Dịch vụ thám tử TP HCM – Gia đình có phải là nhà ?

Dịch vụ thám tử TP HCM – Gia đình có phải là nhà ?

Dịch vụ thám tử TP HCM – Ai trong chúng ta đều mong lấy được người như ý: đẹp người đẹp nết và hết mực yêu thương mình không lừa dối. Mong muốn đó không chỉ đối với con trai mà cũng là mong ước của các bạn nữ bởi hôn nhân là việc quan trọng của cuộc đời. Một khi bước vào lễ đường kết hôn thì không chỉ có tình yêu mà còn trách nhiệm với gia đình và còn có con cái kết nối giữa hai người. Công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp KL đã tiếp nhận nhiều vụ việc trong đó câu chuyện của Duyên để lại nhiều suy nghĩ về việc hôn nhân.

Dịch vụ thám tử TP HCM – Hạnh phúc hoàn hảo bạn đang có, có thật sự là như vậy hay chỉ là một màn kịch che giấu sự thật?
Dịch vụ thám tử TP HCM – Hạnh phúc hoàn hảo bạn đang có, có thật sự là như vậy hay chỉ là một màn kịch che giấu sự thật?

Ngày trước Duyên là cô gái hoạt bát đáng yêu, với đôi mắt biết nói, giọng nói thì như thanh âm của nắng khiến bao chàng say mê. Biết con gái được nhiều người để ý nên ba mẹ Duyên luôn nhắc nhở con mình nghiêm túc trong các mối quan hệ. Nghe lời ba mẹ nên Duyên không yêu ai và chuyên tâm học hành cho đến ngày tốt nghiệp ra trường. Có ngoại hình khá cùng với tấm bằng đại học loại ưu Duyên xin được việc vào công ty nước ngoài, và cũng tại đây Duyên gặp Huy là đối tác của công ty mình. Lúc đầu gặp Duyên, Huy làm khó cô đủ điều, luôn bắt cô sửa đổi các văn bản giấy hay đi bàn công việc thường xuyên nhưng mỗi lần bàn rất ít việc. Sau này khi yêu nhau cô mới biết việc đó của Huy thật ra là kiếm cơ hội bên cô nhiều hơn. Rồi ngày Huy đưa Duyên về ra mắt gia đình, ai cũng bảo Huy khéo chọn bởi Duyên vừa xinh xắn đáng yêu lại nấu ăn rất ngon khiến ba mẹ Huy tấm tắc khen ngợi. Sau ngày đó ba mẹ Huy cứ giục giã Huy cưới vợ để ông bà có cháu ẵm bồng mặc dù trong nhà có đứa cháu trai rất nhỏ con anh họ đã mất của Huy. Thấy gia đình Huy niềm nở, ba mẹ Duyên rất an lòng nếu về làm dâu. Rồi 2 năm sau ngày quen nhau, Duyên và Huy tiến vào lễ đường trong sự hân hoan của hai gia đình cùng bạn bè quen biết. Cuộc sống sau hôn nhân là những chuỗi ngay hạnh phúc, Huy hết lòng yêu thương, chăm sóc Duyên ân cần. Nhưng sự thật lại phũ phàng với những người đang yêu.

Dịch vụ thám tử TP HCM – Hạnh phúc hoàn hảo bạn đang có, có thật sự là như vậy hay chỉ là một màn kịch che giấu sự thật?
Dịch vụ thám tử TP HCM – khi hai ta về một nhà, là lúc hai ta hòa thành một và không có một bí mật nào cả…

Hai tháng trở lại đây, có những cuộc gọi vào giữa đêm thì Huy bảo đó là đối tác nước ngoài của công ty.  Những đêm sau đó, không chỉ nghe điện thoại mà Huy còn đi ra ngoài có khi mấy tiếng sau mới về nhà. Là một người vợ Duyên không khỏi thắc mắc về hành động lạ của chồng mình, nhưng câu trả lời vẫn là công việc. Duyên luôn tin chồng nhưng những hành động của Huy lại gây những nghi ngờ trong Duyên. Băn khoăn không biết giải bày cùng ai, nếu mang những việc này về hỏi ba mẹ thì làm họ lo lắng thêm, cũng không thể kể cho bạn bè vì sẽ làm mất mặt. Đắn đo mãi, Duyên tìm đến dịch vụ thám tử TP HCM KL để tư vấn. Sau khi nghe Duyên giãi bày về hoàn cảnh bản thân, các thám tử KL đồng ý hỗ trợ Duyên mặc dù đó là ban đêm. Ngay hôm sau, các thám tử KL luân phiên được phái đi giám sát nhà Duyên, đến ngày thứ 3, thấy Huy từ trong nhà bước ra với dáng vẻ vội vã. Duyên ngay lập tức gọi cho các thám tử KL để tiện theo dõi chồng mình. Huy đi đường rất cẩn thận, chạy qua nhiều con đường nhưng các thám tử KL vẫn bám theo được. Đến một ngã tư, Huy dừng xe quan sát xung quanh hồi lâu. Thám tử KL thấy sự việc không ổn nên đã rút lui và một đồng nghiệp khác được thay thế ngay lập tức. Sau một lúc dừng xe Huy đi thẳng về nhà ba mẹ mình, việc này báo lại càng làm Duyên khó hiểu. Nếu chỉ việc đi về nhà mình tại sao Huy lại giấu cô kĩ thế, càng như thế Duyên càng quyết tâm tìm ra nguyên nhân do đâu. Hai đêm sau, Huy lại ra khỏi nhà, lần này bất ngờ Huy lại đến một khách sạn nhưng không vào trong mà lại đôi co cùng một cô gái. Sau một hồi dằn co qua lại, người phụ nữ kia lên xe để Huy chở về nhà ba mẹ Huy. Khi được các thám tử báo lại điều này, Duyên ngay lập tức đến nhà ba mẹ chồng để tìm ra nguyên nhân. Đến cửa, Duyên chần chừ không muốn bước vào vì có thể hạnh phúc của cô sẽ tan vỡ nếu những nghi ngờ của mình là sự thật. Sau một hồi đắn đo, Duyên mạnh dạn bước vào trong sự ngờ ngàng của mọi người. Trước mắt Duyên là hình ảnh của người phụ nữ đang ôm ru đứa bé ngủ, đó không ai khác là con của anh họ Huy đã mất. Duyên hỏi Huy và gia đình chồng người phụ nữ đó là ai, vì sao lại đến nha lúc giữa đêm và còn ôm ru đứa bé. Cả Huy và nhà chồng đều lung túng không trả lời liền được cho Duyên. Sau một hồi quanh co, Huy mới thú nhận đứa bé đó là con riêng của Huy do một lần lầm lỡ gây nên, nay mẹ đứa bé do sắp đi lấy chồng ở Úc nên đến thăm con những lần cuối cùng. Đến lúc này, Duyên mới thấy hạnh phúc cô có được thật giả tạo, cô cay đắng bước đi trong đêm thật lầm lũi mặc cho Huy chạy theo.

Việc tìm hiểu nhau trước hôn nhân là một việc cần thiết, bất cứ ai muốn lập gia đình cũng phải bước qua vì nó mang lại cho ta sự bảo đảm trong cuộc sống hôn nhân sau này.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử uy tín TP HCM KL tại Công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar