Công ty thám tử uy tín TP HCM KL – Nguyên nhân đàn ông ngoại tình – phần 2

Công ty thám tử uy tín TP HCM KL – Nguyên nhân đàn ông ngoại tình – phần 2

Trong quá trình tác nghiệp và giúp đỡ cho hơn 3000 người trong việc phát hiện mối quan hệ tình cảm ngoài luồng. Công ty thám tử uy tín TP HCM KL đã đúc kết và kết luận được các nguyên nhân đàn ông ngoại tình thật sự. Hy vọng sau khi tham khảo các chị em sẽ tìm được cách giải quyết êm đẹp phù hợp với hoàn cảnh gia đình mỗi người.

  • Muốn trả thù

Bắt tại trận hoặc phát hiện chứng cứ vợ ngoại tình thì đàn ông vô cùng tức tối, uất hận và có tâm lý muốn trả thù. Nếu cuộc hôn nhân vẫn còn tiếp tục vì nhận được sự tha thứ từ anh ấy thì trong tương lai, khả năng cao là anh ấy sẽ đáp trả lại bạn bằng một hành động ngoại tình tương tự. Tuy đa số các trường hợp này không tìm được niềm vui mong đợi trong việc ngoại tình này mà càng rơi vào trạng thái buồn khổ hơn.

  • Tình cũ không rủ cũng tới

Đa số trong các vụ việc công ty thám tử uy tín TP HCM KL nhận với mục đích là thu thập thông tin chứng cứ ngoại tình thì khoảng 45% các vụ việc là đối tượng mà họ ngoại tình đã từng là tình cũ của họ trong quá khứ. Ở đây có hai trường hợp bạn nên khéo léo tìm hiểu. Nếu do anh ấy chủ động chia tay cô ấy thì khi bạn làm căng lên là anh ta sẽ chấm dứt ngay thôi. Còn nếu người chia tay là cô ấy và vì một lý do nào đó hai người quay trở lại thì sẽ khó khăn hơn cho bạn. Bạn phải vô cùng khéo léo để đưa được anh ấy trở về lại với bạn và gia đình. Bạn nên quan tâm nhiều đến cảm nhận anh ấy hơn.

  • Sự khao khát muôn thuở của đàn ông – Sex
Công ty thám tử uy tín TP HCM KL - Nguyên nhân đàn ông ngoại tình
Công ty thám tử uy tín TP HCM KL – Nguyên nhân đàn ông ngoại tình

Bản chất đàn ông trong mối quan hệ, thay vì cảm xúc nhưu phụ nữ thì học sẽ quan tâm đến sex nhiều hơn . Khi tự tìm hiểu hoặc nghe anh ấy chia sẻ với bạn rằng anh ấy chỉ vô tình gặp trong các hội thảo, trong công việc, trên một chuyến xe hoặc là chàng ăn bánh trả tiền thì bạn nên cố gắng chấp nhận và tha thứ. Theo bản tính từ ngàn xưa và quan niệm của đàn ông thì đó chỉ là tình một đêm để giải tỏa, thỏa mãn tình dục thôi.

  • Hay cãi nhau và ẩu đả trong gia đình

Thám tử KL xin khẳng định với bạn dựa vào tất cả các trường hợp và các hoàn cảnh công ty thám tử uy tín HCM KL đã gặp và giúp đỡ. Không có cuộc hôn nhân nào không có cãi vã. Tuy nhiên đó là con dao hai lưỡi, nếu bạn sử dụng “cãi vã” không khéo hôn nhân bạn sẽ đi đến tan vỡ khi nào mà bạn không biết. Nếu mức độ cãi vã thấp và mỗi lần cãi vã làm cho bạn và anh ấy hiểu và thương nhau hơn thì không sao. Nên tránh việc cãi vã thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến cái tôi của đôi bên và không khí trong gia đình. Cuộc chiến tranh sẽ kéo dài âm ĩ và một trong những kết quả là hoặc bạn hoặc anh ấy sẽ tìm niềm vui bên ngoài gia đình.

“Tình yêu cũng giống như một cậu bé cáu kỉnh. Nếu để no quá hoặc quá đói nó cũng sẽ chết. Giữ tình yêu luôn đẹp là một nghệ thuật”

Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử uy tín TP HCM KL

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar