Công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL – Liệu nhân quả có phải là quy luật muôn đời …

Công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL – Liệu nhân quả có phải là quy luật muôn đời …

Anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL chia sẻ. Hiện nay, nhiều người trẻ không xem hôn nhân là một vấn đề quan trọng và trọng đại nữa. Họ cứ nghĩ hợp thì đến với nhau, khi thấy không hợp thì ly hôn, chia tay. Đó là một suy nghĩ mà anh cho rằng khá nông nỗi và chưa chín chắn. Trong số đó, điển hình là câu chuyện của Diệm.

Diệm là mẫu người đàn ông mơ ước của nhiều cô gái, anh được đánh giá là người nghiêm túc trong mọi chuyện từ xã hội cho đến các mối quan hệ bạn bè và tình cảm. Tình cảm của Diệm dành cho Loan vô cùng cao thượng, chín chắn. Sẵn sàng gạt bỏ quá khứ nhiều thị phi của cô thậm chí là giúp cô giấu chuyện quá khứ của mình với gia đình của anh.

Một đêm mưa tình cờ đã đem Loan, một cô gái bị người yêu ruồng bỏ với cái thai đang hình thành trong bụng đến với Diệm. Ngày ấy, vì quá đau khổ và khóc thương cho số phận của mình, Loan đã khụy xuống đường dưới cơn mưa tầm tã tháng 8. Tình cờ đi ngang, không đành lòng trước cảnh tượng này, Diệm đã đỡ Loan vào bên đường và tìm chỗ trú mưa cho cả hai.

Với dáng vẻ quan tâm, hỏi han của một cậu trai chín chắn như vậy cộng với số phận cô đơn và tủi nhục của mình Loan đã khóc òa khi tâm sự mọi chuyện với một người xa lạ như Diệm. Cô kể chính người đàn ông vô tâm ngày ấy đã vứt bỏ cô không thương tiếc sau cái ngày cô trao cho hắn điều quý giá nhất đời con gái.

Không hiểu vì sao mà từ sự đồng cảm, thương người của Diệm đã trở thành tình yêu tự lúc nào. Diệm làm Loan bất ngờ khi anh bảo cô không nên từ bỏ đứa bé trong bụng của mình. Anh tình nguyện làm cha đứa trẻ vô điều kiện và hứa sẽ cho Loan một cái đám cưới và sự hạnh phúc mà một người con gái mơ ước. Theo như Diệm kể lại, ngày ấy chỉ có Diệm là cảm mến Loan thôi, còn Loan như người trôi trên dòng sông mà vô tình vớ được mạn thuyền. Cô nghĩ trên đời này chỉ có một người tốt như anh thôi và duyên nợ đã đem Diệm đến với cô. Cô tự hứa sẽ đem toàn bộ tình yêu thương và trách nhiệm của một người vợ để đền đáp ơn này của anh.

Công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL - Người đàn ông tốt và chân thành như Diệm không đáng để nhận sự phản bội này
Công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL – Người đàn ông tốt và chân thành như Diệm không đáng để nhận sự phản bội này

Hạnh phúc của cả hai còn đông đầy hơn khi Loan sinh cho Diệm một cậu cu tí. Đang lúc hạnh phúc đang ở đỉnh điểm thì Diệm nghi ngờ Loan có chuyện buồn mà sợ anh lo lắng nên giấu anh. Âm thầm tìm hiểu qua sự hỗ trợ của công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL, anh đã vô cùng sốc khi biết người anh vô cùng thương yêu bất chấp sự buông thả trong quá khứ đã cắm sừng anh tự lúc nào. Người mà Loan đang qua lại không ai khác chính là người tình ngày xưa cũng là cha ruột của đứa bé mà anh và Loan đang nuôi nấng.

Khi cầm những bằng chứng và tấm hình trên tay, anh rưng rưng nước mắt nhưng vẫn sợ rằng mọi người sẽ biết chuyện và kéo Loan cùng cu tí mà anh dành tình cảm bao la chăm sóc bấy lâu nay ra khỏi cuộc đời anh. Một mặt anh đau khổ, dày vò bản thân để giấu gia đình chuyện này, một mặt anh khóc lóc, lạy lục, van xin vợ quay về với gia đình.

Đến nước này thì các thám tử KL chỉ có thể quan sát, hỗ trợ và cung cấp thêm thông tin về cặp tình nhân lén lút này cho anh. Mặc dù muốn giúp nhưng lực bất tòng tâm. Hi vọng cho cuộc sống của một người đàn ông mẫu mực, đáng trân trọng và yêu thương như Diệm sẽ sớm tìm được hạnh phúc cho chính mình.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình tại công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar