Bằng chứng ngoại tình – Cách thám tử KL thu thập bằng chứng ngoại tình

Bằng chứng ngoại tình – Cách thám tử KL thu thập bằng chứng ngoại tình.

Bằng chứng ngoại tình – Thông thường khi nghi ngờ đối tác ngoại tình thì việc đầu tiên họ làm là nói chuyện trực tiếp với vợ / chồng để làm rõ vấn đề. Cách làm này cũng có ưu và có nhược điểm, nhưng thông thường sẽ nhận được sự phản ứng mạnh mẽ từ đối phương và yêu cầu bằng chứng chứng minh nhận định của bạn. Ngoài ra việc này cũng được xem là hành động bứt dây động rừng. Trong trường hợp này khôn ngoan nhất vẫn là âm thầm thu thập bằng chứng xem nhận định bản thân có đúng không, nếu đúng thì phải có bằng chứng rõ ràng, nếu không đúng thì tránh nghĩ đến việc này trong thời gian tới và đặt niềm tin nhiều hơn vào vợ / chồng bạn. Tránh việc phân vân và lo nghĩ vô ích sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần cá nhân, sinh hoạt vợ chồng và con cái, lâu dần sẽ gây hại đến người xung quanh và đặc biệt là bản thân bạn.

Bài viết liên quan:

Thám tử chuyên nghiệp KL xin được hướng dẫn cách lấy bằng chứng ngoại tình trong trường hợp nghi ngờ của bạn là đúng.

 1. Vật chứng

Hình ảnh chứng minh cả hai người vi phạm chế độ 1 vợ một chồng:

 • Hình ảnh ghi lại việc chồng / vợ bạn và người khác sống cùng chung, sinh hoạt chung trong nhà (bằng chứng: hình ảnh, video cả hai người đang sinh hoạt trong nhà với thời gian rõ ràng và lặp đi lặp lại nhiều lần…)
 • Vợ / chồng bạn tổ chức đám cưới với một người khác khi chưa ly hôn với bạn.
 • Có con riêng với người khác khi chưa ly hôn với bạn (bằng chứng: chứng nhận của người có liên quan hoặc nắm rõ sự việc, kết quả giám định AND…)
 • Đoạn ghi âm hang xóm chứng nhận việc qua lại của hai người

Bằng chứng bổ trợ trực tiếp – Hình ảnh hoặc video clip cả hai người đang thực hiện hành vi ngoại tình: Bằng chứng có hiệu lực và giá trị pháp lý cao nhất, nhưng đây cũng là bằng chứng vô cùng khó lấy. Bởi khi thực hiện hành vi ngoại tình họ sẽ cố gắng giấu kín địa điểm, thậm chí khi bạn biết được địa điểm cả hai ngoại tình thì cũng không dễ gì để tiếp cận không gian riêng và bí mật này.

Bằng chứng ngoại tình - Việc bắt tại trận là một bằng chứng rất có giá trị nhưng khó thực hiện
Bằng chứng ngoại tình – Việc bắt tại trận là một bằng chứng rất có giá trị nhưng khó thực hiện

Bằng chứng bổ trợ gián tiếp: Đây là những bằng chứng có hiệu lực và giá trị pháp lý thấp hơn. Thông thuờng là:

 • Những hình ảnh thân mật của hai người được lặp đi lặp lại thường xuyên ở nhiều địa điểm khác nhau, hình ảnh cả hai cùng vào và ra khách sạn…
 • Tin nhắn, email, thư tay hoặc đoạn ghi âm tình cảm của hai người ngoại tình trực tiếp hoặc qua điện thoại. (lưu ý là khi bạn phát hiện ra các bằng chứng trên một là bạn lưu giữ lại hiện vật, hai là bạn chụp ảnh lại để tránh sự không thừa nhận sau này)
 • Đoạn ghi âm, văn bản xác nhận hành vi ngoại tình: Để lấy được đoạn ghi âm bạn có thể thực hiện công khai và hi vọng rằng chồng / vợ bạn sẽ chấp nhận thừa nhận hành vi ngoại tình vì một lý do gì đó. Nhưng thường thì đây là việc bất khả thi do khi thứ nhất rất ít người chấp nhận và thừa nhận hành vi ngoại tình trước mặt vợ hoặc chồng mình, bởi vì họ biết đây sẽ là việc làm bất lợi cho họ dù họ muốn hay không muốn tiếp tục việc ngoại tình. Thứ hai, nếu bạn buộc tội họ ngoại tình thay vì chờ sự thừa nhận của họ thì bạn phải có bằng chứng chắc chắn nếu không muốn “bứt dây động rừng” và những lý do phản bác đôi khi phi logic và phi thực tế của người ngoại tình.
Phương pháp lấy bằng chứng ghi âm ngoại tình: tùy tình huống và tính cách của người bạn muốn họ thừa nhận hoặc buộc tội, nhưng bạn phải chuẩn bị sẵn thiết bị ghi âm để lưu lại lời thừa nhận này và phải kín đáo không cho đối phương biết.

Phương pháp lấy văn bản xác nhận ngoại tình:

 • Trường hợp bạn nói chuyện riêng với vợ / chồng: Bạn có thể đề nghi chồng hoặc vợ bạn ghi lại văn bản xác nhận (tùy vào mỗi người sẽ có thể dùng tình cảm hoặc bằng chứng rõ rang)
 • Trường hợp 3 mặt một lời: Tình huống khi bạn, vợ / chồng bạn và người thứ 3 gặp nhau làm rõ vấn đề. Chỉ thực hiện được khi tất cả đồng ý sắp đặt cuộc hẹn tay 3 này.
 • Trường hợp bắt tại trận cả hai đang thực hiện hành vi ngoại tình.

Lưu ý: nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc này bạn có thể gọi điện trực tiếp vào số máy chính của thám tử KL để được tư vấn miễn phí. Thám tử KL rất vinh hạnh được giúp bạn trong vấn đề trên.

 1. Nhân chứng:

Bạn sẽ cần sự đồng ý để ra tòa và làm chứng cho các hành vi ngoại tình của vợ / chồng bạn của những người nhìn thấy và nghe thấy minh chứng cho việc ngoại tình. Thông thường đó sẽ là hàng xóm nơi họ thực hiện việc ngoại tình, họ hàng, người thân, bạn bè của người thứ 3, đồng nghiệp cơ quan của vợ / chồng hay của người thứ 3… một số trường hợp hiếm gặp là chính người thứ 3 sẽ thực hiện việc này.

Bằng chứng ngoại tình - Nhân chứng chứng kiến và biết về mối quan hệ ngoài luồng sẽ giúp bạn khá nhiều khi ra tòa
Bằng chứng ngoại tình – Nhân chứng chứng kiến và biết về mối quan hệ ngoài luồng sẽ giúp bạn khá nhiều khi ra tòa
Các bạn có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử thu thập bằng chứng ngoại tình tại công ty thám tử uy tín HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM – Không có chi nhánh

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar