Dịch vụ thám tử tại TP HCM – Tâm sự của một chuyên viên tư vấn

Dịch vụ thám tử tại TP HCM – Tâm sự của một chuyên viên tư vấn

Dịch vụ thám tử tại TP HCM – Ngồi một mình trong văn phòng làm việc, tôi bần thần với những việc xung quanh mình. Từng ngụm rượu cay như đốt cháy tất cả những oán hờn trong tôi. Nước mắt lăn dài trên má, cả đời tôi tư vấn tâm lí tình yêu hôn nhân gia đình cho những cô gái bất hạnh, thế mà giờ đây chính tôi lại rơi vào nỗi đau của tình yêu.

Dịch vụ thám tử tại TP HCM - Bạn có thể cho lời khuyên, xoa dịu vết thương lòng của những người xung quanh nhưng chưa hẳn bạn có thể làm được điều đó với chính bản thân mình.
Dịch vụ thám tử tại TP HCM – Bạn có thể cho lời khuyên, xoa dịu vết thương lòng của những người xung quanh nhưng chưa hẳn bạn có
thể làm được điều đó với chính bản thân mình.

Công việc của tôi là tư vấn tâm lí tình yêu hôn nhân gia đình cho các phụ nữ bất hạnh vì đàn ông. Tôi vẫn còn nhớ có lần tôi khuyên nhủ thành công cô gái định bỏ thai vì bạn trai sau khi bỏ đi. Cũng có lần tôi vực dậy tinh thần của bà mẹ bỉm sữa sau khi ly hôn chồng do có bồ bên ngoài. Lần khác tôi ngăn chặn được cuộc đánh ghen của một người vợ bị phản bội. Tôi cảm thấy yêu quý công việc này vì giúp được nhiều người về mặt tinh thần khiến họ thoải mái hơn yêu đời hơn.

Dịch vụ thám tử tại TP HCM - Tâm sự của một chuyên viên tư vấn
Dịch vụ thám tử tại TP HCM – Tâm sự của một chuyên viên tư vấn

Đặc biệt tôi có một gia đình hạnh phúc êm ấm bên người chồng rất mực yêu thương và chiều chuộng mình, anh cũng san sẻ việc nhà với tôi. Ngày trước khi mới lấy nhau, anh rất ân cần dịu dàng với tôi, khi tôi sinh con anh lại càng quan tâm nhiều hơn. Anh bảo, với anh gia đình là quan trọng nhất, nên anh mong rằng tôi cũng vậy. Có lần anh bảo tôi hãy nghỉ làm công việc tư vấn này vì anh thấy công việc của tôi cực và không dành được nhiều thời gian cho gia đình. Tôi cũng đưa ra quan điểm của mình thứ nhất là muốn giúp đỡ nhiều người, thứ hai thì công việc này cũng là đam mê của tôi từ nhỏ. Sau lần đó, anh không nhắc lại chuyện này nữa, anh cũng lo chăm con phụ tôi những khi công việc bận rộn. Có những đêm tôi tư vấn cho khách hàng xong thì đã hơn 9h về đến nhà thì thấy anh đã dỗ con ngủ lâu rồi. Nhìn hai cha con ngủ, tôi thấy mình thật hạnh phúc và may mắn khi có anh làm chồng. Vì ngoài kia bao nhiêu phụ nữ phải vật vã với chồng con thậm chí không được chồng cảm thông thấu hiểu. Cuộc sống cứ thế trôi đi đã hơn 15 năm.

Dịch vụ thám tử tại TP HCM - Sự hụt hẫng của một người là khi họ phát hiện người họ tin nhất lại lừa dối họ trong thời gian dài,
Dịch vụ thám tử tại TP HCM – Sự hụt hẫng của một người là khi họ phát hiện người họ tin nhất lại lừa dối họ trong thời gian dài,

Vào ngày sinh nhật 40 của mình, tôi tổ chức tiệc mừng cùng anh với con cùng vài người bạn, mặc dù bữa tiệc tuy nhỏ thôi nhưng thật ấm cúng. Chồng rất vui nên đã uống quá chén, nên khi tiệc đã tàn thì anh cũng nằm khò trên giường. Lúc này điện thoại anh reo lên không ngừng âm báo tin nhắn đến, trước giờ tôi không kiểm tra điện thoại chồng vì tôn trọng riêng tư cá nhân của anh. Sau loạt tin nhắn vang lên lại là những cuộc gọi nhá máy, thấy có vẻ không ổn, sợ có việc đột xuất công ty của anh. Nên tôi đã mở lên đọc xem, tay chân tôi rụng rời tim tôi như thắt lại khi nhìn thấy những tin nhắn âu yếm nhớ nhung của anh và một người phụ nữ khác được lưu bằng tên là “Sếp”. Không chỉ thế, tôi hoang mang khi thấy dòng tin nhắn cuối “Ghé về nhà chút nhé anh, cu Bin bị bệnh nặng cần đi viện gấp. Mẹ con em cần anh”. Vậy là anh có con riêng ư, chuyện này xảy ra khi nào, và người phụ nữ đó là ai. Hàng ngàn câu hỏi xuất hiện trong đầu tôi nhưng không có lời đáp, tôi bèn xóa những tin nhắn vừa đọc và cất điện thoại vào chỗ cũ. Là một người chuyên tư vấn tâm lý, tôi biết rằng thời điểm này tôi phải bình tĩnh nhất có thể mới có thể giải quyết được mọi chuyện. Hôm sau, tôi vội vã tìm đến dịch vụ thám tử KL từ một danh thiếp cũ của người bạn giới thiệu mà lúc nhận tôi còn cười khảy và không nghĩ rằng có ngày phải nhờ đến dịch vụ này. Sau 3 ngày không có bất kỳ dấu hiệu khả nghi nào. Trưa ngày thứ tư, anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử chuyên nghiệp KL cũng là người đích thân quản lý trực tiếp vụ việc của tôi báo lại cho tôi biết chồng mình đã đến bệnh viện Nhi để chăm sóc một cậu bé 10 tuổi cùng một người phụ nữ, cùng file hình ảnh rõ mặt cả hai. Qua điều tra họ còn cho biết thêm, đứa trẻ ấy bị viêm màng não, hiện đang điều trị rất khó khăn. Những bức ảnh hiện lên nét mặt ưu sầu của chồng tôi trước bệnh trạng của cậu bé kia như những lần con tôi bệnh ngày trước. Tôi lại tiếp tục thuê các thám tử điều tra về người phụ nữ kia. Và sau 3 ngày, thám tử KL cho tôi câu trả lời thật bất ngờ. Người phụ nữ kia tên Liên là đồng nghiệp chung công ty với anh, và đứa bé kia là con riêng của chồng tôi tên là Subin hiện được 10 tuổi. Vậy là anh đã lừa dối tôi hơn 10 năm nay, còn Liên chấp nhận làm vợ lẻ của chồng mình mà không đòi hỏi danh phận. Khi nào anh rảnh sẽ ghé thăm cô ta và con của họ, còn bình thường anh vẫn về nhà chăm lo cho tôi và con. Nếu không phải vì Subin con riêng của chồng tôi lần này bệnh nặng thì cô ta cũng không chủ động liên lạc như vậy. Vậy mà trước giờ tôi luôn ảo tưởng về hạnh phúc mình đang có là thật.

Dịch vụ thám tử tại TP HCM - Trước một vấn đề nhạy cảm, điều chúng ta nên làm nhất là ngồi suy nghĩ thật kĩ lời nói và hành động để tránh những hậu quả khiến mình hối hận về sau.
Dịch vụ thám tử tại TP HCM – Trước một vấn đề nhạy cảm, điều chúng ta nên làm nhất là ngồi suy nghĩ thật kĩ lời nói và hành động để tránh những hậu quả khiến mình hối hận về sau.

Giờ đây, khi chỉ còn mình trong văn phòng trống trải này, tôi nhận thấy mình còn yêu chồng nhiều lắm. Tôi sẽ mạnh dạn nói chuyện cùng anh và Liên, còn đứa bé kia thì có tội gì đâu. Cũng là người mẹ như nhau, tôi biết Liên cũng rất khó khăn và bất hạnh khi con cô ta đang nguy kịch. Đã chuẩn bị tâm lý từ lâu và muốn giải quyết mọi chuyện một cách nhẹ nhàng và êm đẹp nhất. Mặc dù là chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý học nhưng tôi vẫn không tránh khỏi sự đau buồn, mất niềm tin và thât vọng. Tôi đã quyết định ngày mai, tôi sẽ đến thăm đứa trẻ ấy và đợi cho bệnh tình ổn định lại. Sau đó mới giải quyết chuyện của bản thân.

 

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử uy tín TP HCM KL tại Công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar