Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp KL – Tư vấn có khi nào chồng ngoại tình với sếp

Kính gửi công ty thám tử TP HCM KL, tôi xin được dấu danh tính bản thân.

Tôi sinh năm 1984, lấy chồng đã được 4 năm, đã sinh được một cô thiên thần nhỏ cho anh, nhưng nhiều khi tôi lại thấy tự ti về chính bản thân mình trước mặt người khác và thậm chí là cả anh. Người tôi từ sau khi sinh đến giờ béo ú, xồ xề, dù đã cố gắng nhưng không giảm cân nổi. Tôi tăng gần 30 kg, mặt mũi thì béo múp, mắt thì không thấy đâu. Có lẽ vì vậy mà anh và người phụ nữ ấy xem thường tôi. Có lần đã dẹp bỏ tất cả mọi thứ để chuyên tâm tập thể dục nhưng khổ nỗi tôi không thể nhịn ăn nổi nên đâu lại hoàn đấy.

Chồng tôi cũng ngao ngán và bảo tôi giảm cân. Tôi cười và hứa với anh sẽ cố gắng nhưng cho đến nay vẫn không giảm được là bao. Có lúc mình nghĩ chồng chê mình thì không cần bận tâm làm gì vì đàn ông như vậy không đáng để mình suy nghĩ đến. Nói vậy nhưng lòng luôn lo âu đủ thứ, cứ sợ anh lăng nhăng bên ngoài mà mình không biết.

Cũng xin nói thêm chồng tôi làm cho một doanh nghiệp có tiếng và làm ăn rất phát đạt. Chuyện không có gì, nhưng đỉnh điểm của sự việc đã làm tôi lo âu và xấu hổ gấp bội. Một hôm, khi tôi đang cho con ăn, đột nhiên có người lạ đến. Thấy anh từ trong nhà vội vàng chạy ra chào hỏi, có vẻ quý trọng và khúm núm với cô ấy, tôi nghĩ chắc đây là sếp của anh ấy. Bước vào nhà là một người phụ nữ cao ráo, xinh đẹp, dáng dấp ngon lành. Tôi cũng đến và chào hỏi trong bộ dạng theo tôi đánh giá lúc đó là khá nhếch nhác, lôi thôi do đang cho con ăn. Tôi không để tâm nhiều đến việc ấy.

Đến khi chồng giới thiệu tôi là cô giúp việc với cô ta thì tôi xém làm roi ly nước đang rót và quay lại nhìn anh với ánh mắt khó hiểu. Anh bảo tôi lánh đi để anh nói chuyện với cô ấy. Tôi lánh đi mà trong lòng vô cùng buồn bã, lo ấu, cứ nghĩ rằng anh ấy và cô ta có quan hệ trên mức công việc. Trước mặt tôi mà anh ấy đã vậy thì sau lưng còn như thế nào nữa. Suy nghĩ lại thì tôi thấy anh cũng có nhiều biểu hiện lạ gần đây, anh hay đi công tác và nhậu với bạn bè thường xuyên. Mà theo tôi được biết anh là người không chè chén le lết với bạn bè nhiều. Từ ngày sự việc ấy xảy ra cho đến giờ tôi hoang mang quá không biết phải làm sao. Hi vọng văn phòng thám tử KL cho tôi xin được lời khuyên chân thành, giúp tôi tìm ra sự thật xem anh ấy có tòm tèm bên ngoài không và giành lại anh ấy hộ tôi. Tôi xin chân thành cám ơn quý công ty thám tử KL.

Dịch vụ thám tử uy tín TP HCM - tư vấn chồng có khả năng ngoại tình với sếp
Dịch vụ thám tử uy tín TP HCM – tư vấn chồng có khả năng ngoại tình với sếp

Chào bạn

Chúng tôi rất cám ơn bạn vì bạn đã tin tưởng chọn chúng tôi, dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình để tư vấn, điều đó chứng tỏ là chị đánh giá cao chúng tôi.

Vấn đề của chị hiện nay là chi đang phân vân không biết rằng anh ấy có đang lăng nhăng bên ngoài không và nếu có thì giành anh ấy về hộ chị. Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp KL xin được tư vấn chị như sau. Hiện nay chồng chị đang có biểu hiện khác thường nhưng chúng tôi không chắc chắn đó là biểu hiện ngoại tình cho đến khi có bằng chứng và manh mối rõ ràng hơn. Theo lời chị kể thì từ khi có em bé đến giờ chị đã không chăm sóc vẻ ngoài thường xuyên nên bạn ngày càng xuống sắc trong mắt anh ấy. Theo nhận xét của chúng tôi, việc không chăm sóc bản thân của bạn đã vô tình làm anh ấy đánh giá thấp bạn. Bạn không thể trách anh ấy được vì thật ra ông cha đã nói về điều này qua câu tục ngữ “Trai tài gái sắc”. Chúng tôi có 2 lời khuyên cho bạn. Lời khuyên trước mắt là bạn hãy cố gắng tập luyện thể thao qua một bộ môn gì đấy và giữ chế độ ăn uống phù hợp hơn. Nếu làm được điều này, anh ấy sẽ nhìn bạn khác ngay. Thứ 2 là việc anh ấy có đang ngoại tình hay không thì bạn nên xem xét và tìm manh mối kỹ hơn, bằng chứng cụ thể và xác thực. Nếu vì quá bận bịu và không có thời gian cũng như thiếu kỹ năng thì bạn có thể liên hệ dịch vụ thám tử của công ty thám tử TP HCM KL, liện hệ số 0974.330.610 để được tư vấn cụ thể hơn hoặc sử dụng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi để có thông tin chính xác và xác thực hơn.

Dịch vụ thám tử uy tín TP HCM KL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar