Công ty thám tử uy tín KL – Oral sex – Mầm móng bệnh nguy hiểm từ ngoại tình

Công ty thám tử uy tín KL – Oral sex – Mầm móng bệnh nguy hiểm từ ngoại tình

Theo thông tin nhận được từ anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử KL cho biết. Ngày nay, Oral sex được xem như là một xu hướng phổ biến trong quan hệ tình dục, đặc biệt là ở giới trẻ. Trong bài viết này công ty thám tử uy tín KL sẽ trả lời 2 câu hỏi dưới đây:

Vậy Oral sex là gì?

Lợi ích của Oral sex?

Oral sex hay còn gọi là khẩu giao, quan hệ tình dục bằng miệng có dùng răng, lưỡi, môi tiếp xúc với cơ quan sinh dục như âm đạo, dương vật.

Nếu việc đảm bảo bạn tình của mình không bị nhiễm các bệnh nguy hiểm trước đây và không quan hệ tình dục bừa bãi ngoài luồng bao gồm ngoại tình, massage sử dụng dịch vụ kích thích bằng miệng, “ăn bánh trả tiền” thì chắc chắn cho dù bạn và anh/cô ấy quan hệ có bảo vệ hay không bảo vệ, cách thông thường hay oral sex thì cũng không bị các bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục.

Nhưng trên thực tế, việc kiểm soát các lần quan hệ tình dục của bạn tình là điều không thể. Trường hợp quan hệ tình dục thông thường (hai bộ phận sinh dục cọ sát vào nhau) thì bệnh sẽ lây lan từ bộ phận sinh dục của người bị bệnh cho người không bị bệnh. Điều này có thể hạn chế nếu sử dụng biện pháp an toàn khi quan hệ. Còn trường hợp mà những người ngoại tình thường cho là an toàn và ít có biện pháp bảo vệ đó là quan hệ bằng miệng – oral sex.

Tuy nhiên không phải bạn cứ oral sex là sẽ nhiễm bệnh. Có 2 trường hợp mà công ty thám tử uy tín KL muốn chia sẻ cụ thể cho bạn đọc về vấn đề này. Có 2 trường hợp:

Một là người ngoại tình sẽ oral sex với người đã dùng miệng quan hệ tình dục với người bị nhiễm bệnh nguy hiểm mà chưa vệ sinh sạch sẽ (thường là nhân viên massage).

Hai là người ngoại tình sẽ dùng miệng để oral sex với bạn tình có bộ phận sinh dục bị bệnh truyền  nhiễm.

Công ty thám tử uy tín KL khuyên các bạn nên tuân thủ chế độ một vợ một chồng để không lây nhiễm bệnh nguy hiểm cho bạn đời
Công ty thám tử uy tín KL khuyên các bạn nên tuân thủ chế độ một vợ một chồng để không lây nhiễm bệnh nguy hiểm cho bạn đời

Và khi người ngoại tình đã nhiễm bệnh ở vùng miệng hoặc bộ phận sinh dục quan hệ với bạn thì bạn sẽ bị lây nếu bộ phận sinh dục hay cổ họng, vùng miệng của bạn có vết thương hở. Ngoài ra khi quan hệ tình dục thì dương vật và âm đạo dễ dàng bị thương tổn do ma sát của răng, càng tăng khả năng mắc bệnh. Các bệnh dễ mắc nhất là:

Nhiễm HPV và nguy cơ ung thư: HPV (Human Papilloma Virus – virut gây u nhú ở người) là virus cực kỳ nguy hiểm, lây nhanh và khiến bộ phận sinh dục của bạn bị nổi mục cóc hoặc ung thư cổ tử cung, vòm họng. Bạn chỉ bị bị ung thư khi nhiễm virus HPV và thể trạng, hệ miễn dịch yếu, dễ tress.

Nhiễm bệnh tình dục ở miệng: thông thường triệu chứng là phát ban, mẫn đỏ, lở loét… ở khoang miệng. Việc nuốt đồ ăn hay nước uống sẽ gặp khó khăn. Giọng bị khàn, ho ra máu, u trong má hay trong cổ họng… Các triệu chứng ít gặp hơn là hôi miệng, cổ họng bị rát và đau thì rất có thể bạn đã bị lây bệnh tình dục ở miệng, công ty thám tử uy tín KL khuyên bạn nên gặp bác sĩ càng sớm càng tốt.

Bệnh giang mai: Chưa có thống kê chính thức tại Việt Nam, nhưng theo thống kê của các nhà khoa học Hoa Kỳ thì có đến 15% bạn trẻ trong nước mắc phải giang mai qua oral sex. Đây cũng là một bệnh đặc biệt nghiêm trọng mà các bạn cần lưu ý và tránh. Do không có dấu hiệu rõ ràng nên việc phát hiện bệnh sớm để chữa trị là một việc rất khó.

Bệnh mụn rộp: Tuy quan hệ tình dục thông thường và oral sex đều có nguy cơ lây nhiễm virus gây mụn rộp là HSV1 và HSV2. Tuy nhiên thực tế cho thấy oral sex sẽ gây lây lan virus nói trên nhanh và rộng hơn trong bất kỳ giai đoạn nào của bệnh.

Nhiễm HIV: Đây là căn bệnh có khả năng lây lan qua oral sex mà chúng tôi miễn bàn đến, là một bệnh thế kỷ mà khi mắc phải khó có cơ hội sống sót.

Viêm gan B: Đây cũng là một bệnh dễ lây khi oral sex. Đặc biệt nếu bạn lây virus viêm gan B từ bạn tình thì bạn có thêm nguy cơ mắc bệnh viêm gan A.

Tổn thương vùng kín: Khi quá hăng hoặc ngẫu hứng, cảm xúc cao trào mà bạn có những hành động hơi mạnh khi oral sex thì sẽ gây tổn thương cho “cô bé” hoặc “cậu bé”. Một khi bị tổn thương thì những virus có sẵn hoặc lây lan sẽ nhanh chóng thâm nhập cơ thể và gây bệnh.

Tóm lại, công ty thám tử uy tín KL khuyên các bạn nên tuân thủ chế độ một vợ một chồng – không ngoại tình hoặc quan hệ ngoài luồng. Nếu bạn lỡ mắc sai lầm thì nên nhớ phải quan hệ tình dục an toàn dù là bằng cách nào.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình tại công ty thám tử uy tín KL qua số điện thoại 0974.330.61008.38.946.890

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar