Dịch vụ thám tử HCM KL – Loạn luân gia đình nhiều thế hệ

Dịch vụ thám tử HCM KL – Loạn luân gia đình nhiều thế hệ

Dịch vụ thám tử HCM KL – Trong thế kỷ 21 này thì việc một gia đình có nhiều thế hệ chung sống không còn phổ biến như trước nữa. Gia đình bà Thúy là một trong những gia đình còn giữ được cả 3 thế hệ trong nhà. Một phần cũng là vì bà Thúy hiện đang là doanh nhân trong lĩnh vực nhựa tái chế và chồng là một quan chức cấp cao tại Hồ Chí Minh nên căn nhà họ đang sống tựa như một lâu đài kiểu cổ ở Anh thời xưa.

Thế nhưng lợi thì cũng có lợi nhưng mà cũng có những bất tiện trong sự sinh hoạt cũng như sự riêng tư của mỗi gia đình. Tuy nhiên nhờ vậy bà Thúy mới phát hiện ra được những biểu hiện đáng ngờ của con dâu cả cùng cậu con rể. Đồng ý là con cả của bà hay đi công tác dài ngày thì các anh chị em phải thông cảm và dành nhiều sự quan tâm hơn cho con dâu cả, nhưng đằng này cậu con rể lại làm hơi quá nên bà sinh nghi.

Dịch vụ thám tử HCM KL - Bà Thúy với con mắt của một người phụ nữ từng trải thì biểu hiện của cô con dâu và cậu con rễ không qua mắt được bà
Dịch vụ thám tử HCM KL – Bà Thúy với con mắt của một người phụ nữ từng trải thì biểu hiện của cô con dâu và cậu con rễ không qua mắt được bà

Trong buổi hẹn tại văn phòng thám tử uy tín KL theo sự giới thiệu của một mối hàng, bà Thúy bộc. bạch tâm sự. Trong các buổi ăn gia đình thì bà nhận ra cậu con rể đặc biệt hay quan tâm và gắp đồ ăn cho con dâu cả, đôi khi bất giác phát hiện hai người đang rù rì và chợt im bặt khi thấy bóng dáng bà, thậm chí có lần bà còn phát hiện cậu con rễ từ trong phòng ngủ của con dâu bước ra và giật mình như gặp ma khi thấy bà…

Anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử chuyên nghiệp KL nhận xét. Thường thì anh sẽ hỏi các dấu hiệu đáng ngờ trước rồi mới đưa ra nhận định xem có nên điều tra không. Bởi vì khi các dấu hiệu chỉ là sự nghi ngờ vu vơ và không có bằng chứng xác đáng thì anh sẽ tư vấn khách hàng ngay là không nên sử dụng dịch vụ để khỏi phải tốn chi phí vô ích mà nên tin vào sự trong sáng của đôi bên hơn. Đằng này anh nhận xét là đến 85% hai người đang có biểu hiện bất chính.

Để giải tỏa mối nghi ngờ ngày càng lớn cũng như sự tôn ti trật tự trong gia đình nhiều thế hệ của bà Thúy, ngay hôm sau, hai thám tử thuộc đội hai – là đội thân tín và theo anh từ khi thành lập công ty đến giờ bắt tay vào việc điều tra. Kết quả thu được nằm trong dự đoán của các bên nhưng lại nhanh đến bất ngờ.

Hôm đó, con dâu cả xin phép mẹ chồng là bà Thúy được dắt hai đứa cháu về nhà ngoại chơi và rời khỏi nhà từ sớm tinh mơ. Một thám tử đã theo sát hoạt động của cô con dâu. Còn cậu con rễ thì mãi đến trưa, sau khi ăn cơm với vợ rồi chở cô bắt chuyến xe lửa lúc 2 giờ chiều đi công tác tỉnh 2 ngày. Biểu hiện hồ hỡi và ga lăng quá mức của anh đối với vợ lại là một dấu hiệu khác chứng tỏ anh đang ngoại tình. Tất cả đều không qua mắt được đội trưởng đội trinh sát số 2, anh lập tức điều người chờ sẵn bên ngoài và chuẩn bị tinh thần lấy bằng chứng.

Sau khi tiễn vợ đi, cậu con rễ lập tức lên xe và đi một mạch đến Bến Lức, Long An – cũng là quê ngoại của cháu cả – tức nhà ba mẹ chị dâu. Đến nơi hình như cả hai đã gọi thông báo với nhau trước, 7 phút sau cô con dâu cùng cậu con rễ phi thẳng vào khách sạn Đại Tiến ở một góc hẻm khá xa nhà và nhanh chóng lên phòng 307 theo sự xác minh của cánh thám tử theo chị dâu.

Dịch vụ thám tử HCM KL - Sau đó cậu con rễ và cô con dấu phóng thẳng đến khách sạn Đại Tiến ở khu vực hém khá xa nhà
Dịch vụ thám tử HCM KL – Sau đó cậu con rễ và cô con dấu phóng thẳng đến khách sạn Đại Tiến ở khu vực hém khá xa nhà

Thông tin ngay lập tức được báo về cho bà Thúy, chuẩn bị sẵn tinh thần nhưng bà vẫn hồi hộp và hơi hoảng nên bà gọi cậu con trai thứ hai đến khách sạn Đại Tiến thay bà. Theo sự tư vấn của các thám tử KL từng trải thì cậu con thứ hai này chờ tại sảnh. Giây phút gia đình đoàn tụ xảy ra nhanh chóng và có chút hơi ngượng. Sau đó cả 3 rời khỏi đó sau khi thanh toán tiền khách sạn.

Đây không phải là một câu chuyện ở mức khủng khiếp như các câu chuyện loạn luân giữa cha con, chú cháu khác nhưng cũng là một hồi chuông thông báo cho mỗi gia đình phải tự biết giữ lấy sự tôn nghiêm và chung thủy. Đừng vì một giây phút cô đơn mà đánh đổi cả cuộc sống gia đình hiện tại, bởi vì cây kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra. Thám tử KL hi vọng sẽ không còn các bi kịch tương tự xảy ra nữa.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình tại công ty thám tử tư uy KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

Trần Công Khoa – giám đốc dịch vụ thám tử HCM KL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar