Dịch vụ thám tử HCM KL – Vợ và người cũ thường xuyên liên lạc để trao đổi công việc ?

Dịch vụ thám tử HCM KL – Vợ và người cũ thường xuyên liên lạc để trao đổi công việc ?

Dịch vụ thám tử HCM KL – Bên ly café trong buổi chiều tháng 9, tôi cảm thấy mệt mỏi không lối thoát trong cuộc hôn nhân của mình. Mọi chuyện bắt đầu từ ngày tôi và vợ về chung một nhà, hôn nhân dường như không đơn giản như những gì chúng tôi từng mơ. Ngày trước khi tôi yêu Linh, một cô gái rất  yeu thương, kính trọng và vâng lời cha mẹ. Tôi lấy làm hãnh diện vì cho rằng đó là một ưu điểm lớn của em. Nhưng khi lấy nhau rồi thì đó trở nên vấn đề khi tôi quyết định ở rễ gia đình vợ.

Ai cũng bảo cha mẹ vợ rất cưng con rể nhưng trong trường hợp tôi thì không như vậy, mẹ vợ dường như rất ác cảm với tôi nên bà luôn xem xét và soi mói tôi từng chuyện một. Từ việc đi làm lúc mấy giờ về mấy giờ, tan làm nếu không về nhà ngay là bà ca than với Linh ngay và cho rằng tôi đang có những điều mờ ám. Cuộc sống riêng tư của 2 vợ chồng thì không còn riêng tư nữa khi mọi việc em đều nghe theo mẹ mình. Tất nhiên những cuộc vui bên bạn bè hay anh em lâu ngày gặp lại tôi cũng không thể đi gặp mặt góp vui được nữa.

Dịch vụ thám tử HCM KL – TÌnh yêu vốn dĩ chỉ dành cho hai người, nhưng hôn nhân là sự liên kết và ràng buộc giữa hai gia đình. Việc dẫn đến mâu thuẫn là không tránh khỏi.
Dịch vụ thám tử HCM KL – TÌnh yêu vốn dĩ chỉ dành cho hai người, nhưng hôn nhân là sự liên kết và ràng buộc giữa hai gia đình. Việc dẫn đến mâu thuẫn là không tránh khỏi.

Thấy sự bức bối của mẹ vợ và gia đình bé nhỏ của mình có nguy cơ rạn nứt nếu tôi còn sống chung với nhà vợ, nên tôi quyết định ra riêng sau 1 năm ở rễ. Thấy tôi quyết tâm như thế, Linh cũng nghe theo dọn ra sống riêng trong căn nhà trọ ọp ẹp. Từ một cô tiểu thư được cha mẹ nuông chiều nay vợ tôi phải theo chồng sống cảnh nhà trọ chật chội, nên em trở nên cáu gắt. Biết thế tôi hết lòng chiều vợ và ân cần với cô ấy, nhận thấy sự dịu dàng của tôi nên Linh dần chấp nhận cuộc sống mới. Sau một năm, Linh sinh đôi cho tôi 2 cô công chúa xinh xắn đáng yêu với đôi mắt biết cười và đôi má đồng tiền lúng liếng. Tuy nhiên do chăm con nhỏ rất cực nên Linh đã gọi mẹ sang chăm cháu phụ, lần này mẹ Linh lại chẳng nói gì đến tôi cũng không soi mói tôi nữa nhưng lại hay nói chuyện nhỏ to với Linh. Tôi cho rằng đó là mẹ con tâm sự nên không suy nghĩ nhiều. Khi con cứng cáp hơn, Linh đi làm lại cuộc sống dường như bắt đầu dễ thở hơn với mình thì công ty cắt giảm biên chế và tôi là một trong số đó. Khi đó con thơ nheo nhóc, tiền ăn tiền sữa cho con chỉ còn trông cậy vào đồng lương của Linh, tôi thấy xót xa khi nhìn Linh ngày càng ốm đi do vừa kiếm tiền vừa chăm con. Tôi nộp xin việc khắp nơi, không phân biệt vị trí nào miễn có công việc để có tiền mang về cho gia đình. Trời không phụ lòng người khi tôi nhận vào làm tại công ty bạn mình, do kinh nghiệm khi làm công ty cũ còn đó, cùng với sự nỗ lực siêng năng không ngừng tôi từng bước khẳng định vị trí tại chỗ làm mới. Sau 3 năm tôi đã trở thành phó giám đốc, và tôi đã mua được ngôi nhà khang trang cho tổ ấm của mình. Hạnh phúc viên mãn đó là suy nghĩ của tôi khi ấy khi có vợ đẹp con ngoan lại có kinh tế ổn định, nhưng cuộc sống của chúng tôi bỗng rẽ vào con đường khác.

Dịch vụ thám tử HCM KL – Có rất nhiều lý do dẫn đến tình yêu trong một cuộc hôn nhân dần chuyển sang lạnh nhạt. Quan trọng là bạn đã biết cách hâm nóng tình yêu và cải thiện mối quan hệ giữ hai người như thế nào là phù hợp.
Dịch vụ thám tử HCM KL – Có rất nhiều lý do dẫn đến tình yêu trong một cuộc hôn nhân dần chuyển sang lạnh nhạt. Quan trọng là bạn đã biết cách hâm nóng tình yêu và cải thiện mối quan hệ giữ hai người như thế nào là phù hợp.

Hơn nửa năm nay Linh chăm chút làm đẹp cho mình, siêng năng đến các phòng tập gym, thỉnh thoảng Linh hay đi dã ngoại cùng bạn bè công ty. Không chỉ thế Linh trở nên nghiện facebook và thường xuyên đăng hình bản thân. Thấy vợ yêu đời tôi cũng vui vì tự hào mang lại cuộc sống hạnh phúc cho em. Nhưng gần đây Linh lại muốn chuyển sở hữu căn nhà chung 2 vợ chồng thành em đứng tên thôi, em nói do muốn quản lí tài chính gia đình. Tôi cho rằng dù gì cũng là vợ chồng nên ai đứng tên cũng ko sao, tôi đồng ý với em. Cùng với đó em lại hay chat trên mạng hơn xưa, có lần tôi thấy người chat với em là người yêu cũ, họ hỏi han nhau mỗi ngày và Linh cũng hay kể cho cậu ta nghe về gia đình tôi. Bất ngờ hơn khi biết cậu ta đang làm chung công ty với Linh được 1 năm nay rồi. Tôi hỏi em thì chỉ nhận được câu trả lời rằng 2 người dù không còn yêu nhau thì là bạn bè với lại do cùng công ty nên cũng chỉ bàn về công việc. Tôi cũng bảo rằng tôi không thích điều này khi 2 người còn nhắn tin quan tâm nhau mỗi ngày, thì Linh cho rằng tôi cổ hủ ghen tuông và không cho em tự do. 2 tuần nay, Linh luôn mặt nặng mày nhẹ với tôi và cũng không quan tâm tôi và con. Tôi đang rất rối trí khi không biết giải quyết vấn đề như thế nào, công ty thám tử KL có thể theo kinh nghiệm của mình mà tư vấn cho tôi phải làm gì trong tình huống này không ạ?

Thám tử KL trả lời

Trước tiên, công ty thám tử KL xin được cám ơn sự tin tưởng của anh. Theo như lời chia sẻ của anh thì thám tử KL cảm thấy anh có hai vấn đề đang khuất tất cần giải quyết nếu không muốn phải suy nghĩ và để tâm nhiều. Thứ nhất là việc anh và mẹ vợ. Trước đây, mẹ vợ và anh dường như có những điều không vừa ý nhau, điều đó ít nhiều gì cũng ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình anh. Tuy nhiên sau khi xin được công việc phù hợp và thu nhập ổn định và có sự vượt bậc sau 3 năm, thám tử KL không còn nghe anh kể về những rắc rối của anh và mẹ vợ nữa nên thám tử KL cho rằng hiện tại đây không phải là vấn đề của anh. Vấn đề quan trọng nhất là hiện tại anh cảm nhận và thấy nhiều biểu hiện lạ của chị nhà. Theo như anh kể thì đó là những dấu hiệu cho thấy có khả năng chị đang dành tình cảm (ít nhất là trong tâm trí) cho một người khác ngoài anh – khả năng cao là người yêu cũ của cô ấy. Lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy, nhất là tình cũ không rủ cũng tới.

Thì thám tử KL xin được tư vấn anh là tìm cách để có thể hạn chế việc gặp mặt của cả hai (có thể tìm cách chuyển công tác của chị …), thứ hai là thường xuyên quan tâm và tâm sự nhiều hơn với chị nhà, thật ra việc yêu lâu như vậy ít nhiều gì cả hai cũng đã hiểu nhau tất tần tần. Việc nhàm chán là chắc chắn, vì vậy làm mới bản thân là điều cần thiết ở cả hai. Không nên để mối quan hệ hoặc sự tiếp xúc dù là trong công việc này tiếp diễn lâu dài. Nếu người muốn níu kéo mối quan hệ này không phải là chị nhà thì cũng có thể là người cũ của chị.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử uy tín TP HCM KL tại Công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar