Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình HCM KL – Anh không yêu tôi vì tôi quá đẹp

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình HCM KL – Anh không yêu tôi vì tôi quá đẹp

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình HCM KL – Cách đây cũng 5 tháng, một status về tình yêu của một người có bạn chung là cô bạn thân cấp 3 đã làm tôi thấy tò mò và thú vị. Tò mò tôi bí mật tìm hiểu thông tin của anh trên mạng xã hội. Thông tin không nhiều lắm, đa phần chỉ là các status ý nghĩa dạy người ta cách sống và suy nghĩ tích cực. Hỏi ra thì cô bạn thân của tôi toàn khen anh làm tôi càng muốn gặp anh hơn. Tình cờ vào dịp đám cưới chị họ cô bạn thân tôi không hiểu có duyên với anh hay sao mà anh lại được xếp cạnh tôi trong bàn tiệc. Nói chuyện với anh thì thấy hợp nên tôi đã chủ động xin nick và kết bạn với anh trên facebook để được nói chuyện thường xuyên với anh hơn.

Anh vừa tròn 30, trẻ và đẹp trai, không hào nhoáng nhưng tôi tin chắc nụ cười của anh đã làm đổ gục biết bao nhiêu cô gái. Anh sinh ra và lớn lên ở làng chài ven biển miền trung. Anh không giàu nhưng lại có chí tiến thủ và suy nghĩ rất tích cực. Tuy trẻ tuổi nhưng đã tự lập riêng cho bản thân mình một doanh nghiệp và ăn nên làm ra với thu nhập vượt trội so với mức lương đi làm. Anh là người thành công nhất mà tôi từng gặp so với những người trạc tuổi anh mà tôi từng gặp. Tôi rất quý và ngưỡng mộ anh.

Anh hay kể tôi nghe về những kinh nghiệm sống, những thành công và thất bại anh trải qua cùng những điều anh nhận ra cho bản thân để vượt qua sóng gió cuộc đời. Tôi không hiểu sao mà ở anh có sức hút kỳ lạ đối với tôi. Đàn ông đẹp trai tôi gặp rất nhiều, đa số đều muốn làm quen tôi nhưng họ lại cho tôi cảm giác không yên tâm và chân thật cho lắm. Đàn ông sâu sắc cũng nhiều nhưng họ lại làm tôi sợ vì những suy tính của họ. Nhưng anh vừa đẹp trai, vừa sâu sắc nhưng lại làm cho tôi có cảm giác dễ chịu, là chính mình, an tâm, nhẹ nhàng và cảm giác được lắng nghe, trân trọng. Có chuyện gì tôi cũng kể và chia sẻ cùng anh thậm chí là những điều không thể nói với cha mẹ hay bạn thân cũng có thể lôi ra kể anh nghe. Nhà anh ở gần nhà tôi cách nhau chưa đến 1 cây số, vì vậy tôi hay giả bộ gặp anh ở quán café yêu thích của anh gần nhà. Tôi cũng kiếm cớ nhờ anh chở đi làm thường xuyên để có dịp gặp anh nhiều hơn.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình HCM KL - Tôi có một mối tình thời sinh viên không thành và đến giờ chưa quen ai cả
Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình HCM KL – Tôi có một mối tình thời sinh viên không thành và đến giờ chưa quen ai cả

Tôi 25 tuổi, đã trải qua một mối tình không thành thời sinh viên cách đây 5 năm. Đến giờ vẫn chưa có tình cảm với ai sâu sắc. Có nhiều người theo đuổi tôi trong thời gian đó nhưng tôi có thử tìm lại cảm xúc nhưng không được. Người thì có điều kiện, đẹp trai nhưng lại tự tin quá đáng, người thì lại bình thường và tự ti, khô khan, ngoài ra còn có một số anh chàng xô bồ và tấn công tới tấp làm tôi thấy sợ. Mọi người nhận xét là tôi xinh đẹp và có duyên ăn nói. Tôi có một cửa hàng thời trang và gian hàng kinh doanh trên mạng, thu nhập khá ổn.

Quen anh gần 4 tháng, tình cảm tôi dành cho anh càng nhiều, đến nỗi ngày nào không gặp anh là tôi nhớ không chịu được. Nhận thấy anh cũng có thiện cảm và thoải mái với mình nên cách đây 2 tuần, lúc tôi và anh đang đi dạo dọc bờ hồ, tôi đã mạnh dạn nói thẳng tình cảm với anh. Anh nhìn tôi một hồi lâu làm tôi cảm thấy hồi hộp. Sau đó anh nói với tôi “Em đẹp quá Như à”. Trời đất tối sầm trước mặt tôi, anh trả lời lời tỏ tình của tôi với một câu nói không biết khen hay chê, không biết đồng ý hay từ chối. Nhưng vẻ mặt của anh cho tôi biết là chắc chắn anh không đồng ý rồi. Hôm đó tôi về nhà bần thần nhìn gương rất lâu và nghĩ, có lẽ nào vì tôi trang điểm nhiều nên làm anh thấy rườm rà phức tạp không. Nghĩ vậy, sáng hôm sau tôi đã đi nhuộm lại tóc đen và không trang điểm nhiều khi ra đường nữa, chỉ đánh phấn nhẹ thôi. Tôi làm vậy với hi vọng là tôi không còn quá đẹp để anh suy nghĩ lại.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình HCM KL - Quen anh cũng được 4 tháng tôi nghĩ đây là lúc nên nói thật lòng tình cảm bản thân cho anh biết
Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình HCM KL – Quen anh cũng được 4 tháng tôi nghĩ đây là lúc nên nói thật lòng tình cảm bản thân cho anh biết

Tôi không nói với anh về suy nghĩ và sự thay đổi của mình. Do nhà gần nhau nên tôi cũng hay nhờ anh chở đi làm. Chắc anh cũng nhận ra sự thay đổi ở tôi. Hôm qua anh và tôi uống café cùng nhau, anh bảo tôi: “Nếu có người đàn ông nào yêu em nhưng lại không chấp nhận con người thật của em thì đừng nên yêu họ. Trang điểm và làm đẹp là đặc quyền của con gái, hãy tận dụng điều đó em nhé”.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình HCM KL - Người đứng trước mặt tôi vẫn là anh, vẫn là khuôn mặt sáng ngời và nụ cười tỏa sáng ấy nhưng mà sao lại xa vời đến vậy
Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình HCM KL – Người đứng trước mặt tôi vẫn là anh, vẫn là khuôn mặt sáng ngời và nụ cười tỏa sáng ấy nhưng mà sao lại xa vời đến vậy

Tôi ngồi bất động và đơ mặt ra, trước mắt tôi, anh vẫn là anh với nụ cười ấm áp, sáng ngời. Nhưng sao bỗng nhiên với tôi anh lại xa vời hơn khiến tôi hoang mang và sợ hãi. Tôi không muốn từ bỏ anh chút nào, không lẽ vì tôi quá xinh đẹp nên không được quyền yêu anh sao. Tôi phải làm gì để có được anh? Mọi người có kinh nghiệm nhiều có thể tư vấn cho tôi không ạ? Cám ơn quý độc giả nhiều.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại công ty thám tử uy tín KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar