Dịch vụ thám tử HCM KL – Cưới vợ phải cưới liền tay

Dịch vụ thám tử HCM KL –  Cưới vợ phải cưới liền tay

Dịch vụ thám tử HCM KL –  Cưới vợ phải cưới liền tay, chớ để lâu ngày lắm kẻ gièm pha. Câu nói từ ngàn xưa và đến nay vẫn còn thể hiện được tính đúng đắn trong thực tiễn.Cũng có thể vì sự thay đổi của người trong cuộc hoặc một phần do tình yêu lâu ngày phai nhạt. Tuy nhiên điều lợi hại và không ngờ nhất đó chính là  sự “gièm pha” ấy có khi đến bởi những những thân thiết nhất.

Ngày Trung tỏ tình với Hạ cả lớp như được xem một cái kết có hậu trong một bộ phim tình cảm Hàn Quốc, bởi lẽ hai người quá ư là xứng đôi. Chàng là kỹ sư mới ra trường với tấm bằng loại ưu và được nhận vào làm tại một công ty lớn đúng chuyên ngành, cùng vẻ ngoài lịch lãm ân cần của một cậu trai chín chắn. Nàng lại có nét đẹp của cô gái miền tây sông nước, duyên dáng, hoạt bát và đầy năng lượng. Gia đình 2 bên cũng biết chuyện Trung và Hạ yêu nhau nhưng không ngăn cản mà còn ủng hộ.

Dịch vụ thám tử HCM KL -  Cưới vợ phải cưới liền tay, chớ để lâu ngày lắm kẻ gièm pha
Dịch vụ thám tử HCM KL – Cưới vợ phải cưới liền tay, chớ để lâu ngày lắm kẻ gièm pha

Ngày Hạ tốt nghiệp ra trường Trung là người hân hoan hơn cả vì sắp được đưa nàng về dinh. Đám cưới là điêu mà mọi người đều mong chờ cho cặp đôi tiên đồng ngọc nữ này. Đời nào ai biết đâu chữ ngờ…

Ngày cưới đã được dự tính, gia đình hai bên đã gặp mặt thì cũng là dịp công ty quyết định cho Trung đi tu nghiệp nước ngoài vì sự cần cù, sáng tạo của Trung trong công việc. Đây là một cơ hội lớn trong đời vì được nâng cao trình độ chuyên môn và tương lai sẽ được cất nhắc vào vị trí quan trọng. Điều đó cũng mang lại cho Trung sự băn khoăn, bởi nếu đi trong thời điểm này thì Hạ phải chờ Trung 3 năm nữa. Một bên là gia đình bé nhỏ tương lai với người vợ đảm đang hiền dịu cùng tiếng cười trẻ thơ, một bên là công danh sự nghiệp rộng mở. Sự trăn trở ấy làm Trung rối bời, không còn cách nào Trung báo việc tu nghiệp với Hạ và gia đình 2 bên, thì ngạc nhiên là người ủng hộ Trung đi tu nghiệp mạnh mẽ nhất lại là Hạ. Ngày đó Hạ dõng dạc nói với gia đình Trung rằng hãy để Trung đi tu nghiệp chuyện cưới xin có thể dời lại 3 năm vì cơ hội chỉ đến 1 lần trong đời, còn với Hạ chỉ cần Trung còn yêu cô thì việc chờ đợi rất đáng cho tươi lai 2 người. Lúc ấy, trong lòng Trung tự hứa rằng sẽ cố gắng tu nghiệp thật tốt để ngày về bù đắp hạnh phúc cho Hạ thật nhiều. Còn trong mắt gia đình Trung Hạ đã là dâu con trong gia đình. 3 năm dài cũng trôi qua, mỗi ngày Hạ và Trung đều gửi những tâm tư tình cảm và sự nhớ nhung trong những dòng chat và những cuộc điện thoại. Mỗi khi gia đình Trung có việc Hạ đều qua nhà tiếp giúp, mẹ Trung bị bệnh cao huyết áp nên mỗi tháng Hạ đều chở bà đi khám bệnh, lâu lâu thì mua mấy cây cảnh làm quà cho ba Trung. Tất cả những điều Hạ làm Trung đều biết và luôn tin tưởng vào tình yêu của vợ sắp cưới của mình. Còn 1 tháng nữa là Trung sẽ về nước, cuối cùng thì ngày đoàn tụ của họ cũng sắp đến, chỉ nghĩ đến giây phút gặp lại nhau thì đến trong mơ Trung cũng mỉm cười.

Thế nhưng, một hôm Trung nhận được những tấm hình Hạ tay trong tay tình tứ với người trai trẻ khác được người đồng nghiệp của Hạ cũng là bạn cùng đại học với Trung gửi cho, đó là Vân. Khi này, Trung điên tiết lên như một con thú hoang bởi sự phản bội của Hạ, hình tượng người vợ hiền lâu nay sụp đổ, Trung rất muốn bay về ngay để hỏi Hạ tại sao lại cắm sừng anh.

Dịch vụ thám tử HCM KL -  Khi yêu chúng ta cần đặt một niềm tin nhất định vào đối phương. Đừng nên để sự nóng vội làm mất đi hạnh phúc cả đời của chính bản thân mình.
Dịch vụ thám tử HCM KL – Khi yêu chúng ta cần đặt một niềm tin nhất định vào đối phương. Đừng nên để sự nóng vội làm mất đi hạnh phúc cả đời của chính bản thân mình.

Nhưng khi suy nghĩ lại Trung muốn có bằng chứng để Hạ không còn đường chối cãi nhưng lại không muốn làm lớn chuyện để phiền lòng cha mẹ hai bên. Nên Trung tìm đến dịch vụ thám tử HCM KL để mong tìm ra sự thật. Qua trao đổi thông tin với Trung, các thám tử KL nắm được tình hình và xác định được phương án cũng như đối tượng điều tra. Ngay hôm sau, 2 thám tử KL được phái theo dõi Hạ ngay từ lúc cô rời nhà đến khi tối về. Sau 5 ngày, dịch vụ thám tử KL báo kết quả lại cho Trung, thì thật bất ngờ Hạ lại chẳng có quan hệ mờ ám với bất kì chàng trai nào khác. Không chỉ thế cô cũng rất giữ kẻ trong các mối quan hệ bạn bè khác giới. Trung thật hạnh phúc khi biết Hạ vẫn một lòng với mình, nếu vậy những tấm hình kia do đâu mà có. Thấy vậy các thám tử KL ngay lập tức mang những tấm hình đó đi phân tích thì ngạc nhiên đó những tấm ảnh ghép kỹ thuật số rất tinh vi người thường không thể nào phát hiện. Đến đây khi xâu chuỗi các tình tiết thì Trung phát hiện ra rằng đây là trò của Vân. Ngày xưa Vân từng bảo thích Trung nhưng khi đó Trung sợ Vân tổn thương nên bảo rằng chỉ là bạn, sau đó thì Trung yêu Hạ. Có lẽ mọi chuyện là do Trung ngày xưa không rõ rang với Vân, nên bao năm qua khiến Vân vẫn  nuôi hy vọng. Khi mọi việc sáng tỏ, có lẽ Trung đã có câu trả lời cho mình trong vấn đề tình cảm.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử uy tín TP HCM KL tại Công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar