Chi phí thuê thám tử TP HCM

Chi phí thuê thám tử TP HCM

Chi phí thuên thám tử tp hcm –  Từ khi bắt đầu hoạt động đến nay, câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều khi cung cấp dịch vụ đó là chi phí dịch vụ thám tử TP HCM là bao nhiêu? Theo công ty thám tử TP HCM KL, đây là một câu hỏi chính đáng và cần được giải đáp.

Nay văn phòng thám tử uy tín TP HCM KL xin được chia sẻ với quý khách hàng chi pChi phí thám tử TP HCM mặt bằng chung trên thị trường được cho là hợp lý. Trước tiên khi sử dụng dịch vụ bạn không nên đặt chi phí lên hàng đầu mà hãy xem công ty thám tử đó có đáp ứng được những thông tin bạn cần hay không, nếu chi phí rẻ nhưng lại không làm được việc thì tiền mất tật mang là không tránh khỏi. Còn nếu công ty thám tử KL vinh hạnh được bạn chọn thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt, uy tín, chuyên nghiệp, nhanh và chính xác, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

Chi phí thuê thám tử TP HCM là bao nhiêu? Thám tử KL có giá cả cạnh tranh, chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng
Chi phí thuê thám tử TP HCM là bao nhiêu? Thám tử KL có giá cả cạnh tranh, chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng

Thông thường chi phí thuê thám tử TP HCM vào giữa năm 2016 mặt bằng chung như sau:

Dịch vụ xác minh nhân thân: 3.000.000 đ

Dịch vụ điều tra số điện thoại: 5.000.000đ

Dịch vụ theo dõi, giám sát ngoại tình, con cái: 120.000đ/1 giờ

Thuê thám tử tại KL chúng tôi chi phí cũng có mức giá như trên. Tuy nhiên đến với thám tử KL là bạn nắm trong tay đội ngũ chuyên nghiệp với thành viên có kinh nghiệm ít nhất là 5 năm trong lĩnh vực này, ngoài ra bạn sẽ được cung cấp miễn phí thông tin đối tượng trong 1 ngày đầu tiên. Thêm vào đó công nghệ hiện đại kết hợp kỹ năng sử dụng công nghệ cao thành thạo sẽ giúp bạn có thông tin nhanh hơn, từ đó tiết kiệm chi phí thực tế. Còn nhiều lý do nữa vì sao bạn phải chọn chúng tôi, nhưng đó là bí mật kinh doanh chúng tôi chưa thể tiết lộ cho bạn.

Khi đến với chúng tôi, hơn 3000 khách hàng đã tỏ sự thỏa mãn và hài lòng về dịch vụ. Tôi nghĩ bạn cũng sẽ như vậy.

Hiện tại ở Việt Nam, dịch vụ thám tử rất nhiều nhưng để thuê được thám tử uy tín và chuyên nghiệp thì đếm trên đầu ngón tay. Với bài viết này hi vọng bạn có cái nhìn cận cảnh hơn trong việc chọn lựa công ty thám tử uy tín ở TP HCM.

Các bạn có thể tham khảo nhiều hơn về các dịch vụ thám tử uy tín KL cung cấp tại đây hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi thông qua số điện thoại 0974.330.610

Save

Save

Save

Save

Save

Save

One thought on “Chi phí thuê thám tử TP HCM

  • May 26, 2018 at 7:17 am
    Permalink

    Cho mình hỏi dịch vụ xác minh nhân thân trong khoảng thời gian bao lâu là có thông tin. Có đảm bảo chính xác an toàn không :(( Mình đang cần gấp!

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar