Công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL – Tình huống hi hữu buộc thám tử phải lộ diện

Công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL – Tình huống hi hữu buộc thám tử phải lộ diện

Công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL – Trong suốt thời gian hành nghề của mình, các thám tử KL gặp biết bao nhiêu chuyện, người trong cuộc giải quyết một cách mềm mỏng có, cứng rắc có, dở khóc dở cười có. Nhưng trong số đó, một câu chuyện đã buộc anh Trần Công Khoa bất chấp tính ẩn danh của nghề nghiệp thám tử mà phải chỉ đạo các thám tử xuất hiện để ngăn chặn hậu quả không đáng có.

Sau khi nhận toàn bộ thông tin đối tượng từ người phụ nữ tên Hương, đang mang thai một cháu gái 6 tháng tuổi và cũng là chồng cô. Đang dưỡng thai trong 3 tháng cuối thai kỳ thì chị cảm nhận được những biểu hiện lạ và sự thay đổi từ chồng. Bình thường thì anh ít khi quan tâm đến vẻ ngoài và điện thoại thì để hớ hênh, ai muốn xem thì xem, không vấn đề gì với anh. Nhưng trong 1 tháng gần đây, sáng nào anh cũng dùng gel để chải tóc với lý do là giám đốc yêu cầu trưởng phòng phải sáng sủa vì là bộ mặt của công ty, và các buổi họp và làm việc kéo dài đến tận tối khuya. Đinh ninh là nhiều việc đột xuất và anh muốn kiếm nhiều tiền hơn để chăm lo cho con cái nên chị Hương không để tâm nhiều.  Nhưng đằng này khi về đến nhà thì anh ôm riết cái điện thoại dường như đang chat chít với ai. Và anh đã bắt đầu biết bảo mật điện thoại hơn bằng cách đặt mật khẩu và dấu vân tay cho chiếc Iphone 6 của mình.

Công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL - Khi mang thai được 6 tháng thì Hương thấy chồng có biểu hiện kỳ lạ
Công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL – Khi mang thai được 6 tháng thì Hương thấy chồng có biểu hiện kỳ lạ

Sau khi nghe chị Hương tâm sự và nhờ giúp đỡ, anh Trần Công Khoa – giám đốc Công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL đã nhận ra dấu hiệu khả nghi. Ngay hôm sau anh lập tức tung ngay 2 thám tử giám sát toàn bộ hoạt động của chồng chị Hương. Cũng không khó khăn gì để phát hiện ra là anh thường xuyên đi “ăn phở” vào các buổi tối và nói dối là họp hành ở cơ quan. Mọi thông tin và hình ảnh được cung cấp cho chị Hương ngay sau khi anh Khoa chắc chắn rằng tin thần chị vững và ổn định sau khi biết sự thật nhằm tránh động đến thai nhi.

Chị Hương nhận ra người đàn ông đi cùng anh “ăn phở” hàng đêm không ai khác đó là bạn thân của chồng chị – vẫn thường qua nhà và thăm gia đình chị với dáng vẻ đạo mạo và những lời nói lịch sự, đúng mực. Ngay khi biết tin chị vác bụng bầu 6 tháng đến trước khách sạn nơi mà chồng chị đang hú hí với người tình. Đồng thời chị mở cốp xe cầm con dao Thái Lan dùng để nấu nướng và hăm dọa là sẽ tự tử cả hai mẹ con nếu chồng không chịu ra.

Đến nước này, trước khi anh chồng ra thì các thám tử đang tác nghiệp đã nhận được lệnh từ anh Trần Công Khoa là bằng mọi cách phải ngăn chị Hương có những hành động quá trớn lại. Kết quả là các thám tử tư uy tín TP HCM KL đã tước được con dao nhẹ nhàng từ tay chị Hương và chồng chị cũng quỳ gối tạ tội trước mặt chị.

Sau vụ việc, các thám tử ai nấy mặt mày xanh lè và lẳng lặng đi về. “Đúng là hú vía” anh Khoa chia sẻ.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar