Công ty thám tử uy tín HCM KL – Sốc vì cô con gái ngoan ngoãn

Công ty thám tử uy tín HCM KL – Sốc vì cô con gái ngoan ngoãn

Từ khi chính thức trở thành một thám tử đến giờ, đa số các vụ việc là phát hiện tình cảm, tuy nhiên vẫn có một tỷ lệ lớn các khách hàng nhờ đến trong việc giám sát và quản lý những đứa con bỗng chốc trở nên hư không hiểu vì lý do gì. Trong khi trước đó vài ngày không thấy bất kỳ một biểu hiện gì cảnh báo cho những chuỗi ngày thay đổi đột ngột một cách chóng mặt này – Anh Trần Công Khoa giám đốc công ty thám tử uy tín HCM KL cho biết.

Chị Thoan tìm đến công ty thám tử uy tín HCM KL trong một vẻ mặt hốt hoảng và lấm lem vì nước mắt. Như thể một đấng tối cao ra lệnh cho bầy tôi – chị nói bằng mọi cách hãy tìm ra con chị chò dù tốn chi phí bao nhiêu chị ẫn chấp nhận. Đã được tôi luyện trong nhiều tình huống khi phải đối mặt với một người đang trong tình trạng khủng hoảng như vậy. Tôi đã chấp nhận các yêu cầu của chị một cách nhẹ nhàng và khẳng định sẽ làm tất cả mọi thứ để giúp chị.

Cho dù không còn trẻ nữa, nhưng chị đã không khỏi bất ngờ và choáng váng khi tìm được một bộ quần áo nam ướt đẫm máu trong cặp con chị.

Nhìn tấm hình con chị với vẻ ngoài non nớt, ngoan hiền mà theo chị Thoan cô bé luôn là học sinh giỏi trong lớp, được cô giáo tuyên dương, lễ phép. Nhưng chỉ trong 2 tháng trở lại đây, dường như bị một ai đó nhập vào, cô bé đã thay đổi chóng mặt đến nỗi một đáng sinh thành như chị không còn nhận ra đây có phải là con mình không nữa.

Chị Thoan kể chị luôn muốn là một người mẹ yêu thương nhưng không bảo bọc mà vẫn tôn trọng không gian riêng của con cái. Và chị vẫn hay cho con gái ngủ lại ở nhà các bạn nữ trong lớp. Dạo gần đây, cô bé lộ rõ vẻ mệt mỏi, khi hỏi thì cô bé trả lời là do học nhiều nên mệt. Các cô bạn bé cũng xác nhận cho lời nói của cô.

Nhưng càng về sau, cô càng bực dọc, khó chịu và đặc biệt là cãi lời cha mẹ – điều mà trước đây không đời nào cô bé dám làm. Tuy ngỡ ngàng nhưng chị vẫn cho rằng đó là phản ứng bình thường trong độ tuổi 17 này.

Trở lại vụ việc. Chính những vệt máu trên chiếc áo lạ là giọt nước làm tràn ly.

Theo nhận định ban đầu của công ty thám tử uy tín HCM KL thì có thể cô bé có liên quan đến những vụ bạo lực học đường mà dạo này đang nở rộ. Nhưng mức độ thế nào? Có ảnh hưởng đến tính mạng và vòng lao lý không thì phải chờ kết quả của các thám tử báo về.

Nhanh chóng đến bất ngờ – sau 2 giờ bám theo Lan – con chị Thoan thì các thám tửu đã báo về cô đang họp mặt với một nhóm 3 nam và 4 nữ ti một nhà nghỉ ở gần trường. Ngoài ra theo nhận định của các thám tử ngoại tuyến thì cô bé dường như là một trong 2 người có máu mặt và lời nói có trọng lượng nhất nhóm.

Công ty thám tử uy tín HCM KL - Giáo dục con cái - Cô bé làm một thành viên có máu mặt của nhóm
Công ty thám tử uy tín HCM KL – Giáo dục con cái – Cô bé làm một thành viên có máu mặt của nhóm

Nhóm bạn nữ của Lan đã gây chuyện với một nhóm khác, chuyện đã vượt ngoài tầm kiểm soát khi cả hai bên cùng sử dụng hung khí là dao con và gậy ba ton ra chỏng lẫn nhau. Một cậu trai trong nhóm dường như có quan hệ thân thiết với Lan nhất đã bị thương tích nghiêm trọng và được các bạn đưa về nhà nghỉ.

Lúc này chị Thoan đã bấn loạn cả lên, nhưng theo kinh nghiệm và phán đoán của công ty thám tử uy tín HCM KL thì tình hình vẫn đang trong tầm kiểm soát. Vì 2 thám tử đã tiếp cận Lan từ phòng bên cạnh của nhóm Lan đang ở.

Sau một hồi thì có mùi lạ phát ra từ phòng. Theo một thám tử là cựu trinh sát của PC 46 đội đặc nhiệm chống ma túy thì đó là một loại cỏ gây nghiện có tên là “tài mà”.

Công ty thám tửu và chị Loan đã đồng ý với phương án cuối cùng để ngăn sự việc xảy ra nghiêm trọng hơn mà không gây hậu quả tiêu cực đến tâm lý cô bé là các thám tử giả dạng nhân viên nhà nghỉ gọi báo có công an kiểm tra nhà nghỉ và đang ở lầu 2. Cả bọn ngay lập tức tung cửa chạy nháo nhào.

Sau vụ việc, gia đình đã hiểu được vấn đề của Lan và có cách giải quyết riêng – việc mà thám tử tôn trọng mà phó mặc cho gia đình Lan. Sau khoảng 2 tháng, chị Thoan đã gọi lại công ty thám tử uy tín HCM KL và thông báo về tình hình gia đình đã tạm ổn và gửi lời cám ơn đến tập thể các thám tử đã làm việc hết mình và tận lực vì chị.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ giám sát con cái tại công ty thám tử uy tín HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

Công ty thám tử uy tín HCM KL

 

 

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar