Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình HCM KL – Tôi không có hứng mà chồng tôi cứ hùng hục

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình HCM KL – Tôi không có hứng mà chồng tôi cứ hùng hục

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình HCM KL – Tôi năm nay 32 tuổi, chồng tôi nhỏ hơn tôi 1 tuổi, chúng tôi yêu nhau 2 năm và kết hôn được 5 năm. Tôi và anh đã có với nhau một bé gái rất giống anh, chúng tôi rất vui và hạnh phúc. Cũng như bao cặp đôi khác, chúng tôi cãi nhau không ít nhưng bù lại mỗi lần cãi nhau anh có phần hiểu và thương tôi nhiều hơn. Tôi không xinh đẹp lắm, bù lại mọi chuyện từ nhà cửa, bữa ăn cho đến quần áo giày dép đều được tôi chuẩn bị và dọn dẹp ngăn nắp. Về mặt kinh tế chúng tôi không dư giả nhưng đủ sống và lo cho con gái ăn học đàng hoàng, nói chung là ổn.

Tôi chỉ có mình anh và không bao giờ cảm nắng với ai từ khi cưới anh đến giờ, anh cũng vậy và anh rất thương, ga lăng và quan tâm tôi nhiều.  Dạo gần đây tôi có xu hướng trầm cảm vì chuyện vợ chồng của tôi với anh không như người khác. Trước giờ tôi không có hoặc rất hiếm khi có cảm xúc với chuyện đó dù anh rất nỗ lực. Tôi không có vấn đề gì về giới tính, tôi không phải les, tôi chắc chắn rằng mình thích đàn ông, chỉ là tôi không có cảm giác khi làm chuyện ấy, có khi còn cảm thấy đau rát. Còn anh thì rất nhiệt tình và yêu tôi nên tôi buộc lòng phải chiều anh. Có lúc anh muốn mà tôi không có nhu cầu nên anh giận. Lại có lúc anh năn nỉ và tỏ ra dễ thương tôi chịu không nổi đành phải chiều anh. Tôi chỉ muốn được anh ôm trong lòng và xoa tôi thôi, còn chuyện ấy thì rất sợ.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình HCM KL - tôi chắc chắn tôi là con gái và không bị les nhưng không hiểu sao lại hiếm khi có cảm giác với việc này
Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình HCM KL – tôi chắc chắn tôi là con gái và không bị les nhưng không hiểu sao lại hiếm khi có cảm giác với việc này

Tôi và anh chưa đi khám ở đâu hết vì tôi nghĩ đây là chuyện bình thường. Nhưng gần đây đọc báo mạng và tâm sự nhiều nên dần nhận ra sự khác biệt. Tôi đang bị gì vậy? Tôi phải làm sao để cả anh và tôi đều hạnh phúc? Tôi nghe nói việc này nếu không đáp ứng đủ cho chồng sẽ làm đàn ông ngoại tình không biết có thực không? Tại sao tôi không có ham muốn? Mong quý độc giả giúp đỡ và tư vấn cho tôi được biết. Cám ơn mọi người.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử giám sát ngoại tình tại công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar