Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình KL – Tôi hi vọng sẽ có cơ hội sửa sai với vợ cũ

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình KL – Tôi hi vọng sẽ có cơ hội sửa sai với vợ cũ

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình KL – Quen nhau từ thời sinh viên,  mối tình đầu kéo dài 7 năm của tôi và vợ cũ cứ thế mà êm đềm diễn ra. Hôn nhân của chúng tôi không sóng gió như những đôi quen nhau lâu khác. Vợ là người hiền lành, ít nói nhưng tốt bụng và có lòng trắc ẩn với những người khó khăn cơ cực. Từ khi đi học đến giờ, vợ sống ở đâu ai cũng quý mến và hay khen, đã lâu mà vô tình gặp lại họ cũng tay bắt mặt mừng và vui vẻ chào hỏi. Không biết vì độc lập, mạnh mẽ, ít nói mà vợ học kỹ thuật hay ngược lại. Em không son phấn nhiều, chỉ trang điểm nhẹ nhàng và gọn gàng. Cuộc sống của em chỉ xoay quanh gia đình, vài đứa bạn thân và đánh bóng chuyền.

Từ khi lấy nhau đến giờ chúng tôi không cãi nhau nhiều, một phần là do công việc của tôi phải đi công tác từ thứ hai cho đến chiều thứ sáu mới đoàn tụ với em và con trai tôi đã 7 tuổi, một phần cũng do em là người rất biết kiềm chế và lịch sự. Rồi em nói với tôi đối với em sinh một đứa là đủ rồi, nếu muốn thì xin thêm con nuôi chứ không sinh nữa vì lý do sức khỏe của em không tốt. Vì chuyện này mà chúng tôi đã cãi nhau nảy lửa. Đi làm mà tôi chẳng có tâm trí làm việc. Chuyện gì đến cũng đến, tôi và em rạn nứt, người con gái khác chen vào. Tôi gặp vợ hiện tại khi đang đi trên đường và em xin quá giang. Chỉ một đoạn đường vỏn vẹn hơn 7 cây số mà tôi biết rằng em chính là người tôi cần, em có nhiều điểm giống tôi, quan điểm tương đồng, và đặc biệt là thông cảm và đồng tình cho quyết định sinh con tự nhiên của tôi. Tôi gặp em lần một, lần hai rồi lần ba mà vợ cũ tôi không biết.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình KL - Chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến, người thứ 3 đã xen vào hôn nhân của tôi và em
Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình KL – Chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến, người thứ 3 đã xen vào hôn nhân của tôi và em

Cứ ngỡ vải thưa che mắt thánh, nào ngờ một ngày em đưa tôi một bì thư kèm theo hình ảnh đầy đủ các lần tôi gặp vợ  hiện tại. Tôi hối hận và xin lỗi em, nhưng đã quá muộn, ngày chúng tôi ra tòa, mặc cho tôi không đồng ý  ly hôn nhưng em và luật sự em mướn đưa ra đủ các lý lẽ để bác lời nói của tôi. Sau ngày ly hôn tôi chuyển ra ở riêng, lâu lâu về thăm con một lần. Không lâu sau đó, tôi cưới bồ về để xây dựng cuộc sống trong mơ mà hai đứa đã dệt từ hồi quen nhau. Vợ mới sinh liền 2 đứa con có trai có gái cho tôi, tôi rất mừng. Nhưng niềm vui chẳng bao nhiêu và không đủ bù cho những chuỗi ngày mệt mõi và chán chường sau này. Vợ cũ sạch sẽ và tươm tất bấy nhiêu thì em bừa bộn và lười biếng bấy nhiêu, khác xa với vẻ ngoài hào nhoáng của em khi ra đường. Vì sống với vợ cũ đã quen nếp sạch sẽ, nên khi thấy bừa bãi và hôi thối tôi chịu không nổi. Về nhà mà cứ như một bãi rác và cái chuồng thì tôi chẳng có hứng để làm gì cả. Mấy lúc tôi dọn sạch sẽ và tươm tất để mát mắt thì sau hai đến ba ngày ngày đâu lại vào đấy.

Lương tôi kiếm được bao nhiêu về em vét sạch, chỉ để lại cho tôi một hai trăm ngàn để đổ xăng. Tôi không dám gặp bạn bè hay đi đâu vì sợ không có tiền trả bị ê mặt. Trước đây lương vợ cũ cao nên cuối tháng đôi khi tôi kẹt có thể mượn em xài đỡ, em chẳng bao giờ phàn nàn tiền nong cả. Còn vợ mới thì lúc nào cũng tiền và tiền, nói tôi vô dụng, tôi nỗ lực kiếm tiền để về dâng cho em thì em lại đổ hết vào quần áo và son phấn chẳng biết để làm gì hay cho ai nhìn, em đã có chồng con rồi mà.

Giờ thì mỗi cuối tuần về thì cứ điệp khúc dọn nhà và nghe em phàn nàn về tiền bạc, nếu tôi không chu cấp thì em đâm ra khó chịu, la mắng và đánh đập con tôi. Không chỉ mình tôi, mẹ tôi và em gái cũng không chịu nổi vợ mới, mỗi lần em về là chỉ có ăn không ngồi rồi, kiếm chuyện nói xấu vợ cũ rồi nói xấu người khác, nên mẹ và em tôi ghét em ra mặt. Chả bù với tình cảm yêu quý và thương yêu dành cho vợ cũ.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình KL - Giờ đây tôi vô cùng hối hận vì đã bỏ rơi em như vậy
Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình KL – Giờ đây tôi vô cùng hối hận vì đã bỏ rơi em như vậy

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình KL – Vừa rồi, con trai đầu tôi ốm, tôi về thăm và tình cờ gặp em. Em vẫn vậy, giản dị và nguyên tắc, nhưng sao tôi lại thấy ở bên em thoải mái vô cùng. Nói chuyện hồi thì vợ cũ mới chịu đưa tôi hàng loạt tin nhắn bêu xấu và chửi em của vợ mới. Nói đủ điều lăng mạ và các câu chửi rủa rất nặng. Em nói chính vì cốt cách và cách nói chuyện của vợ mới như vậy nên em mới quyết tâm để tôi ra đi. Em nghĩ tôi đã chán em đến mức so sánh và chấp nhận người như vậy thì em không níu giữ tôi làm gì. Tôi đã biết mình sai rất nhiều, giờ hối hận cũng đã muộn, tôi chỉ muốn viết những tâm sự này để giải tỏa căng thẳng và hi vọng được vợ cũ  tha lỗi và cho cơ hội sửa sai.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình KL tại công ty thám tử tư chuyên nghiệp HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar