Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp HCM KL – 3 lần ngoại tình của người vợ đoan chính

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp HCM KL – 3 lần ngoại tình của người vợ đoan chính

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp HCM KL – Trong hôn nhân, ngoại tình có lẽ là vấn đề dễ dẫn đến ly hôn nhất. Câu chuyện về gia đình Trang và Khánh đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi ngày xưa khi quen nhau Khánh say mê Trang vì vẻ nhu mì e ấp của nàng. Vì thấy Trang là con nhà gia giáo lại rất đoan trang ngoan hiền nên Khanh quyết tâm cưa đổ và đưa nàng về dinh trước bao nhiêu sự ngưỡng mộ của các chàng trai. đều làm cho công ty nước ngoài nên tài chính không phải là vấn đề quan trọng. Khánh và Trang được cho ra riêng nên vấn đề mẹ chồng nàng dâu cũng không  gặp phải. Thậm chí mẹ Khánh rất yêu thương con dâu.  Hạnh phúc thêm vẹn tròn khi Trang sinh cho Khánh 1 cô công chúa nhỏ đáng yêu rất giống mẹ. Thế nhưng có 1 vấn đề tồn tại mà Khánh luôn giữ kín trong lòng đó nhu cầu của Trang mạnh hơn mình, bề ngoài Trang như cô mèo mướp đáng yêu mỏng manh thế nhưng khi lên giường Trang như biến thành người khác, bốc lửa và đầy cuồng nhiệt. Ban đầu Khánh rất thích nhưng về lâu dài, Khánh cảm thấy sợ vợ mỗi khi đêm xuống.

Một tối, sau khi hoàn thành công việc của mình Khánh đi nhẹ nhàng vào phòng ngủ tính tặng vợ món quà bất ngờ nhưng chính Trang mới là người tặng bất ngờ cho Khánh. Khi đó Trang nói chuyện điện thoại nhỏ nhẹ và đầy tình tứ (VỚI AI HAY LÀ BỊ ĐIÊN NÓI CHUYỆN MỘT MÌNH, HAY LÀ NC VỚI KHÁNH). Cơn ghen nổi lên nhưng sợ mình nghi ngờ oan cho vợ nên Khánh giả vờ đi vào mà không biết gì, Trang giật thót mình lập tức tắt điện thoại.

  Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp HCM KL - Bạn đã thật sự hiểu người ấy?

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp HCM KL – Bạn đã thật sự hiểu người ấy?

Ngay hôm sau, Khánh đến văn phòng thám tử KL với tâm trạng nghi hoặc và không biết là có nên thuê thám tử không. Vì bản thân anh cũng khá kín đáo chuyện gia đình. Sau hơn nửa tiếng tư vấn và công tác tâm lý, Khánh đã giải bày câu chuyện tối qua cùng những nghi hoặc khác mà anh nhận thấy gần đây. Kinh nghiệm bản thân của anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử KL cho thấy rằng có khả năng cao là vợ anh đang có nhân tình.

Ngay ngày hôm sau, anh phân công ngay một nhóm thám tử giám sát hoạt động của Trang liên tục từ lúc cô rời nhà cho đến khi về. Không cần phải chờ lâu như những vụ việc khác, ngay ngày thứ 3 đã có kết quả. Toàn bộ những hình ảnh của Trang và một người đàn ông đáng tuổi cha cô tình tứ bên nhau đã được nhóm thám tử ghi lại làm bằng chứng.

Sau  khi sự thật phơi bày, Trang khóc lóc van xin sự tha thứ và bạo biện rằng đó là đối tác công ty tất cả chỉ là vì hợp đồng sắp tới do mình phụ trách nên lỡ dại đong đưa chứ chưa làm điều gì quá đáng với chồng. Thương con còn nhỏ, cần mẹ chăm sóc nên Khánh tha thứ cho Trang cùng lời răn đe không được làm gì có lỗi với gia đình.

Sự việc diễn ra chưa được bao lâu thì 1 năm sau, chính mắt Khánh thấy vợ mình ôm eo ngồi sau xe của anh chàng mà Khánh chắc chắn rằng đã gặp trong dịp đi chơi cuối năm của công ty Trang.

Thám tử KL lại vào cuộc và một lần nữa Trang lại đổ lỗi cho Khánh vì anh đang bị viêm tinh hoàn nên cần điều trị kiêng khem khoản đó. Đó chỉ là việc giải quyết nhu cầu sinh lý bình thường. Không chỉ thế Trang còn hứa sẽ chuyển chỗ làm, thề thốt đủ điều và đem con ra làm bình phong khiến Khánh mủi lòng và tha thứ lần nữa.

Con giun xéo lắm cũng oằn. Khi con gái lên lớp 2, Khánh thấy con đi học thêm nhiều chỗ mệt mỏi nên quyết định mời gia sư về nhà dạy riêng. Thế nhưng, từ ngày có gia sư đến dạy Trang chăm ở nhà hơn và cũng điệu đà hơn trước, thấy sự việc không ổn các thám tử KL phải vào cuộc để hỗ trợ anh. Rút kinh nghiệm những lần bị bắt trước kia, Trang lần này kín đáo hơn cô không đi 1 nhà nghỉ nữa và cũng không thường xuyên hẹn người tình của mình vào giờ trưa. Thay vào đó cô báo với Khánh rằng đi công tác cho công ty 1 ở nơi xa và lúc đó Trang lại lên giường với thầy giáo con mình. đến tận nơi với lá đơn ly dị cầm sẵn trong tay. Theo nguyên tắc, lập tức các thám tử đang tác nghiệp rút về văn phòng. Kết quả sau đó không ai biết, chỉ biết Khánh cũng không còn đến nhờ sự giúp đỡ của văn phòng nữa.

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp HCM KL - Nhiều lần tin tưởng và tha thứ nhưng vẫn không thể thay đổii được bản tính của 1 người.
Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp HCM KL – Nhiều lần tin tưởng và tha thứ nhưng vẫn không thể thay đổii được bản tính của 1 người.

Chúng ta sẽ không biết tầm quan trọng của những thứ ta đang có cho đến khi mất nó. Hạnh phúc của gia đình đang yên ấm và bị đạp đổ vì những ham muốn nhất thời thường sẽ đem lại sự hối tiếc lâu dài. Hi vọng sau khi đọc câu chuyện trên các bạn hãy tự có cho mình một kinh nghiệm sống để có được sự hạnh phúc viên mãn.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử uy tín TP HCM KL tại Công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar