Công ty thám tử chuyên nghiệp – Theo dõi chồng để ngoại tình với vợ

Công ty thám tử chuyên nghiệp – Theo dõi chồng để ngoại tình với vợ

Sau nhiều năm hoạt động, công ty thám tử chuyên nghiệp KL đã nhận nhiều vụ việc tưởng chừng như chỉ có trong phim nhưng vẫn xảy ra nhan nhãn ngoài thực tế. Nhiều vụ việc với mục đích trái đạo đức đã qua mắt công ty thám tử chúng tôi thành công.

Khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, thám tử doanh nghiệp… thì điều mong muốn nhất của khách hàng cũng như công ty là thông tin được cung cấp mang tính chân thật và đầy đủ. Tuy nhiên trong quá trình tác nghiệp, cho dù kỹ năng cao đến mức nào thì vẫn phải chấp nhận rủi ro mất dấu hoặc lộ. Thông thường là do các yếu tố khách quan tác động đến vụ việc như: đối tượng cố ý chờ đến đèn giao thông vừa bật đỏ và vượt lên bất ngờ để lại thám tử sau dòng xe cắt ngang, thám tử vô tình bị cảnh sát giao thông thổi phạt do truy đuổi quá tốc độ, đối tượng cố ý đi các hém nhỏ và phức tạp làm các thám tử vừa phải giữ khoảng cách để không bị lộ vừa phải truy đuổi một cách khó khăn… Theo nguyên tắc của công ty thám tử KL thì chúng tôi sẵn sàng bù lại giờ bị mất đối tượng cho khách hàng dù là lỗi khách quan ảnh hưởng. Một khi đã hoàn thành nhiệm vụ được giao thì cũng có rủi ro là mục đích thật sự của vụ việc được khách hàng che giấu nhằm làm việc trái đạo đức.

Sau đây là một câu chuyện cũng như một lời nhắc nhở đến việc tiếp nhận vụ việc tại công ty thám tử KL.

Mới gần đây khoảng một tháng thôi. Anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử tư KLnhận một vụ việc yêu cầu theo dõi đối tượng là khách hợp tác làm ăn trong tương lai nhằm xác định xem vị thế, độ uy tín, đi đâu, gặp ai, làm gì, có đáng tin cậy để cùng làm ăn không. Xác định thông tin vụ việc, ngôn ngữ thân thể và giọng điệu phù hợp mục đích đối tượng anh Khoa lập tức điều động một đội thám tử gồm 2 thành viên theo dõi đối tượng ngày đêm, từ lúc rời khỏi nhà đến lúc về. Cũng xin chia sẻ thêm là vụ việc này các anh em báo về là vô cùng nhàm chán vì đối tượng hoạt động rất bình thường không có biểu hiện gì theo như mô tả của khách hàng là sắp hợp tác làm ăn và địa vị phù hợp. Ngoài ra trong quá trình theo dõi khách hàng cũng tỏ vẻ vô cùng bình thản, không có một chút bất ngờ hay hồi hợp chờ đợi kết quả. Từ những điều trên đã làm anh Khoa nghi ngờ mục đích thật sự của hợp đồng này là gì. Hôm sau anh huy động thêm một đội theo dõi ngược lại khách hàng thì phát hiện ra sự thật ẩn giấu vô cùng tinh vi của khách hàng.

Thì ra vấn đề không phải là đối tượng theo dõi, mà là khách hàng. Mục đích của khách hàng là theo dõi ông chồng để ngoại tình với người vợ. Sau khi biết mục đích thật sự, anh Khoa lập tức cắt hợp đồng và rút các thám tử về, không tiếp tục tiếp tay cho người có hành vi không tốt.

Công ty thám tử chuyên nghiệp KL - Công ty thám tử KL chỉ nhận những vụ việc phù hợp quy chuẩn đạo đức
Công ty thám tử chuyên nghiệp KL – Công ty thám tử KL chỉ nhận những vụ việc phù hợp quy chuẩn đạo đức

Sau vụ việc anh Khoa đã thận trọng hơn trong việc nhận các hợp đồng tương tự hoặc có dấu hiệu mờ ám. Bởi vì trong quá trình hành nghề anh đã tự đặt ra nguyên tắc cho mình là không vượt giới hạn phi đạo đức để đem phần lợi ích nhiều. Bởi vì theo anh, việc làm trái nguyên tắc đạo đức sẽ ảnh hưởng không những đến công ty mà còn con người thật của mình – anh cho biết.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình tại công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

Văn phòng thám tử uy tín HCM KL

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar