Dịch vụ thám tử ở HCM – Góc khuất của công việc thám tử

Dịch vụ thám tử ở HCM – Góc khuất của công việc thám tử

Dịch vụ thám tử ở HCM – Ngày nay xã hội càng phát triển với nhu cầu ngày càng tăng của mọi người như là ăn ở đi lại, sự ổn định, bạn bè… và quan trọng hơn cả là nhu cầu về tình cảm. Nói về nhu cầu đặc biệt này của con người thì có vô vàng câu chuyện với các cung bậc cảm xúc khác nhau. Có người hạnh phúc vì tình yêu trọn vẹn, có người khổ đau vì hôn nhân tan vỡ. Công việc thám tử xuất hiện một phần là nhằm giải quyết nhu cầu muốn tìm ra sự thật của các cô các chị đáng thương hoặc các ông chồng nghi ngờ vợ mình có mối quan hệ bất minh. Người tìm đến gặp thám tử cho rằng đó là cứu cánh của mình trước những gian dối. Nhưng với số đông trong xã hội thì công việc thám tử lại mang sắc thái bí hiểm. Công việc này đòi hỏi sự nhanh nhẹn, khéo léo xử lí trong các tình huống, nhưng đôi lúc cũng xảy ra những việc dở khóc dở cười cho thám tử cùng người bị điều tra.

Dịch vụ thám tử ở HCM - Góc khuất của công việc thám tử
Dịch vụ thám tử ở HCM – Góc khuất của công việc thám tử

Thám tử Sơn – nhân viên ưu tú thuộc đội số 1 tại công ty thám tử chuyên nghiệp KL kể lại câu chuyện mình với đồng nghiệp để chia sẻ kinh nghiệm. Khi nhận hợp đồng của một phụ nữ mà theo cách nói ngày nay là bà mẹ bỉm sữa. Bởi chị ta vừa sinh con xong tầm 6 tháng thế nhưng chồng không bên cạnh mà ngày nào cũng đi đến tối mịt mới về. Tiền thì không đưa về cho vợ nuôi con mới sinh mà bảo đầu tư làm ăn hết. Tất nhiên đối tượng khả nghi chị cũng biết đó là cô em kết nghĩa của chồng mình. Mà mình không thể theo dõi chồng vì không có thời gian do còn nhỏ lại khó nuôi hay ốm bệnh. Mấy ngày sau, theo lệnh của đội trưởng anh Sơn giám sát nhất cử nhất động của cô em kết nghĩa của người chồng, nhưng lại không thu lại kết quả gì. Cô ta chỉ đi làm rồi về nhà, Thám tử Sơn nghi ngờ có thể theo dõi ban đêm sẽ có phát hiện mới. Thế là anh đóng giả làm một người chạy xe ôm ăn mặt tềnh toàng, nhưng bề ngoài của anh lại khá lịch thiệp nhã nhặn chẳng giống người xe ôm. Anh lên mạng tìm xem cách hóa trang và đi mua mỹ phẩm về để giả dạng. Thấy vẻ ngoài đủ ổn để giả dạng, anh đứng đầu ngõ nhà cô em họ kia quan sát. Anh phải đốt thuốc rất nhiều mặc dù mình không hút thuốc để xua muỗi. Thấy hơn nửa đêm rồi mà chưa có động tĩnh gì chắc anh ngủ gục mất thì anh chồng xuất hiện. Bước từ trong taxi ra, anh ta nhìn Sơn, nhay lập tức Sơn giả bộ đề máy như không được nên lúi húi sửa xe. Anh chồng liền đi về phía ngôi nhà cô em họ nhanh chóng. Để nắm rõ tình hình hơn, anh Sơn sau khi thấy anh chồng vào nhà mới tiến lại gần hơn thì từ trong nhà anh chồng lao ra đánh Sơn. Thấy sự việc nguy hiểm, Sơn rồ ga chạy mất. Hôm sau, Sơn tìm gặp người vợ để thong báo tình hình. Nhưng chưa kịp nói gì thì anh chồng từ đâu lao tới, cầm theo gậy đánh Sơn. Chị vợ nhảy ra can chồng để Sơn được thoát thân, nhưng chưa kịp chạy đi thì anh chồng giật lấy túi hành nghề đập phá và lớn tiếng quát nạt chửi mắng. Anh Sơn bỏ chạy nhưng chiếc xe máy cũng bị người chồng đập bể vè hai bên, kính và đèn xe. Vài ngày sau chị vợ tìm Sơn để trả lại những vật dụng và trình báo công an về anh chồng vũ phu lăng nhăng. Công việc thám tử đầy nguy hiểm.

Dịch vụ thám tử ở HCM - Bất cứ nghề nào cũng có điểm sáng và điểm tối. NHưng thường mọi người chủ yếu nhấn mạnh vào điểm tối của vấn đề.
Dịch vụ thám tử ở HCM – Bất cứ nghề nào cũng có điểm sáng và điểm tối. NHưng thường mọi người chủ yếu nhấn mạnh vào điểm tối của vấn đề.

Có một đồng nghiệp khác cũng vì theo dõi kẻ ngoại tình cho thân chủ mà dấn thân vào chốn nguy hiểm của những tay anh chị. Hoặc có khi vì cần theo dõi sát sao mà để lại xe của mình bên vệ đường đến khi quay lại thì không cánh mà bay.

Việc anh Sơn vừa kể về sự cố hy hữu trên không phải là chuyện bất ngờ với những thám tử viên. Công việc họ đầy những nguy hiểm và vất vả. Không phải ai cũng cảm thông và thấu hiểu bởi lẽ không ai lại thích chuyện bị theo dõi. Nhưng cũng nhờ các thám tử mà sự thật được phơi bày, để người trong cuộc không sống trong lừa dối.

 

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử uy tín TP HCM KL tại Công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar