Cách thoát khỏi friendzone

Cách thoát khỏi friendzone

Friendzone là gì:

Cách thoát khỏi friendzone  – thám tử KL nhận ra rằng đối với bạn nữ thông thường sẽ có một bảng phong thần gọi là “ Friendzone list “. Đây là một danh sách bao gồm các anh trai, chị gái, ba nuôi, bạn tốt… tóm lại thường là các nice guys. Một khi bạn nằm trong danh sách này của nàng thì bạn không phải là đối tượng mà các nàng muốn hẹn hò hay tiến xa hơn nữa. Một là nàng sẽ tránh xa bạn 100m, hai là nàng sẽ biến bạn thành một tay sai đắc lực mà không cần tốn phí bảo dưỡng.

Cách thoát khỏi friendzone - Friendzone là cách nói khác của câu "anh rất tốt nhưng em rất tiếc"
Cách thoát khỏi friendzone – Friendzone là cách nói khác của câu “anh rất tốt nhưng em rất tiếc”

Thám tử KL chia sẻ một số dấu hiệu bạn có tên trong Friendzone list của nàng:

 • Cô ấy kể cho bạn nghe về buổi hẹn hò của cô ấy với anh chàng khác (không phải về anh chàng có ý định hẹn hò nhưng nàng không đồng ý nhé)
 • Khi gặp bạn, cô ấy không cố gắng làm đẹp cũng như không muốn đề cao bản thân hoặc tự dìm hàng mình trước mặt bạn.
 • Không có những cử chỉ động chạm khéo léo, nhẹ nhàng đầy ngụ ý với bạn.
 • ….
Cách thoát khỏi friendzone - Trước tiên chúng ta phải hiểu friendzone là gì
Cách thoát khỏi friendzone – Trước tiên chúng ta phải hiểu friendzone là gì

Trong quá trình tư vấn khách hang và tác nghiệp, thám tử uy tín KL đã tổng hợp được cách thoát khỏi friendzone trong tình huống này hiệu quả nhất. Phương pháp được tóm gọn trong 3 bước sau:

Bước 1- Cách thoát khỏi friendzone – Suy nghĩ và cân nhắc về mối quan hệ giữa hai người.

Cân nhắc xem cô ấy có xứng đáng với bạn và tình cảm của bạn với cô ấy như thế nào: tránh tình trạng bạn đang bị trêu đùa. Bạn nên nhớ rằng dù biết hay không thì ngoài đại dương kia vẫn còn rất nhiều cá để bạn chọn nếu cảm xúc của bạn chỉ đơn thuần là sự ham muốn về giới tính.

Cách thoát khỏi friendzone - Cân nhắc về mẫu người bạn thật sự thích, tình cảm của bạn dành cho cô ấy và ngược lại.
Cách thoát khỏi friendzone – Cân nhắc về mẫu người bạn thật sự thích, tình cảm của bạn dành cho cô ấy và ngược lại.

Một khi đã xác định là bạn muốn thoát khỏi friendzone và tiến tới trong mối quan hệ này thì bạn hãy đọc tiếp. Nhưng thám tử tư KL khuyên bạn nên nhớ hai nguyên tắc quan trọng trong suốt bài viết này là:

 • Một khi đã quyết tâm thì bạn phải làm theo nguyên tắc, không được thay đổi giữa chừng nếu không muốn thất bại ê chề không thể cứu vãn.
 • Nếu chẳng may thất bại thì tình cảm bạn bè giữa bạn và người ấy sẽ bị tổn thương hoặc thậm chí là chấm dứt.

Bước 2 – Cách thoát khỏi friendzone – Thay đổi cử chỉ

“Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng” – Thám tử uy tín KL sưu tầm

Bạn đang đóng vai gì trong mắt nàng? Nếu bạn vào vai thỏ trắng thì bạn không thể độc ác và ăn thịt các con vật khác. Ngược lại nếu bạn vào vai sói già thì bạn không thể gặm cỏ và vui đùa cùng ong bướm.

Tương tự như vậy bạn bè và người tình hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn muốn đóng vai gì trong mắt cô ấy thì hãy tiếp cận với cô ấy theo như vai diễn của bạn. Nếu muốn nằm trong friend list thì hãy tiếp cận như một người bạn.

Vì vậy việc đầu tiên nếu muốn ra khỏi danh sách friendzone của cô ấy là bạn phải tiếp cận cô ấy theo cách của một người tình tiềm năng.

Cách thoát khỏi friendzone - Đàn ông không rảnh! - Đàn ông không làm không công!
Cách thoát khỏi friendzone – Đàn ông không rảnh! – Đàn ông không làm không công!

Hãy ngừng quan tâm, lắng nghe và để nàng xài hàng free nữa. Tỏ ra bận rộn và dành nhiều thời gian cho những thứ khác ngoài nàng, thậm chí là các cô gái khác.

Tại sao phải làm điều này? Bởi vì mối quan hệ của bạn và nàng đang bị mất cân bằng. Bạn thì làm mọi thứ và tỏ ra tốt bụng với nàng. Còn nàng thì không mất gì mà cũng được cung phụng như bà hoàng. Bạn phải lấy lại vị thế của mình, không để nàng xem thường nữa.

Lấp đầy khoảng thời gian không có nàng bằng những hoạt động khác hoặc đi chơi với những bạn nữ khác. Một khi nàng muốn đi nhờ xe, được bạn chỉ bài, sửa đồ vụn vặt… thì hãy đòi hỏi ở nàng một thứ tương tự, làm khó hoặc từ chối nếu cần thiết.

Như vậy là bạn đã trở nên cần thiết và bí ẩn hơn, còn nàng đã từng bước trân trọng và có đầu tư vào mối quan hệ của bạn rồi đấy.

Bước 3 – Cách thoát khỏi friendzone – Tán tỉnh

Một khi mối quan hệ đã cân bằng thì bạn phải học cách tán tỉnh để đưa mối quan hệ lên mức tình cảm lãng mãn. Bởi vì thiên thời địa lợi không phải lúc nào cũng xảy ra . Hãy tán nàng trước khi bạn trở nên quá nhàm hoặc bị hẩng tay trên.

Cách thoát khỏi friendzone - Hầu hết các nice boy đều không hình dung hoặc không nắm được cách tán tỉnh một cô gái
Cách thoát khỏi friendzone – Hầu hết các nice boy đều không hình dung hoặc không nắm được cách tán tỉnh một cô gái

Nguyên tắc tán tỉnh bao gồm:

 1. Ga lăng

Bí quyết là hành động nhưng không hỏi thì đó gọi là ga lăng. Nhưng bạn phải chắc rằng 80% nàng thích điều bạn làm. Ngược lại hỏi rồi mới làm thì dân gian hay gọi là dại gái chứ không phải ga lăng.

 1. Lăng nghe nhưng không khuyên bảo

Có một khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ. Khi đàn ông hỏi ý kiến thì họ muốn giải pháp, vì vậy khi phụ nữ hỏi thì chúng ta đôi khi lầm tưởng là họ cần giải pháp từ chúng ta. Thật ra giải pháp thì nàng đã có sẵn và thậm chí là tốt hơn giải pháp bạn đưa ra, nàng chỉ cần bạn lắng nghe, đồng cảm thôi.

 1. Tự tin

Hãy thầm cho nàng biết là bạn là một người đàn ông hiếm có, quan trọng, quỹ thời gian rất ít, được nhiều người khao khát. Nhưng không được tự tin thái quá sẽ thành kiêu căng đấy. Nếu bạn khen nàng 1 thì hãy tự khen mình “một cách khéo léo” 2 nhé.

 1. Làm nàng cười

Chọc nàng cười nhưng không được quá lố và thô lỗ. Ai mà chẳng thích anh chàng thú vị luôn làm cho người khác cười cơ chứ.

 1. Ngụ ý không nói thẳng

Đây là cách tỏ ra bí ẩn với nàng mà dân gian hay đồn đại đây. Bởi vì việc bạn nói thẳng là: “Anh muốn em là bạn gái của anh” sẽ dập tắt sự tò mò cũng như khao khát chiếm hữu bạn của nàng. Thay vì vậy hãy nói: “Anh thích con gái thắt bính như em vậy đó.”

 1. Động chạm khéo léo

Thật ra các bạn gái cũng thích được động chạm nhẹ nhàng nhưng họ hoặc là mắc cỡ hoặc là không biết thôi. Bạn hãy tạo những tình huống hợp lý để có những cái chạm nhẹ hay nắm tay nàng nhé. Quan trọng là tìm một lý do hợp lý để hợp thức hóa thôi. Ví dụ: Khi qua đường thì vờ như vô tình nắm tay nàng dắt qua đường và vờ như không để ý, chỉ quan tâm đến sự an toàn của nàng thôi là bạn đã ghi được điểm rồi đó.

Thám tử chuyên nghiệp KL hi vọng giúp được các bạn nam có thể thoát khỏi friendzone một cách hiệu quả nhất.

Các bạn có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử tư tại công ty thám tử tư uy tín HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar