Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình KL – Phát hiện ngoại tình nhờ món quà tặng chồng

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình KL – Phát hiện ngoại tình nhờ món quà tặng chồng

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình KL – Từ nhỏ đã được nuôi dạy trong một môi trường thuần đạo lý, đối với tôi ngoại tình là một tội lỗi không thể dung thứ. Tôi luôn mơ ước được gặp một người chồng biết yêu thương, quan tâm, chăm sóc, hiền lành và đặc biệt là không lăng nhăng. Trời xui đất khiến thế nào mà chồng tôi lại là một người đàn ông ga lăng, giàu có, bóng bẫy và lãng mạn. Tuy anh đã có vợ là tôi nhưng bên cạnh đó vẫn có hàng đống các cô gái sẵn sàng lao vào và dâng hiến như thiêu thân. Vì vậy tôi không lúc nào được ngừng cảnh giác và ngơi nghỉ với bất kỳ mối quan hệ khác phái nào của anh.

Đề phòng là vậy, nhưng chỉ mới một năm sau khi cưới, tôi đã phát hiện ra chồng đang ve vãn và hú hí với con bé thực tập trong công ty. Máu lên tận não, tôi phóng đến thẳng công ty anh để đánh ghen. Có lẽ vì máu ghen làm mờ mắt nên tôi đã quên mất là tôi đang mang trong mình giọt máu của anh đã hơn 5 tháng. Xô xát qua lại tôi vô tình bị té và động thai phải nhập viện cấp cứu ngay. May là tôi và con vẫn ổn ngày hôm đó.

dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình KL - anh đã bị tôi bắt quả tang và làm cho biết mặt nên hứa không dám ngoại tình nữa
dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình KL – anh đã bị tôi bắt quả tang và làm cho biết mặt nên hứa không dám ngoại tình nữa

Sau vụ việc nảy lửa trên, có lẽ vì xót con nên anh đã tự hứa với tôi là sẽ không bao giờ làm tôi buồn và bỏ bê tôi nữa. Nghe thì nghe vậy thôi nhưng ai mà tin được, anh đã làm tôi mất niềm tin rồi, bất kỳ hành động nào của anh cũng làm tôi phải nghi ngờ. Tôi đã nhờ công ty thám tử tư KL giám sát mọi hoạt động của anh hàng ngày và các đối tượng khác giới xung quanh anh hơn một năm mà cũng chẳng thấy gì. Có lẽ là anh đã thật sự biết lỗi và hối hận, anh luôn về đúng giờ, không nhậu nhẹt, gặp gỡ bạn bè hay lăng nhăng nữa mà dành toàn thời gian cho tôi, tôi rất vui và nghĩ rằng mình là người hạnh phúc nhất thế giới.

Vốn không đam mê và cũng chẳng rành về mảng công nghệ và đặc biệt là các mạng gần đây là zalo hay facebook gì đó. Nhưng con gái tôi lại tập tành chát chít và post trạng thái kèm hình ảnh lên liên tục. Tôi sợ con bị mạng xã hội chi phối rồi đâm ra quên chuyện học hành hay là gặp gỡ các thành phần không tốt trên đó. Tôi đã tự học trên internet để tham gia vào các mạng xã hội trên và lập ngay nick giả làm bạn để tiện giám sát con bé.

Cũng cả 3 tháng mà thấy con bé chẳng có gì là quá mực, tôi mừng thầm. Đang loay hoay điều chỉnh xem tin tức thì đập vào mắt tôi là ảnh của một cô gái nửa quen nửa lạ. Nhìn mãi thì mới biết là con Hằng cận làm chung với ông xã. Quái lạ thật, tôi đã từng đi ăn liên hoan công ty với ông xã một lần, thấy Hằng chẳng có gì nổi bật lắm mà sao lên hình con bé lại lung linh đến vậy. Tôi là con gái mà nhìn hình con bé còn phải mê tít nói chi đến các quý ông. Đã vậy cô còn diện một cái váy ngủ vô cùng sexy nhưng lại y chang cái của ông xã tặng tôi nhân dịp 15 năm cưới nhau. Tôi nghĩ trên thế gian này thiếu gì chuyện trùng hợp, đâu phải nhà sản xuất chỉ sản xuất có một cái cho tôi đâu.

dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình KL - vô tình thấy ảnh của chị đồng nghiệp trong công ty anh làm tôi hơi tò mò vì sự vi diệu của kỹ thuật số
dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình KL – vô tình thấy ảnh của chị đồng nghiệp trong công ty anh làm tôi hơi tò mò vì sự vi diệu của kỹ thuật số

Tò mò về Hằng, tôi xem album của cô bé. Đúng thật là con bé có nhiều tấm ảnh đẹp quá làm tôi ao ước trở lại thời con gái ghê. Mãi lo bình luận khen con bé thì chợt tôi nhận ra một chi tiết lạ lạ quen quen mà tôi chắc mẩm. Đó chính là cánh tay của người đàn ông đang ôm em Hằng không ai khác chính là của chồng tôi. Sở dĩ tôi biết là vì cái đồng hồ Fossil trên tay của người đàn ông đó y chang cái mà tôi tặng chồng. Thứ nhất, đây là loại đồng hồ sản xuất chưa đến 100 cái trên thế giới, thứ hai tôi đã đặt thợ viền chữ M lên mặt dây đồng hồ – tên viết tắt của chồng tôi. Làm gì có chuyện trùng hợp như vậy được. Vội điều tra thêm thì phát hiện thêm mấy tấm hình có vai, tay, ngực của chồng tôi nữa. Tôi lưu lại hình ảnh và âm thầm điều tra.

Nửa muốn nửa không, nhưng tôi tình cờ nghe cô bạn cấp ba nói từng thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại công ty gì đấy. Tôi lập tức hỏi và xin được số liên lạc của công ty thám tử KL, tôi gọi điện nhờ giúp đỡ vì lúc đó rối trí quá mà lại không có kinh nghiệm sử dụng dịch vụ thám tử như vậy trước đây, một phần sợ họ biết về gia đình mình, một phần cũng sờ sợ. Nhưng cảm giác khó chịu và căm ghét sự giả dối, đạo đức giả của anh đã làm tôi quyết định.

dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình KL - Chân muốn đi nhưng lòng lại bảo không
dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình KL – Chân muốn đi nhưng lòng lại bảo không

Một tuần sau, cầm trên tay xấp hình cùng toàn bộ chứng cứ chồng tôi và Hằng qua lại với nhau của anh các thám tử mà lòng tôi như đau nhói. Không ngờ rằng người chồng đầu ấp tay gối với tôi hàng ngày lại phản bội tôi. Cơn ghen nổi lên và tôi định một lần nữa đánh ghen cho cô ta biết mặt. Chân định đi mà nước mắt không giữ nổi, tôi buông xuôi tất cả và quyết định viết đơn ly hôn để trả lại cho chồng sự tự do. Còn về tôi sẽ nuôi con và thà chấm dứt nỗi đau một lần còn hơn là sau này phải đau hoài. Tôi không tin vào cơ hội thứ hai, nhưng tôi đã phá lệ và tin anh một lần. Đây là cái kết mà tôi phải gánh chịu khi yêu một người đàn ông trăng hoa như anh.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại công ty thám tử uy tín KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar