Công ty thám tử KL chuyên nghiệp – người chồng tương lai xảo quyệt

Công ty thám tử KL chuyên nghiệp – người chồng tương lai xảo quyệt

Công ty thám tử KL chuyên nghiệp – Càng lên cao càng lạnh. Câu nói từ ngày xưa của ông bà ta về những người có địa vị trong xã hội luôn cô độc quả là không sai. Khi ta có tiền tài vật chất trong tay thì ta lại không biết những người đến làm thân với minh liệu có chân thành hay giả ý?

Công ty thám tử KL chuyên nghiệp - Đồng tiền vạn năng, nó có thể sai khiến mọi điều ngoại trừ tình yêu chân thành. Và ranh giới giữ sự giả tạo và chân thành rất mong manh. Nên hãy dùng lý trí để phân định điều đó bạn nhé.
Công ty thám tử KL chuyên nghiệp – Đồng tiền vạn năng, nó có thể sai khiến mọi điều ngoại trừ tình yêu chân thành. Và ranh giới giữ sự giả tạo và chân thành rất mong manh. Nên hãy dùng lý trí để phân định điều đó bạn nhé.

Hiền là cô gái rượu của một tổng giám độc tập đoàn lớn về bất động sản. Do cha mẹ Hiền lớn tuổi mới sinh con, nên hiển nhiên Hiền trở thành con gái một. Cha mẹ Hiền yêu thương nâng niu cô vô cùng. Ngay từ tấm bé, Hiền muốn gì điều được cha đáp ứng cho, mẹ Hiền thì luôn theo dõi chuyện học tâpj của cô. Mặc dù nhà giàu nhưng cha mẹ Hiền dạy dỗ cô nghiêm khắc, nên cô không có thói kiêu căng của các tiểu thư nhà giàu. Hiền luôn sống hòa đồng với mọi người, không tự mãn bản thân, luôn cố gắng trong mọi hoạt động. Có lẽ chính vì điều đó làm Hiền trở nên thu hút đối với những người xung quanh. Trong suốt những năm tháng sinh viên, không ai biết gia thế thật sự của nhà Hiền. Vì cô luôn đi học bằng chiếc xe số bình thường, thậm chí cô còn tự mình đi làm thêm chứ không nhận chu cấp của gia đình. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm thì Hiền vẫn chưa yêu ai và cũng chưa có ai tỏ tình với Hiền. Có thể do bề ngoài của Hiền khá nhỏ nhắn và không được xinh đẹp nổi bật, nhan sắc của Hiền chỉ dừng lại mức bình thường. Khi ra trường Hiền xin vào làm công ty của ba mình nhưng lại không để mọi người biết được thân phận mình. Những ngày đầu đi làm, Hiền luôn cố gắng hoàn hành mọi công việc, các nhân viên trong công ty ai cũng giúp đỡ cô. Trong đó có Tuấn, anh ta nhiệt tình giúp đỡ Hiền các công việc .

Công ty thám tử KL chuyên nghiệp - Người thường xuyên giúp đỡ bạn, chưa hẵn đã thực sự thật lòng muốn giúp đỡ bạn. Đôi khi chúng ta nên dùng lí trí để phán đoán tình huống. Vì không một ai cho không ai thứ gì.
Công ty thám tử KL chuyên nghiệp – Người thường xuyên giúp đỡ bạn, chưa hẵn đã thực sự thật lòng muốn giúp đỡ bạn. Đôi khi chúng ta nên dùng lí trí để phán đoán tình huống. Vì không một ai cho không ai thứ gì.

Tuấn là nhân viên làm trong công ty của cha Hiền được 4 năm rồi, anh làm việc tuy không có nhều ý tưởng sáng tạo nhưng lại rất chăm chỉ và nhiệt tình nên mọi người đều yêu mến. Tuấn có dáng người dong dỏng cao, gương mặt thanh tú, và có giọng nói trầm ấm đã gây chú ý cho Hiền từ những làn gặp mặt đầu tiên. Thấy Tuấn nhiệt tình giúp mình như thế, Hiền cảm thấy con tim mình xao động. Rồi những buổi ăn trưa cùng nhau, Hiền nhận ra mình thật sự thích Tuấn. Trái lại với cảm nhận của Hiền, Tuấn vẫn đối xử với cô như bao người khác. Đến một hôm, Hiền bệnh nên phát sốt trong công ty, Hiền đành nhờ Tuấn đưa cô về nhà, thì Tuấn mới biết được Hiền là cục vàng của tổng giám đốc. Tuấn choáng váng trước cơ ngơi của nhà Hiền, thấy mẹ Hiền ra dìu Hiền vào Tuấn xin phép ra về. Sau hôm ấy Hiền gặp riêng Tuấn xin anh giữ bí mật về thân phận của mình vì không muốn mọi người dò xét. Thời gian trôi đi, Tuấn thường giành nhiều thời gian bên Hiền hơn, anh cũng siêng đưa đón Hiền những buổi đi về. Và điều gì đến cũng sẽ đến, Tuấn tỏ tình với Hiền cùng những bông hoa hồng đỏ thắm trong ngày sinh nhật cô. Hiền thấy hạnh phúc ngập tràn, bởi sự chờ đợi một tình yêu chân tình của cô đã thành hiện thực. Trong công ty, ai cũng chúc mừng cho hai người, cha mẹ Hiền thấy con gái kiếm được người yêu thương nên cũng vui vẻ trong lòng. Hiền bàn với Tuấn cùng nhau về quê ra mắt mẹ Tuấn thì anh một mực từ chối, anh bảo mẹ sẽ lên gặp anh và Hiền. Nhiều lần sau, Tuấn cũng bảo vậy cho đến thời gian gần đây khi cha mẹ Hiền muốn cô lập gia đình thì Tuấn không thể thoái thác nữa. Tuấn bảo cuối tuần mẹ sẽ lên, khiến Hiền hết sức vui mừng. Vì muốn gây bất ngờ với mẹ Tuấn nên trước khi đến phòng trọ của Tuấn, Hiền không báo trước. Khi đến nơi, nghe có tiếng phụ nữ trung niên bên trong Hiền đoán mẹ Tuấn đã lên. Cô ở ngoài chỉnh trang lại quần áo để định bước vào thì có tiếng mẹ Tuấn vọng ra “con cứ lo cưới con Hiền đi, chuyện đuổi mẹ con Thương đi cứ để mẹ lo”. Hiền lấy làm lạ, theo HIền biết người thân của Tuấn không có ai tên Thương và tại sao lại đuổi mẹ con người ta đi. Hiền vội bước vào làm mẹ con Tuấn ngỡ ngành. Hiền chào hỏi mẹ Tuấn nhưng bà dường như rất gượng gạo. Hiền lại hỏi đến người phụ nữ tên Thương kia , và đứa con cô ta là ai trong gia đình, thì mẹ Tuấn và Tuấn lại ấp úng trả lời đó là người bà con xa. Những ngày sau, Hiền luôn thấy có những cuộc điện thoại liên tục cho Tuấn mà mỗi lần anh bắt máy là phải đi ra xa mới trả lời, có lần Hiền nghe thấy dường như người gọi đến là tên Thương mà anh trả lời rất gắt gỏng. Thấy Tuấn hành xử khác thường, Hiền băn khoăn liệu có phải Tuấn đang che dấu mình điều gì?

Công ty thám tử KL chuyên nghiệp - Trong tình yêu, bạn sẽ rất khó phân định được đâu là tình cảm và đâu là lí trí? Nhưng dù có vấn đề gì, bạn hãy nên vạch rõ ra được lập trường của bản thân mình đang đi đúng hay sai con đường.
Công ty thám tử KL chuyên nghiệp – Trong tình yêu, bạn sẽ rất khó phân định được đâu là tình cảm và đâu là lí trí? Nhưng dù có vấn đề gì, bạn hãy nên vạch rõ ra được lập trường của bản thân mình đang đi đúng hay sai con đường.

Hiền tìm đến văn phòng thám tử KL từ sự tìm hiểu trên trang mạng xã hội được nhiều người đánh giá cao. Ngay khi gặp Hiền, anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử KL chuyên nghiệp đã thấy nỗi băn khoăn hiện lên trên gương mặt cô gái trẻ. Những tiếp xúc đầu tiên của Hiền rất e ngại  nhưng cô dần mở lòng đem chuyện mình tâm sự với anh Trần Công Khoa như những người thân gia đình. Anh Khoa nhận thấy cần điều tra về cuộc sống của Tuấn tại quê nhà để mang lại sự an tâm cho Hiền về hôn nhân sau này, các thám tử KL lập tức về quê Tuấn ngay hôm sau. Sau khi được Hiền cung cấp địa chỉ nhà Tuấn, các thám tử KL không khó tìm đến nơi. Trong vai một người bạn Tuấn lâu ngày không gặp giờ đi tìm gặp Tuấn, các thám tử KL tiếp cận hàng xóm của nhà mẹ Tuấn và được biết Tuấn đã có vợ con ở nhà. Vợ Tuấn tên Thương đang mang thai đứa thứ 2, còn đứa đầu là con trai đã được 3 tuổi. Không chỉ vậy, mọi người xung quanh bảo rằng mẹ Tuấn rất ghê gớm, hay đánh mắng con dâu. Mọi chuyện được báo lại cho Thương biết cùng hình ảnh của Thương bụng bầu vượt mặt hằng ngày vừa buôn bán ở chợ vừa chăm con nhỏ. Cô như khuỵa xuống tại chỗ, khi nghe lại báo cáo cùng những tấm hình kia. Tuấn bản thân là một người chồng người cha sẵn sang vứt bỏ trách nhiệm đối với máu mủ của mình và người vợ tần tảo để chạy theo đồng tiền. Vậy là rõ, bấy lâu nay Tuấn chỉ giả vờ yêu Hiền, cái Tuấn muốn là gia sản nhà Hiền. Và tệ hơn nữa, người đứng sau điều khiển Tuấn lại chính là mẹ Tuấn. Nếu một gia đình như thế mà Hiền về làm dâu rồi tương lai cô sẽ như thế nào. Nếu Hiền không điều tra trước hôn nhân có lẽ giờ đây cô vẫn đang hạnh phúc trong sự giả dối của Tuấn. Tuy sự thật rất đau lòng nhưng còn hơn Hiền lấy một người chồng sở khanh xảo quyệt cùng một bà mẹ chồng toan tính.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử uy tín TP HCM KL tại Công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar