3 điều ít biết về công ty thám tử tư KL

3 điều ít biết về công ty thám tử tư KL

Thám tử đầu tiên của KL là cựu cảnh sát

Thám tử viên đầu tiên tại công ty thám tử KL là một cựu cảnh sát thuộc PC 46 (Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ) và hiện anh đang là đội trưởng đội trinh sát tại KL.

Nhân viên thám tử đều tập tạ (Gym fitness) Lý Đức

3 điều ít biết về công ty thám tử KL - mỗi thám tử viên đều được rèn luyện tại phòng tạ Lý Đức
3 điều ít biết về công ty thám tử KL – mỗi thám tử viên đều được rèn luyện tại phòng tạ Lý Đức

Trong quá trình tuyển dụng thám tử KL quan trọng nhất là đạo đức nghề nghiệp, cho dù nghiệp vụ và trình độ cao đến đâu, đạo đức nghề nghiệp không đạt tiêu chuẩn vẫn không thể trở thành thám tử chân chính nói chung và thám tử viên KL nói riêng. Nói vậy không phải thám tử KL chỉ có đạo đức mà trình độ nghiệp vụ không có. Trong quá trình làm việc tại KL các thám tử được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ từ việc bổ sung kiến thức, kỹ năng, tố chất từ nhiều nguồn tin cậy khác nhau trong đó việc nâng cao tập luyện rèn luyện thân thể được khuyến khích và mỗi nhân viên có một vé tập Gym Fitness miễn phí tại trung tâm thể dục thể thao Lý Đức, việc sát hạch sức khỏe được tổ chức thường xuyên.

Tình cờ và duyên nợ … với nghề

8 năm là con đường để ý tưởng thành lập công ty TNHH Dịch vụ Cung cấp thông tin KL (công ty thám tử KL) nung nấu và được thực hiện. Lúc đầu anh Trần Công Khoa không bao giờ nghĩ thám tử là nghề anh sẽ chọn, thậm chí anh còn không biết sự hiện diện của nghề này tại Việt Nam. Sau một lần tình cờ sử dụng dịch vụ một lần anh đã vô cùng ấn tượng với trình độ và nghiệp vụ của thám tử viên mà anh tiếp xúc, với một ít thông tin anh cung cấp mà đã phá án và tìm ra thông tin anh yêu cầu nhanh chóng (chưa đến 4 ngày), và đó là lúc anh biết thám tử là nghiệp cả đời của anh. Mọi kỹ năng, tố chất công việc đòi hỏi anh hầu như đã được luyện tập từ nhỏ hoặc rất lâu, đó là lúc anh từ bỏ công việc lương cao ổn định của mình tại ngân hàng và thành lập công ty Thám tử KL với mong muốn giúp được nhiều người rơi vào hoàn cảnh khó khăn như xưa – theo lời thuật lại của Trần Công Khoa – giám đốc công ty TNHH Dịch vụ Cung cấp thông tin KL.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar