng Đạt cố tỏ ra bình thường và hỏi lại Vân rằng mai có muốn nghỉ một ngày để đi dạo phố với anh không. Vì lâu rồi 2 vợ chồng không có những ngày nghỉ thì Vân lại từ chối bảo có việc quan trọng trong công ty. Đạt là chủ một công ty có địa vị xã hội, không thể theo dõi vợ mình dù rất muốn. Và đó là nguyên nhân Đạt tìm đến công ty thám tử KL sau 1 đêm không ngủ. Đến đây, các thám tử KL biết đối tượng mình cần theo dõi là ai. Ngay chiều hôm đó, sau khi được Đạt cung cấp địa chỉ công ty Vân, thám tử viên KL có mặt giám sát. Khoảng tầm giữa chiều Vân bước ra từ công ty, chạy vội đến một quán café trong hẻm. Thám tử KL bám sát nhưng tuyệt nhiên Vân không phát hiện ra. Vào trong quán, thám tử KL khéo léo tìm một chỗ ngồi gần Vân nhưng cũng rất kín đáo đủ để nghe thấy những điều Vân nói. Vân lại chỉ gọi nước và tầm 30 phút sau, Vân lại bước ra quán. Thay vì về cơ quan lấy xe máy thì lại bước vào một chiếc xế hộp chờ sẵn bên ngoài. Mọi hình ảnh đã được thám tử KL ghi lại và báo cáo trực tiếp cho Đạt. Chiếc xe chạy qua nhiều con đường nội thành và dừng lại ở một biệt thự ven thành phố . Vân xuống xe ôm hôn người đàn ông đã chở mình thắm thiết và đi vào trong nhà. Ngay lúc này các thám tử KL cũng cung cấp hình ảnh đó cho Đạt, các thám tử ngay lập tức được lệnh rút lui. Không ai biết chuyện gì xảy ra sau đó nhưng hôm sau, khi đến văn phòng thám tử KL, Đạt chỉ bảo có lẽ anh sai khi chỉ chăm chăm kiếm tiền mà quên đi những điều giản dị nhất.

Dịch vụ thám tử TP HCM KL – Không phải sự giàu có nào cũng mang lại hạnh phúc. Bạn cần biết cách cân bằng các vấn đ6è trong cuộc sống và gia đình.
Dịch vụ thám tử TP HCM KL – Không phải sự giàu có nào cũng mang lại hạnh phúc. Bạn cần biết cách cân bằng các vấn đ6è trong cuộc sống và gia đình.

Không phải sự tan vỡ nào cũng bắt nguồn từ việc thiếu vật chất tiền tài mà đôi khi sự tan vỡ bắt nguồn từ kiếm tiền mà ra. Vì vậy, sự cân bằng giữa tình yêu gia đình với sự nghiệp là rất cần thiết cho một cuộc sống hạnh phúc.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử uy tín TP HCM KL tại Công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar