Dịch vụ thám tử HCM KL – “Tình cũ không rủ cũng tới”

Dịch vụ thám tử HCM KL – “Tình cũ không rủ cũng tới”

Dịch vụ thám tử HCM KL – Một buổi chiều tháng 9 mưa bay, tôi ngồi nhìn dòng người qua lại như kẻ vô hồn. Tôi nhớ lại ngày gặp Hưng cũng là một chiều mưa nhẹ, khi ngồi nhăm nhi ly café của mình tại một góc thân quen. Bất chợt có người đi về phía tôi xin được ngồi cùng. Tôi nghĩ chắc muốn làm quen rồi xin số này nọ chứ gì. Đinh ninh và chuẩn bị sẵn tư thế từ chối nhưng… ơ kìa, chờ mãi chẳng thấy anh nói gì. Hay là anh này đơ cảm xúc. À không cũng có thể mình không đủ hấp dẫn chăng ? Thấy lạ tôi bèn hỏi anh tại sao không nói gì, anh mỉm cười nhẹ nhàng bảo vì anh muốn ngồi cạnh tôi thôi. Câu chuyện tình yêu của tôi bắt đầu từ đó, những ngày sau vẫn góc quán café cũ, tôi và anh ngồi nhâm nhi café với nhau mà chẳng hẹn cũng chẳng liên lạc gì. Mọi chuyện cứ nhẹ nhàng như thế cho đến 3 tháng sau, Long tỏ tình yêu tôi và tất nhiên tôi đồng ý bởi từ ngày anh đến ngồi bên tôi thì tim tôi đã trao về anh mất rồi.

Cha mẹ tôi thì rất hài lòng về anh khi Long về ra mắt gia đình, ông bà bảo anh rất tốt vừa đẹp trai lại có công việc ổn định, nhất định sau này sẽ chăm lo cho tôi rất tốt. Còn về phía gia đình Long thì mẹ anh rất quý tôi, lần nào qua nhà anh bà đều bảo anh nhanh nhanh cưới tôi vì bà rất thích tôi. Nên khi chúng tôi tuyên bố đám cưới ai cũng phấn khởi, hy vọng. Vào ngày cưới, khi Long lên phát biểu với quan khách rằng cuộc đời này sẽ bảo vệ che chở yêu thương tôi, không làm việc gì khiến tôi buồn lòng. Khi ấy, tôi nghĩ rằng mình là người may mắn và hạnh phúc nhất thế gian này. 2 năm sau, tôi lại sinh cho Long một cu cậu giống anh như tạc khiến anh vô cùng tự hào, đi đâu anh cũng khoe với mọi người về tôi và con. Có lẽ cuộc sống nên dừng lại ở thời điểm ấy thì tôi sẽ không cay đắng như bây giờ.

Dịch vụ thám tử HCM KL – “Tình cũ không rủ cũng tới”
Dịch vụ thám tử HCM KL – “Tình cũ không rủ cũng tới”

Cách đây 3 tháng, tôi thấy Long hay chat nhắn tin với một ai đó, tôi lấy làm lạ vì trước giờ anh rất ghét nhắn tin, có việc thì anh chỉ gọi điện thôi. Nhưng khi tôi hỏi vì sao anh lại hay nhắn tin như vậy thì anh bảo do bạn bè lâu năm không gặp mà người đó lại đang ở nước ngoài nên nhắn tin cho tiện. Nhưng khi tôi hỏi đó là người bạn nào thì anh cáu gắt với tôi, đây là việc trước giờ chưa xảy ra. Thấy chồng phản ứng như vậy tôi ngọt nhạt làm hòa với anh nhưng trong lòng luôn đầy nghĩ ngợi. Rồi một hôm khi Long đi liên hoan sinh nhật sếp về trong tình trạng say khướt, thì điện thoại lại reo lên tiếng tin nhắn đến. Tôi bèn mở lên xem nhưng anh đã cài pass từ bao giờ, may là anh để pass là ngày sinh của tôi và con nên tôi mở ra xem được. Khi đó tôi chỉ thấy những tin nhắn hỏi  han đầy quan tâm anh về nhà chưa hay đi đường có sao không, nhưng khi kéo lên tôi lại không thấy lịch sử các đoạn chat và số điện này cũng không lưu tên. Lòng tôi lúc đó rối bời, không biết anh có làm gì phản bội mẹ con tôi không hay chỉ là có người muốn phá gia đình mình. Sáng hôm sau, dù rất muốn hỏi anh nhưng lại sợ anh cho rằng tôi không tin tưởng chồng rồi sẽ có cãi nhau.

Dịch vụ thám tử HCM KL – Bất kì ai cũng có quá khứ. Quan trọng là khi đến với đối phương thì người đó có thành thật và thật sự muốn buông bỏ quá khứ để làm lại từ đầu với đối phương!
Dịch vụ thám tử HCM KL – Bất kì ai cũng có quá khứ. Quan trọng là khi đến với đối phương thì người đó có thành thật và thật sự muốn buông bỏ quá khứ để làm lại từ đầu với đối phương!

Thú nhận thật lòng là khi đến bước đường cuối cùng thì tôi mới chọn cách này. Tôi đã tìm đến văn phòng thám tử KL, một công ty thám tử mà tôi tình cờ tìm được qua facebook. Sau một hồi bắt chuyện với anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử KL tôi thẳng thắn chia sẻ với anh chuyện gia đình mình mà thậm chí người bạn thân nhất của tôi còn không biết tường tận đến vậy. Khi nghe xong, anh không vội phán xét mà chỉ đưa ra phương án nhằm giải quyết khuất mắc trong gia đình tôi. Anh đưa rất nhiều phương án. Nhưng phương án tôi chọn bắt buộc phải có chứng cứ việc anh có người con gái khác ngoài giá thú.

Từ hôm ấy, lòng tôi vốn hoang mang, giờ lại càng mù mịt. Rồi ngày đó cũng đến. Các thám tử KL báo lại với tôi rằng chồng tôi hay hẹn hò với một cô gái và thật bất ngờ khi nhận ra đó là Hà, tình cũ của chồng mình. Ngày xưa khi quen nhau anh đã cho tôi xem hình và bảo do Hà chê anh không tương lai nên đã rũ bỏ tình yêu mà đi lấy chồng. Nén nước mắt lại trong lòng, tôi mạnh dạn yêu cầu thám tử tiếp tục theo dõi để có cơ hội 3 mặt 1 lời. Hai ngày sau các thám tử báo lại rằng Long và Hà đang hẹn hò dắt tay nhau vào nhà nghỉ, khi được báo địa chỉ tôi chạy như bay đến. Một thám tử cùng tôi vào bên trong đóng giả làm một cặp tình nhân để mướn phòng, với các nghiệp vụ có được các thám tử KL đã có được số phòng của 2 con người phản bội. Khi đứng trước cửa phòng, lòng tôi như gào thét mong sao đây không là sự thật, cuối cùng lấy hết quyết tâm tôi gõ cửa. Hỡi ôi, Long ra mở cửa chỉ với cái khăn tắm quấn người, Long ngẩn người ú ớ, rồi nắm lấy tay tôi bảo rằng chỉ là hiểu lầm thôi, anh chẳng phản bội tôi đâu. Tôi khóc như mưa vội lao ra ngoài bắt xe về nhà mẹ mình. Tôi cứ nghĩ anh rất đau buồn và hiểu nỗi đau bị phản bội nên sẽ trân trọng những gì mình đang có, thế nhưng điều anh làm lại khiến tôi vô cùng thất vọng. Những lời anh hứa ngày cưới còn văn vẳng bên tai mà sao mọi chuyện lại ra như thế này. Tôi giờ đây như kẻ vô hồn và mất định hướng không biết cuộc đời mình sẽ đi về đâu.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử uy tín TP HCM KL tại Công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar