Công ty thám tử uy tín KL – Bạn gái là … đàn ông

Công ty thám tử uy tín KL – Bạn gái là … đàn ông

Cha mẹ sinh con trời sinh tính. Anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử uy tín KL kể lại câu chuyện với một sự tôn trọng và cái nhìn chua xót. Có những cá nhân thành đạt và được mọi người xem trọng khi tách bản thân ra khỏi đám đông và khác biệt hóa. Nhưng sự khác biệt không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với việc được mọi người chấp nhận.

Vào một ngày mưa dữ dội, nhiều ngả đường được thông báo là ngập trong mưa. Đinh ninh là sẽ không có khách hàng nào đến trong thời tiết như thế này. Vừa bảo thám tử Khanh đóng cửa lại tránh mưa bắn vào giấy tờ thì một bàn tay chặn lại. Mở cửa ra, bước vào văn phòng là một người đàn ông trung niên dáng vẻ có chút phong trần và với hình xăm con rồng lộ ra ở cổ. Sau khi tháo áo mưa và vài câu chào hỏi xã giao. Anh Minh chia sẻ câu chuyện của mình.

Anh kể, anh vốn là một chàng trai hư hỏng – pha chút giang hồ. Vừa mới tốt nghiệp đại học, thay vì làm công anh đã mở một công ty tài chính chuyên hỗ trợ vay vốn cho người có nhu cầu. Không hiểu do có duyên ăn nói hay mối quan hệ rộng rãi của anh đã giúp cho công ty ăn nên làm ra. Theo như anh bảo thì lúc đấy tiền đối với anh không là vấn đề, điều anh quan tâm nhất là tình cảm.

Những cuộc nhậu tại những quán bar thâu đêm suốt sáng không phải là chuyện lạ đối với anh. Mặc dù đã qua tay nhiều cô gái nhưng chưa một ai làm anh rung động những cảm xúc chân thành nhất như chị Mỹ – người con Tây Đô anh tình cờ gặp. Vào một đêm say bét nhè, chị đã đưa anh về và có một đêm nồng cháy bên nhau. Tối hôm đó, Mỹ đã lấy con dao gọt trái cây đặt trên bàn và rạch một đường trên bàn tay trái của mình thề cuộc đời này đã gặp được người mà chị nguyện giao phó cả cuộc đời. Dù trong giới giang hồ đã lâu nhưng hành động của Mỹ làm Minh hết hồn.

Từ đó, Minh và Mỹ công khai sống chung một nhà dù không phải là vợ chồng trên danh nghĩa. Mỹ không đẹp, hơi xồ xề nhưng rất cuốn hút và biết cách chiều anh. Minh lúc đó như sống trong cảm giác tình tiền và niềm tin. Năm tháng trôi qua cho đến một ngày Minh vô tình phát hiện được những hình ảnh của một người đàn ông khác trong máy tính của Mỹ và được giấu vào một góc bí mật. Để ý kĩ thì Mỹ cũng hay bảo là đi công tác nước ngoài vài lần mỗi tháng. Minh nghi ngờ Mỹ có người khác ngoài anh, sau khi  trăn trở hơn một tháng, anh đã quyết định nhờ sự giúp đỡ của công ty thám tử uy tín KL để tìm hiểu ngọn nguồn sự thật, kết thúc cảm giác uất nghẹn của bản thân.

Bình thường thì cô vẫn điều hành công ty riêng của mình tại văn phòng, không có hiệu khả nghi. Tuy nhiên, theo sự quan sát của các thám tử của công ty thám tử uy tín KL thì đúng như anh Minh nói, mỗi lần chuẩn bị ra sân bay quốc tế để đi công tác thì Mỹ luôn ngó trước, dòm sau và cắt đuôi mọi tượng nghi ngờ ngay cả các thám tử KL.

Anh Minh yêu cầu bằng mọi cách phải biết được Mỹ đi đâu, làm gì và gặp ai. Ngay tập tức 4 thám tử dày dạn kinh nghiệm được cử giả dạng doanh nhân theo chân chị Mỹ trong chuyến công tác tiếp theo. Khi máy bay đáp xuống sân bay Thái Lan, Mỹ đã làm các thám tử KL vô cùng kinh ngạc và mất hồn. Thì ra chị Mỹ là … đàn ông chuyển giới. Mỗi tháng chị phải đi “bảo trì” vài lần. Những hình ảnh Minh thấy là hình của Mỹ trước khi chuyển giới.

Công ty thám tử uy tín KL - HÌnh ảnh của người đàn ông trong máy tính Minh tìm được chính là ảnh của Mỹ trước khi chuyển giới
Công ty thám tử uy tín KL – HÌnh ảnh của người đàn ông trong máy tính Minh tìm được chính là ảnh của Mỹ trước khi chuyển giới

Mọi thông tin và hình ảnh đã được các thám tử chuyển trực tiếp cho anh Minh. Khi nghe tin, Minh dường như muốn phá nát mọi thứ trong khi nước mắt tuôn rơi. Anh vô cùng hoang mang, phần muốn phá tan mọi thứ vì nghĩ mình như con mồi bị gài bẫy, phần vì yêu Mỹ mất rồi, năm tháng bên nhau bao nhiêu kỷ niệm và tình nghĩa. Sau đó anh đã làm thủ tục chấm dứt hợp đồng với công ty.

Từ đó đến nay đã hơn 1 năm, công ty vẫn không nhận được bất kỳ cuộc gọi nào từ Minh. Các thám tử cảm thấy áy náy cho một cuộc tình đẹp như mơ nhưng số phận dường như trêu đùa và đặt con người vào những thử thách cay nghiệt. Tiến không được, lùi cũng không xong. Nếu đặt chính mình vào hoàn cảnh của Minh anh cũng không biết phải xử lý như thế nào – anh Trần Công Khoa chia sẻ trong cái thở dài đầy tâm trạng.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình công ty thám tử uy tín KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

Công ty thám tử uy tín KL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar